Dvicio DVICIO VOLVEMOS IN BANGKOK 2017 TOYOTA PRESENTS DVICIO VOLVEMOS IN BANGKOK 2017 เดบิซิโอ้ เดบีซิโอ้

หนุ่มสเปนเสียน้ำตา! DVICIO ซึ้ง ได้กลับมาเจอแฟนคลับชาวไทย

Home / ข่าววงการเพลงสากล / หนุ่มสเปนเสียน้ำตา! DVICIO ซึ้ง ได้กลับมาเจอแฟนคลับชาวไทย

ฟินกันถึงขีดสุดกับการกลับมาของ DVICIO (เดบีซิโอ้ – อ่านออกเสียงตามภาษาสเปน) หนุ่มสเปนสุดหล่อมากความสามารถทั้ง 5 อย่าง อันเดรส เซบาโยส (ร้องนำ), มาร์ติน เซบาโยส (เบส), อัลเบร์โต กอนซาเลซ หรือ ‘มิสซิส’ (กีต้าร์), นาโช่ โกโตร์ (กีต้าร์) และ ลูอิส กอนซัลโบ (กลอง) ในคอนเสิร์ตและแฟนมีตติ้ง TOYOTA PRESENTS DVICIO VOLVEMOS IN BANGKOK 2017 ที่ผู้จัดเจ้าเดิม BeUS Production จัดมาเสิร์ฟถึงกรุงเทพฯ อีกครั้ง เมื่อวันเสาร์ 15 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ เซ็นทรัลเวิลด์

 

 

เปิดฉากคอนเสิร์ตและแฟนมีตติ้งสุดพิเศษครั้งนี้ด้วยการปรากฏตัวของหนุ่มๆ ทั้ง 5 คนในชุดสีดำลุคนักดนตรีสุดเท่ ที่ทยอยออกมาประจำตำแหน่งจับเครื่องดนตรีของตัวเอง พร้อมกับเพลงเปิดตัว Qué Tienes Tú เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้สนั่นฮอลล์ แล้วต่อด้วยเพลง Justo Ahora ที่ทำเอาแฟนๆ บางกลุ่มลุกขึ้นเต้นพร้อมปรบมือตามจังหวะกันอย่างพร้อมเพรียง แล้วก็มันส์กันต่อกับเพลง Rebeldes ที่หนุ่มอันเดรสขอให้ทุกคนรวมพลังจับมือคนข้างๆ และกระโดดไปด้วยกัน

จบเพลงก็ถึงเวลาทักทายและพูดคุยกับ DVICIO ที่เริ่มจากการไหว้สวยงามอย่างไทย จากนั้นทั้งห้าก็แนะนำตัวรายคนพร้อมบอกตำแหน่งในวงเป็นภาษาไทย แถมยังพูดภาษาไทยอย่างพร้อมเพรียงกันว่า “ประเทศไทยพวกเรากลับมาแล้ว” พวกเขาอธิบายว่าเป็นประโยคที่ตรงกับชื่องานครั้งนี้ซึ่งใช้ภาษาสเปนว่า Volvemos แปลว่า “กลับมา” พร้อมกับสอนให้แฟนๆ พูดสเปนตามด้วย

 

 

จากนั้นก็ถึงช่วงถาม-ตอบ ซึ่งหนุ่ม ลูอิส ตอบคำถามที่ว่า ‘ถ้ามีอะไรจะขออะไรจากแฟนชาวไทยหนึ่งข้อ’ ซึ่งเขาตอบว่า ‘อยากให้การมาประเทศไทยในครั้งนี้ไม่มีวันจบ และขอให้แฟนๆ ชาวไทยยังคงเป็นแฟนคลับพวกเขาตลอดไป’ เรียกเสียงกรี๊ดได้ดังลั่น และอีกหนึ่งคำถามเด็ดคือ ‘เผยที่มาของเพลงเพราะๆ’ ซึ่งนักร้องนำตาสวย อันเดรส ตอบว่า “เวลาผมอกหักก็จะแต่งเพลงใหม่ออกมาเยอะมาก เพราะแบบนี้เลยต้องอกหักบ่อยๆ จะได้มีเพลงออกมาเยอะๆ” นอกจากนั้นเขายังโชว์สกิลพูดภาษาไทยด้วยว่า “หากไม่มีเธอวันนั้นก็ไม่มีอันเดรสในวันนี้”… ไม่ได้หมายถึงสาวที่หักอกอันเดรสใช่ไหมคะ!?

จากนั้นกลับมาหลั่งอะดรีนาลีนกันต่อ ในช่วงคอนเสิร์ตดีๆ ดนตรีสดๆ จาก DVICIO เริ่มด้วยเพลง 17 Años ก่อนจะต่อด้วยช่วงเพลงไทยสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น อยู่ต่อเลยได้ไหม ของ สิงโต นำโชค และ สักวันคงได้เจอ ของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งอันเดรสเผยความรู้สึกว่า “พวกเรารู้สึกดีใจที่แฟนๆ คนไทยชื่นชอบในเพลงสเปน แม้ว่าจะไม่เข้าใจความหมายก็ตาม ก็เลยทำให้พวกเรารู้ว่าภาษาไม่ใช่เป็นอุปสรรคต่อกันเลย และจากเพลงทำให้พวกเราได้รับความรักมากมายของแฟนๆ ชาวไทยจนรู้สึกว่ามัน amazing มาก และพวกเราให้สัญญาว่าถ้ากลับมาปีหน้า พวกเราจะร้องเพลงไทยได้มากกว่านี้อีก”

 

 

หลังจากนั้น DVICIO ยังพกเพลงมาโชว์อีกเพียบ ซึ่งแฟนๆ ก็สนุกสนานจนอดใจไม่ได้ต้องลุกขึ้นมาร้อง มาโยกไปกับพวกเขา ซึ่ง อันเดรส เผยว่าเพราะอยากให้พ่อแม่ได้เห็นความรักที่แฟนๆ ชาวไทยมอบให้ พวกเขาจึงพาครอบครัวมาเยือนเมืองไทยและชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย ทำเอาแฟนๆ ปรบมือต้อนรับอย่างอบอุ่นทีเดียว ก่อนไปต่อกันที่เพลงสนุกๆ อย่าง Nada และเพลง No Te Vas ที่ DVICIO ได้ featuring ร่วมกับโต๋ ศักดิ์สิทธิ์

ไม่ใช่แค่เพลงเพราะๆ เท่านั้น เพราะ DVICIO ยังมีเกมมาเล่นกับแฟนคลับผู้โชคดีให้สมกับที่เป็นทั้งคอนเสิร์ตและแฟนมีตติ้ง! โดยเฉพาะ ‘เกม Selfie นี้พี่ขอรัว’ ที่หนุ่มสเปนทั้ง 5 เซอร์วิสความใกล้ชิดให้อย่างจัดเต็ม ทั้งอุ้ม คุกเข่า จุ๊บมือ ลงไปนอนคู่ และหอมแก้มเซลฟี่ จนแฟนคลับด้านล่างบรรยายความรู้สึกไม่ถูก ทั้งอายแทน ทั้งตาร้อนผ่าว และกรี๊ดกันลั่นด้วยความอิจฉา

 

 

ฟากแฟนคลับชาวไทยเองก็เสิร์ฟกลับความประทับใจให้กับห้าหนุ่ม DVICIO เช่นกัน ด้วยคลิปวีดิโอที่สื่อถึงการรอคอยของแฟนๆ ชาวไทยถึง 383 วันเพื่อจะได้เจอหนุ่มๆ อีกครั้ง พร้อมทั้งยังมีเค้กสุดน่ารักและเสื้อ DVICIO Thailand ให้ทั้ง 5 หนุ่มอีก แต่ช่วงที่ซึ้งสุดๆ ต้องยกให้ช่วงที่แฟนคลับทั้งฮอลล์พร้อมใจกันชูป้ายข้อความว่า Amamos a dvicio (พวกเรารัก DVICIO) ทำเอานาโช่ถึงกับหลั่งน้ำตา ส่วนลูอิสก็ได้แต่กล่าวขอบคุณด้วยน้ำตาปริ่มๆ

 

 

หลังจากช่วงซึ้งก็มาถึงช่วงท้ายคอนเสิร์ต DVICIO จัดเต็มเพลงมาให้อีกชุดใหญ่ อาทิ เพลง Quién soyg, เพลง Shape of you เพลงฮิตของ Ed Sheeran ที่ร้องในแบบของ DVICIO และห้าหนุ่มก็ยังเอาเพลง No Te Vas มาร้องอีกครั้ง แต่เพิ่มความพิเศษด้วยการที่อันเดรสเดินร้องเพลงมาจากด้านหลังฮอลล์ และเดินผ่านทางเดินตรงกลางเพื่อเก็บภาพแฟนๆ ในบรรยากาศคอนเสิร์ตครั้งนี้ไปเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของมิวสิควีดิโอเพลง No Te Vas ด้วย จากนั้นก็ต่อด้วยเพลง Paraiso, เพลง Casi Humanos และทิ้งท้ายด้วยเพลงฮิต Enamorate

 

 

ก่อนจะจากกันหนุ่มๆ ได้เดินขอบคุณแฟนๆ ทุกด้าน โดยหนุ่มอันเดรสกล่าวขอบคุณผู้จัด บีอุส โปรดักชั่น ที่พาพวกเขามาเจอแฟนๆ และหวังว่าทุกคนจะยังให้การสนับสนุน DVICIO ตลอดไป และพวกเขาจะมีโอกาสได้กลับมาเจอแฟนๆ อีกครั้ง.