MONSTA X MONSTAX THE FIRST WORLD TOUR BEAUTIFUL IN BANGKOK มอนสตาร์ เอ็กซ์

ที่สุดของความฮอต! MONSTA X THE FIRST WORLD TOUR BEAUTIFUL IN BANGKOK

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ที่สุดของความฮอต! MONSTA X THE FIRST WORLD TOUR BEAUTIFUL IN BANGKOK

บรรยากาศสุดสนุกสนาน จากงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต MONSTA X THE FIRST WORLD TOUR BEAUTIFUL IN BANGKOK

 

จบไปอย่างสวยงามสมชื่อคอนเสิร์ต MONSTA X THE FIRST WORLD TOUR BEAUTIFUL IN BANGKOK เวิลด์ทัวร์เต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทยของ 7 หนุ่ม MONSTA X (มอนสตาเอ็กซ์) ฮิพฮอพบอยแบนด์สุดเท่จากค่าย Starship Entertainment

เริ่มต้นเปิดเวทีหนุ่มๆ ขออุ่นเครื่องให้เหล่า มอนเบเบ้ไทย(ชื่อแฟนคลับ) ได้แดนซ์กันด้วยเพลงจังหวะสนุกๆ อย่าง Beautiful, Incomparable และ HERO จากนั้นก็ถึงช่วงพูดคุยทักทาย ที่ลีดเดอร์ ชยอนู หยอดหวานใส่แฟนๆ ด้วยภาษาไทยว่า “คิดถึงมากๆ” ส่วนหนุ่ม จูฮอน ขอบีทบ๊อกซ์แนะนำตัวแบบเท่ๆ เรียกเสียงกรี๊ดจากมอนเบเบ้ได้ดังสนั่นฮอลล์

 

 

เบรกความมันส์ด้วยเพลงบัลลาดซึ้งๆ กันซักนิด ด้วยเพลง Ex-girl และ White Love แล้วปลุกให้เวทีคอนเสิร์ตลุกเป็นไฟอีกครั้งด้วยโชว์ของยูนิตย่อย เริ่มจากเพลง From 0 ของสองหนุ่ม ฮยองวอน & วอนโฮ ซึ่งบอกเลยว่ากร้าวใจเป็นที่สุด เมื่อ วอนโฮ โชว์ซิกซ์แพคแน่นๆ จนแฟนๆ ทั้งกรี๊ด ทั้งแดนซ์ พลางซับเลือดกำเดากันไป! ความมันยังไม่จบแค่นั้นเมื่อ ฮยองวอน ขอโดดขึ้นไปทำหน้าที่ดีเจเปิดแผ่นเปลี่ยนคอนเสิร์ตให้เป็นคลับ EDM ขนาดย่อม ตามด้วย 3 หนุ่ม ไอเอ็ม, มินฮยอก และ ชยอนู ที่ชวนมอนเบเบ้มาโดดแดนซ์ต่อแบบไม่หยุดพักกับเพลงพิเศษอย่าง 24K Magic และปิดท้ายสเตจยูนิตย่อยด้วย 2 หนุ่ม จูฮอน ที่ออกมาร้องแร็พเท่ๆ ฟีเจอริ่งกับหนุ่ม กีฮยอน ที่ปล่อยเสียงทรงพลังดวลกันในเพลง Mirror

 

 

MONSTA X กลับขึ้นมาบนเวทีแบบพร้อมหน้าพร้อมตาอีกครั้งในเพลง Honestly และ I’ll Be There โดยเพลงนี้มอนเบเบ้เตรียมเซอร์ไพรส์มาให้กับเจ็ดหนุ่มด้วยการแปรอักษรด้วยกล่องไฟเป็นตัวอักษรคำว่า “MB ♡ MX” พร้อมกับชูป้ายโปรเจ็คท์ประโยคว่า “나도♡좋아” ที่แปลว่า “ฉันก็ชอบเหมือนกัน” เห็นแฟนๆ หวานใส่ขนาดนี้ หนุ่มๆ ก็ไม่ยอมแพ้ขอสวีทกลับบ้าง ด้วยการเดินแจกช็อคโกแลตและลูกอมทั่วฮอลล์ในเพลง White Sugar

 

 

หยอดความหวานกันหน่อยๆ ไปแล้ว ก็ถึงเวลาที่เวทีคอนเสิร์ตระอุเป็นไฟอีกครั้ง เมื่อหนุ่มๆ MONSTA X ขึ้นเวทีมาด้วยชุดสีแดงเพลิงสาดความร้อนแรงใส่มอนเบเบ้ให้ยืนไม่ติดพื้นกับเพลง Shine Forever และ Be Quiet ก่อนจะลดจังหวะด้วยเพลง Broken Heart, Blind แล้วจัดเพลงแดนซ์ให้ปล่อยพลังกันเต็มที่กับเพลง All In, Trespass (Rock Ver.), Rush (Rock Ver.) และ Fighter

 

 

ความสนุกยังไม่จบลงง่ายๆ เมื่อถึงช่วงอังกอร์ที่เหล่ามอนเบเบ้พร้อมใจกันตะโกนเรียกชื่อ MONSTA X ให้กลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้ง พวกเขากลับมาพร้อมเพลง No Exit (Rock Ver.) ก่อนที่ทั้งเจ็ดจะกล่าวความรู้สึก โดย จูฮอน พูดถึงแฟนๆ ว่า “ได้เห็นหน้าแฟนๆ ทุกคนในวันนี้ บอกเลยว่ามอนเบเบ้ทุกคน Beautiful จริงๆ ขอบคุณที่มาคอนเสิร์ตนะครับ” ด้าน วอนโฮ บอกว่า “ประเทศไทยเป็นที่ที่อยากมาตลอดเลยครับ รู้สึกคิดถึงมอนเบเบ้ไทยเสมอ ผมจะกลับมาเมืองไทยอีก ทุกคนจะรอผมใช่มั้ย? รักนะคร้าบ” ปิดท้ายด้วยหัวหน้าวง ชยอนู ที่กล่าวประโยคซึ้งๆ ว่า “ถ้าไม่มีมอนเบเบ้ก็ไม่มีคอนเสิร์ตในวันนี้ ขอบคุณครับ”

MONSTA X ปิดท้ายคอนเสิรืตด้วยเพลง 5:14 (Last Page) พร้อมกับที่แฟนคลับขอทำซึ้งส่งท้ายให้หนุ่มๆ เช่นกันด้วยการชูป้ายโปรเจ็คท์ประโยคเกาหลีว่า “넌 어디 있어도 우리가 항상 여기서 기다릴게” ซึ่งแปลว่า “ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน พวกเราจะยังรอตรงนี้เสมอ” สร้างความประทับใจกันไปได้อย่างสุดซึ้ง

 

 

สร้างสรรค์งานคุณภาพสุดฟินโดยผู้จัด RegiStar (รีจิสตาร์) ไปได้ขนาดนี้แล้ว รอติดตามและอัพเดทความสนุกครั้งใหม่กันเลย ที่ Facebook fanpage :https://www.facebook.com/RegiStarThailand และ Website : www.registarthailand.com