Descendants of the Sun Song Joong Ki ซงจุงกิ บิ๊กบอส

“ขอให้ความรักมีแต่ความสุขใจ” รวมโมเม้นต์ในไทยของเจ้าบ่าวแห่งชาติ ‘ซงจุงกิ’

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / “ขอให้ความรักมีแต่ความสุขใจ” รวมโมเม้นต์ในไทยของเจ้าบ่าวแห่งชาติ ‘ซงจุงกิ’

ทำเอาเหล่าภรรยาบิ๊กบอสใจร้าว แต่แฟนคลับ SongSong couple คงฟินขั้นสุด เมื่อคู่พระ-นางจากซีรี่ส์เรื่องฮิต Descendants of the Sun อย่าง ซงจุงกิ (Song Joong Ki) และ ซงเฮเคียว (Song Hye Kyo) ปลูกต้นรักนอกจอ และเข้าพิธีวิวาห์ไปแล้วเมื่อวันที่ 31 ตุลาคมที่ผ่านมา

-อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง-
ชมภาพบรรยากาศวันวิวาห์สุดโรแมนติก ของคู่รัก ซงจุงกิ – ซงเฮเคียว

 

สำหรับหนุ่มหล่อ ซงจุงกิ ถือเป็นนักแสดงแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลี แต่ยิ่งมาตอกย้ำความเป็นพระเอกหนุ่มสุดฮอตอันดับหนึ่งด้วยบทบาท กัปตันยูชีจิน จากซีรี่ส์เรื่อง Descendants of the Sun ซึ่งร้อนแรงจนฮิตในหมู่แฟนคลับต่างชาติด้วย

ด้วยความโด่งดังทั้งหมดทั้งมวล บวกกับเสน่ห์ความหล่อ มาดแมน แฮนด์ซั่ม ผสมผสานความน่ารัก ขี้เล่น ทำให้ ซงจุงกิ ถึงกับต้องจัดคิวเดินสายจัดอีเว้นท์นอกประเทศเกาหลีใต้… แน่นอนว่าเขาก็มาเยือนเมืองไทยอยู่บ่อยครั้ง และแต่ละครั้งก็ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจนเป็นวาระแห่งชาติเลยทีเดียว! มาชมการประมวลโมเม้นต์สุดฟินของ ‘ผู้ชายมีเจ้าของแล้ว’ ซงจุงกิ กันเถอะ!!

 

– เมื่อปี 2012 ซงจุงกิ เดินทางมาประเทศไทยเพื่อจัด SONG JOONG KI 1st ASIA TOUR FAN MEETING IN THAILAND 2012 ‘THRILL & LOVE’ ซึ่งถือเป็นการเริ่มต้นเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้งซึ่งเปิดฉากที่เมืองไทย แต่นี่เป็นการมาเยือนบ้านเราเป็นครั้งที่สาม เพราะเขาเคยมาเที่ยวประเทศไทยกับครอบครัวเมื่อตอนอายุ 5 ขวบ และครั้งที่สองก็เป็นการเดินทางมาถ่ายทำโฆษณาที่จังหวัดภูเก็ต

 

การมาจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่ประเทศไทยของ ซงจุงกิ ได้รับการต้อนรับและความสนใจจากแฟนๆ อย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็น ที่สนามบิน ที่งานแถลงข่าว และที่งานแฟนมีต. แฟนคลับแน่นเอี้ยด!

– หลังจากซีรีส์เรื่อง Descendants of the Sun ปังสุดขีด ซงจุงกิ ก็เดินทางกลับมาเมืองไทยอีกครั้งในรอบ 4 ปี เพื่อกระชับพื้นที่หัวใจสาวไทย ด้วย 2016 SONG JOONG KI ASIA TOUR FAN MEETING IN BANGKOK ซึ่งทำเอาแฮชแท็กคำว่า #ผักบุ้งไฟแดง อาหารไทยที่จุงกิโปรดปราน กลายเป็นคำฮิตอันดับหนึ่งบนโลกโซเชี่ยล!

 

ซงจุงกิ เปิดเผยใน 2016 SONG JOONG KI ASIA TOUR FAN MEETING IN BANGKOK ว่า ถ้าเจอผู้หญิงที่ชอบ เขาจะเดินหน้าจีบเหมือนอย่างที่กัปตันยูชีจินรุกคุณหมอคัง ใน Descendants of the Sun นั่นแหละ! (เลยอยากรู้จังเลยว่าหนุ่มจุงกิจีบเฮเคียวยังไงนะ!?)

– ความเป็นกันเอง ของ ซงจุงกิ บวกกับความน่ารักของ โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล ซึ่งเข้าขาและแซวกันอย่างสนุกสนานจนเรียกเสียงหัวเราะได้ตลอดงาน ทำให้โอปอลล์กลายเป็นพิธีกรคู่ขวัญของจุงกิไปเลย

 

– เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ซงจุงกิ และนางเอกสาวชาวไทย มิว นิษฐา มาร่วมงานเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ 11street งานนี้เสียงกรี๊ดเลยดังสนั่นเซ็นทรัลเวิลด์ สร้างปรากฏการณ์ ‘ห้างแตก!’ อย่างแท้จริง

 

แม้หลังจากวันที่ 31 ตุลาคม ซงจุงกิ จะกลายเป็น ‘ผู้ชายมีเจ้าของ’ แต่แฟนๆ ทางนี้ก็ยังหวังว่าเขายังจะมีผลงานในวงการบันเทิงต่อไปและหวนกลับมาเมืองไทยบ้าง… หรือจะควง ซงเฮเคียว มาท่องเที่ยวที่ไทยแลนด์บ้างก็ได้นะ.

“ขอให้ความรักมีแต่ความสุขใจ
ไม่ว่าสิ่งไหน เข้ากันหมดทุกอย่าง
ขอให้ความรักเขาและเธอไม่มีจืดจาง
มีเขาเคียงข้างไม่มีความทุกข์ใด”