2017 PARK HAE JIN ASIA TOUR in Bangkok ‘JIN’s HOUSE PARTY’ JIN’s HOUSE PARTY Park Hae Jin พัคแฮจิน

เพอร์เฟกต์ในระดับหนึ่ง! พัคแฮจิน เสิร์ฟความฟินเต็มอิ่ม ใน JIN’s HOUSE PARTY

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / เพอร์เฟกต์ในระดับหนึ่ง! พัคแฮจิน เสิร์ฟความฟินเต็มอิ่ม ใน JIN’s HOUSE PARTY
เพอร์เฟกต์ในระดับหนึ่งจริงๆ! สำหรับพระเอกหนุ่ม พัคแฮจิน ที่นอกจะหล่อและแสนดีแล้ว เขายังรักษาคำมั่นสัญญา พอตารางงานว่างปุ๊บ เจ้าตัวก็ทำตามคำสัญญาที่เคยพูดไว้ ลัดฟ้ามาจัดงานแฟนมีตติ้งให้แฟนไทยได้ฟินทันที ในงาน 2017 PARK HAE JIN ASIA TOUR in Bangkok JIN’s HOUSE PARTY เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา(15 ก.ค.) ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี สร้างสรรค์และจัดงานโดยผู้จัดไฟแรง YJPartnerTH

 

 

ยิ่งได้พิธีกรสุดฮา ดีเจนุ้ย มาดำเนินงาน ความสนุกก็ยิ่งทวีคูณ โดย พัคแฮจิน หยอดลูกอ้อนใส่แฟนคลับตั้งแต่เริ่มงานทำเอาสาวๆ ระทดระทวย ยิ่งในช่วงสัมภาษณ์ ที่ พัคแฮจิน เผยถึงเบื้องหลังการถ่ายทำซีรีส์เรื่อง ManxMan(Man to Man) ที่เขารับบทเป็น ซอลอู บอดี้การ์ดหนุ่มสุดเท่ เจ้าตัวเล่าให้ฟังว่ามีฉากแอ็คชั่นเท่ๆ ที่ยอมลงทุนเล่นจริง-เจ็บจริงด้วยตัวเองเกือบทุกฉาก เล่นเอาแฟนคลับส่งเสียงร้องฮือด้วยความเป็นห่วง จนหนุ่มแฮจินต้องอธิบายแฟนๆ ด้วยน้ำเสียงนุ่มๆ ว่า ‘ไม่อันตรายขนาดนั้น ทุกอย่างทำด้วยความปลอดภัย ไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ’

 

 

ยังมีช่วงเกมสนุกๆ ที่แฟนคลับผู้โชคดีได้ขึ้นไปบนเวทีเพื่อใกล้ชิดกับหนุ่มแฮจิน ไม่ว่าจะเป็น ‘เกม WELCOME DRINK’ ที่ผู้โชคดี 4 คนได้ดื่มเครื่องดื่มสูตรพิเศษของ พัคแฮจิน พร้อมดีวีดีซีรีส์เรื่อง Cheese in the Trap เป็นของขวัญ หรือ ‘เกม ตอบคำถาม O & X’ เดาใจแฮจิน ที่ผู้โชคดีได้รับรางวัลเป็นบทละคร ManxMan(Man to Man) พร้อมลายเซ็นเป็นของรางวัล แต่ความฟินไม่จบแค่นั้น เพราะนอกจากของรางวัลสุดพิเศษแล้ว แฟนคลับผู้โชคดียังได้แสดงฉากส่วนหนึ่งในซีรี่ส์กับบอดี้การ์ดซอลอูตัวเป็นๆ บนเวทีอีกด้วย!

พัคแฮจิน ยังเสิร์ฟแฟนเซอร์วิสให้หนักมากไปอีก! ไม่ว่าจะเป็น ช่วง Selfie Event ที่เจ้าตัวเดินลงมาถ่ายรูปเซลฟี่กับแฟนคลับอย่างใกล้ชิดแบบทั่วถึงทุกโซน, ช่วง Question Board หนุ่มแฮจินก็ตอบคำถามจากโพสต์อิทหมดทุกข้อสงสัย หรือจะเป็นช่วงแนะนำอาหารไทย ดาราหนุ่มก็ชิมก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นมะระ ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่ และขนมกล้วย อย่างจริงจัง และชมว่า “อร่อย” ไม่ขาดปาก

 

 

แต่ถ้าจะถามว่าแฟนคลับคนไหนที่ฟินยิ่งกว่าฟิน คงต้องยกให้ผู้โชคดีที่ได้รับการสุ่มเบอร์โทรศัพท์แล้ว พัคแฮจิน โทรไปบอกรัก “ซารังเฮ” ตามคำขอ และอีกหนึ่งแฟนคลับคนพิเศษที่ได้ไป Car Date นั่งรถกับ พัคแฮจิน แถมยังได้พูดคุยใกล้ชิดแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟสองต่อสอง!… ไม่รู้ว่าถึงป่านนี้ทั้งคู่จะหายเคลิ้มหรือยัง?

หลังจาก พัคแฮจิน แจกความสนุกสุดฟินให้แฟนๆ เกือบ 3 ชั่วโมง ฟากแฟนคลับก็ขอทำซึ้งให้หนุ่มแฮจินบ้าง ด้วยการชูป้ายโปรเจกต์ “ขอบคุณที่รักษาสัญญาว่าจะกลับมาหาอีกครั้ง” พร้อมกับเปิดหน้าจอโทรศัพท์เป็นตัวอักษร PHJ อย่างพร้อมเพรียง ซึ่งเจ้าของงานก็กล่าวปิดท้ายกับแฟนๆ ของเขาว่า “ผมมีความสุขมากที่เห็นทุกคนมากันเยอะขนาดนี้ ขอบคุณมากจากใจจริงๆ นะครับ วันนี้ที่ผมขอถ่ายรูปร่วมกับทุกคนในฮอลล์ก็เพื่อเป็นการสัญญาว่าผมจะกลับมาหาทุกคนอีกครั้ง อย่าลืมรักษาสุขภาพด้วยนะครับ” ก่อนที่อปป้าคนดีจะไฮทัชส่งทุกคนกลับบ้านอย่างฟินกันถ้วนหน้า

 

 

รอติดตามความฟินแบบชุดใหญ่กับงานครั้งต่อไปได้ที่ www.yjpartnersth.com และ เฟซบุ๊คแฟนเพจ https://www.facebook.com/YJPartnersTH