เพอร์เฟกต์ในระดับหนึ่ง! พัคแฮจิน เสิร์ฟความฟินเต็มอิ่ม ใน JIN’s HOUSE PARTY

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / เพอร์เฟกต์ในระดับหนึ่ง! พัคแฮจิน เสิร์ฟความฟินเต็มอิ่ม ใน JIN’s HOUSE PARTY
2017 PARK HAE JIN ASIA TOUR in Bangkok ‘JIN’s HOUSE PARTY’ JIN’s HOUSE PARTY Park Hae Jin พัคแฮจิน
เพอร์เฟกต์ในระดับหนึ่งจริงๆ! สำหรับพระเอกหนุ่ม พัคแฮจิน ที่นอกจะหล่อและแสนดีแล้ว เขายังรักษาคำมั่นสัญญา พอตารางงานว่างปุ๊บ เจ้าตัวก็ทำตามคำสัญญาที่เคยพูดไว้ ลัดฟ้ามาจัดงานแฟนมีตติ้งให้แฟนไทยได้ฟินทันที ในงาน 2017 PARK HAE JIN ASIA TOUR in Bangkok JIN’s HOUSE PARTY เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา(15 ก.ค.) ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี สร้างสรรค์และจัดงานโดยผู้จัดไฟแรง YJPartnerTH

 

 

ยิ่งได้พิธีกรสุดฮา ดีเจนุ้ย มาดำเนินงาน ความสนุกก็ยิ่งทวีคูณ โดย พัคแฮจิน หยอดลูกอ้อนใส่แฟนคลับตั้งแต่เริ่มงานทำเอาสาวๆ ระทดระทวย ยิ่งในช่วงสัมภาษณ์ ที่ พัคแฮจิน เผยถึงเบื้องหลังการถ่ายทำซีรีส์เรื่อง ManxMan(Man to Man) ที่เขารับบทเป็น ซอลอู บอดี้การ์ดหนุ่มสุดเท่ เจ้าตัวเล่าให้ฟังว่ามีฉากแอ็คชั่นเท่ๆ ที่ยอมลงทุนเล่นจริง-เจ็บจริงด้วยตัวเองเกือบทุกฉาก เล่นเอาแฟนคลับส่งเสียงร้องฮือด้วยความเป็นห่วง จนหนุ่มแฮจินต้องอธิบายแฟนๆ ด้วยน้ำเสียงนุ่มๆ ว่า ‘ไม่อันตรายขนาดนั้น ทุกอย่างทำด้วยความปลอดภัย ไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ’

 

 

ยังมีช่วงเกมสนุกๆ ที่แฟนคลับผู้โชคดีได้ขึ้นไปบนเวทีเพื่อใกล้ชิดกับหนุ่มแฮจิน ไม่ว่าจะเป็น ‘เกม WELCOME DRINK’ ที่ผู้โชคดี 4 คนได้ดื่มเครื่องดื่มสูตรพิเศษของ พัคแฮจิน พร้อมดีวีดีซีรีส์เรื่อง Cheese in the Trap เป็นของขวัญ หรือ ‘เกม ตอบคำถาม O & X’ เดาใจแฮจิน ที่ผู้โชคดีได้รับรางวัลเป็นบทละคร ManxMan(Man to Man) พร้อมลายเซ็นเป็นของรางวัล แต่ความฟินไม่จบแค่นั้น เพราะนอกจากของรางวัลสุดพิเศษแล้ว แฟนคลับผู้โชคดียังได้แสดงฉากส่วนหนึ่งในซีรี่ส์กับบอดี้การ์ดซอลอูตัวเป็นๆ บนเวทีอีกด้วย!

พัคแฮจิน ยังเสิร์ฟแฟนเซอร์วิสให้หนักมากไปอีก! ไม่ว่าจะเป็น ช่วง Selfie Event ที่เจ้าตัวเดินลงมาถ่ายรูปเซลฟี่กับแฟนคลับอย่างใกล้ชิดแบบทั่วถึงทุกโซน, ช่วง Question Board หนุ่มแฮจินก็ตอบคำถามจากโพสต์อิทหมดทุกข้อสงสัย หรือจะเป็นช่วงแนะนำอาหารไทย ดาราหนุ่มก็ชิมก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นมะระ ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่ และขนมกล้วย อย่างจริงจัง และชมว่า “อร่อย” ไม่ขาดปาก

 

 

แต่ถ้าจะถามว่าแฟนคลับคนไหนที่ฟินยิ่งกว่าฟิน คงต้องยกให้ผู้โชคดีที่ได้รับการสุ่มเบอร์โทรศัพท์แล้ว พัคแฮจิน โทรไปบอกรัก “ซารังเฮ” ตามคำขอ และอีกหนึ่งแฟนคลับคนพิเศษที่ได้ไป Car Date นั่งรถกับ พัคแฮจิน แถมยังได้พูดคุยใกล้ชิดแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟสองต่อสอง!… ไม่รู้ว่าถึงป่านนี้ทั้งคู่จะหายเคลิ้มหรือยัง?

หลังจาก พัคแฮจิน แจกความสนุกสุดฟินให้แฟนๆ เกือบ 3 ชั่วโมง ฟากแฟนคลับก็ขอทำซึ้งให้หนุ่มแฮจินบ้าง ด้วยการชูป้ายโปรเจกต์ “ขอบคุณที่รักษาสัญญาว่าจะกลับมาหาอีกครั้ง” พร้อมกับเปิดหน้าจอโทรศัพท์เป็นตัวอักษร PHJ อย่างพร้อมเพรียง ซึ่งเจ้าของงานก็กล่าวปิดท้ายกับแฟนๆ ของเขาว่า “ผมมีความสุขมากที่เห็นทุกคนมากันเยอะขนาดนี้ ขอบคุณมากจากใจจริงๆ นะครับ วันนี้ที่ผมขอถ่ายรูปร่วมกับทุกคนในฮอลล์ก็เพื่อเป็นการสัญญาว่าผมจะกลับมาหาทุกคนอีกครั้ง อย่าลืมรักษาสุขภาพด้วยนะครับ” ก่อนที่อปป้าคนดีจะไฮทัชส่งทุกคนกลับบ้านอย่างฟินกันถ้วนหน้า

 

 

รอติดตามความฟินแบบชุดใหญ่กับงานครั้งต่อไปได้ที่ www.yjpartnersth.com และ เฟซบุ๊คแฟนเพจ https://www.facebook.com/YJPartnersTH