DREAM COME TRUE Jung InHwan Song JiHyun จัง อินฮวาน ซง จีฮยอน

โปรดิวเซอร์ The Mask singer เกาหลี ลัดฟ้ามาไทย เตรียมเปิดออดิชั่น DREAM COME TRUE

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / โปรดิวเซอร์ The Mask singer เกาหลี ลัดฟ้ามาไทย เตรียมเปิดออดิชั่น DREAM COME TRUE

 

กำลังจะมีรายการออดิชั่นใหม่ล่าสุดขึ้นมาสร้างปรากฏการณ์ขึ้นในประเทศไทยอีกครั้ง! กับ DREAM COME TRUE รายการออดิชั่นที่มีคอนเซ็ปต์สุดเก๋และชัดเจนว่า “เสียงดี หน้าไม่ปัง อยากดัง เราจัดให้” ขอแค่เสียงดี เรื่องหน้าตาไม่เกี่ยง เพราะหากผ่านเข้ารอบก็จะมีโอกาสลัดฟ้าไปศัลยกรรมเพื่อพัฒนาบุคลิกภาพ ไกลถึงประเทศเกาหลีใต้!!

 

ไม่ใช่เท่านั้น เพราะอีกหนึ่งความน่าสนใจของรายการ DREAM COME TRUE คือได้สองโปรดิวเซอร์ชื่อดัง ซง จี ฮยอน (Song Ji Hyun) และ จัง อิน ฮวาน (Jung In Hwan) ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของรายการโทรทัศน์ยอดฮิตของเกาหลี อย่าง Sunday Night , I am the singer , Shadow Singer และ The Mask singer มาทำหน้าที่เฟ้นหาคนไทยที่เสียงดีและมีความฝัน ในครั้งนี้ด้วย

 

สองโปรดิวเซอร์ชื่อดัง ซง จี ฮยอน และ จัง อิน ฮวาน

 

เวบไซต์ MThai ได้มีโอกาสสัมภาษณ์พิเศษกับ มิสเตอร์ซง และ มิสเตอร์จัง ทั้งคู่ได้เผยถึงรายละเอียดของรายการ DREAM COME TRUE ไว้อย่างน่าสนใจสุดๆ!

 

ตามคอนเซ็ปต์รายการ DREAM COME TRUE ที่ว่า ‘เสียงดี หน้าไม่ปัง อยากดัง เราจัดให้’ นั่นหมายถึงผู้มาออดิชั่นกับรายการควรจะมีคุณสมบัติหลักคือ ‘เสียงดี’ เหรอคะ?
มิสเตอร์จัง : “ใช่ครับ เหตุผลที่เน้นเรื่องเสียงร้อง เพราะว่าเสียงคือความสามารถเฉพาะตัว ส่วนหน้าตาเราสามารถศัลยกรรมให้ดูดีขึ้นได้
มิสเตอร์ซง : “ตอนนี้ผมกำลังทำรายการ Shadow Singer ที่เกาหลี รูปแบบรายการจะเป็นคนร้องเพลงจริงอยู่หลังเวที ส่วนคนที่อยู่ข้างหน้าบนเวทีเป็นคนแสดงแทนเฉยๆ เวลามีคนร้องเสียงดีมากๆ ก็จะได้รับคำชมมากมาย แต่พอได้เห็นหน้าคนร้องจริงๆ หน้าตาไม่ได้หล่อหรือสวยอะไรมาก บางคนก็รู้สึกเฉยๆ ไปเลยก็มี ซึ่งผมมองว่าเสียงร้องดีและหน้าดีควรจะควบคู่ไปด้วยกัน เพื่อที่จะได้เป็นศิลปินที่โด่งดังต่อไปในวันข้างหน้า รายการ Dream Come True ไม่ได้เลือกจากคนที่หน้าตาดีมากๆ มาเป็นนักร้อง แต่เราอยากได้คนที่ร้องเพลงดีและเก่ง สามารถเอามาปั้นเป็นศิลปินได้จริงๆ

 

รายการ DREAM COME TRUE แตกต่างไปจากรายการออดิชั่นอื่นๆ ยังไงคะ?
มิสเตอร์จัง : “แตกต่างจากรายการออดิชั่นอื่นๆ คือเขาคัดเลือกคนที่เสียงดีหน้าตาดีอยู่แล้ว ส่วนเราเลือกคนเสียงดีแต่บุคลิกภาพยังไม่ดีพอ ยังไม่มีความมั่นใจพอ ซึ่งเราก็จะพาไปเทรนนิ่งการเป็นศิลปินและพาไปทำศัลยกรรมด้วยที่เกาหลีครับ

 

คุณสมบัติอะไรของผู้มาออดิชั่น DREAM COME TRUE ที่จะเป็นความประทับใจแรกและทำให้ได้รับความสนใจจากคณะกรรมการคะ?
มิสเตอร์จัง : สำคัญที่สุดคือมีความอยากเป็นศิลปิน และเรามองเห็นว่าเขาคนนั้นมีคุณสมบัติสามารถเป็นศิลปินได้จริงๆ”
มิสเตอร์ซง : “คุณสมบัติที่สำคัญมากที่สุดที่จะทำให้กรรมการเลือกคือความสามารถด้านการร้องเพลง ด้วยรายการของเราเป็นมิวสิควาไรตี้โชว์ เรื่องหน้าตาเรามองว่าสามารถทำให้ดูหล่อสวยขึ้นมาได้ โดยทั้ง 10 คนที่ผ่านการออดิชั่นจะได้เดินทางไปศัลยกรรมหน้าตารูปร่างที่เกาหลี ได้เทรนนิ่งการเป็นศิลปิน ทำเพลงกับนักแต่งเพลงชั้นนำของเมืองไทย และมีซิงเกิ้ลเพลงไทยเป็นของตัวเองครับ

 

จากการที่ได้ทำรายการ The Mask singer เวลาที่ผู้เข้าแข่งขันใส่หน้ากากแล้วร้องเพลงดี คนจะไม่มีความลำเอียง จะชื่นชมในเสียงร้องอย่างเดียว แต่เมื่อถอดหน้ากากออกมา คนที่หน้าตาดีก็จะมีคนที่ชมคนนี้ทั้งหน้าดีและร้องเพลงดี แต่กับบางคนร้องเพลงเก่งดันหน้าตาไม่ดี ก็จะมีข้อแม้ขึ้นมานิดๆ มันเกิดความแตกต่างตรงนั้น เลยอยากพาคนร้องเพลงดีแต่หน้าตาไม่ได้ปังไปทำศัลยกรรมที่เกาหลีให้ดูดีขึ้น สามารถเป็นศิลปินได้ในอนาคต ผมอยากจะเติมความฝันของแต่ละคนที่มารายการ Dream Come True ให้เป็นจริง รายการของเราเปิดโอกาสให้กับคนที่มีความฝัน อยากให้ทุกคนมาลองออดิชั่นดูครับ” มิสเตอร์ซง กล่าวทิ้งท้ายไว้น่าสนใจ

 

 

ใครที่เสียงดีและมีความฝันอยากมีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเอง อย่าลืมวอร์มเสียงให้พร้อม แล้วมาพบกันในวันออดิชั่น DREAM COME TRUE เปิดออดิชั่นเพียงสองวันเท่านั้น! ในวันเสาร์ที่ 5 และวันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม 2560 นี้ ที่ KPN Music Academy J-Avenue ทองหล่อ ชั้น 3… ติดตามรายละเอียดและความเคลื่อนไหวด่วน ได้ทาง facebook.com/dreamcometruethailand