Big Bang Bigbang G-DRAGON G-DRAGON 2017 WORLD TOUR <ACT III KWON JI YONG M.O.T.T.E> Untitled 2014 จี-ดรากอน 2017 เวิลด์ ทัวร์ <แอคท์ 3 จี-ดราก้อน บิ๊กแบง ม็อทเท>

อลังการ! G-DRAGON เตรียมขนทีมงาน-โปรดักชั่นเกาหลี เนรมิตคอนเสิร์ตที่เมืองไทย!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / อลังการ! G-DRAGON เตรียมขนทีมงาน-โปรดักชั่นเกาหลี เนรมิตคอนเสิร์ตที่เมืองไทย!
ในปีนี้ จี-ดราก้อน (G-DRAGON) ศิลปินซูเปอร์สตาร์สุดฮอตแห่งวงการเคป็อป กลับมาเปิดทัวร์คอนเสิร์ตในฐานะศิลปินเดี่ยวอีกครั้ง ซึ่งถือเป็นคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ครั้งที่ 2 ของเขา ซึ่งใช้ชื่อว่า จี-ดรากอน 2017 เวิลด์ ทัวร์ [แอคท์ 3, ม็อทเท] (G-DRAGON 2017 WORLD TOUR [ACT III, M.O.T.T.E]

 

ม็อทเท ในภาษาเกาหลีแปลว่า “มดลูกของแม่” และยังมีความหมายว่า “ตั้งแต่เกิด” อีกด้วย ส่วนภาษาอังกฤษ คำว่า M.O.T.T.E คือตัวย่อจากคำว่า Moment Of Truth The End ซึ่งจะสื่อให้เห็นถึงช่วงเวลาแห่งความเป็นจริงที่ จี-ดราก้อน ต้องเผชิญ ทั้งความอ้างว้างโดดเดี่ยวและความอัดอั้น ที่ซ่อนอยู่ภายใต้ชีวิตอันเริ่ดหรูซึ่งได้มาจากความสำเร็จอันสูงสุดของเขา

 

คอนเสิร์ต G-DRAGON 2017 WORLD TOUR [ACT III, M.O.T.T.E] เปิดฉากทัวร์รอบแรกที่กรุงโซลไปเมื่อเดือนมิถุนายน ก่อนตามด้วยที่มาเก๊าและสิงคโปร์ คอนเสิร์ตนี้ได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลามจากสื่อมวลชนทุกที่ที่ ซึ่งต่างยกย่องในความสามารถของ จี-ดราก้อน ที่นำเสนอคอนเซ็ปต์ของโชว์ผ่านโปรดักชั่นยิ่งใหญ่ตระการตา โดย Toggle สื่อจากสิงคโปร์ กล่าวว่า “เป็นคอนเสิร์ตที่สะท้อนตัวตนของจี-ดราก้อนในอีกด้านหนึ่งได้อย่างลึกซึ้ง ผ่านการนำเสนอด้วยโปรดักชั่นที่ยิ่งใหญ่” ส่วน The New Paper ได้พูดถึงคอนเสิร์ตในมาเก๊าไว้ว่า “คอนเสิร์ตครั้งนี้เต็มไปด้วยอารมณ์ระหว่างศิลปิน กับแฟนเพลงที่ส่งหากันในแบบที่หาจากคอนเสิร์ตอื่นไม่ได้”

 

สำหรับแฟนเพลงชาวไทย เตรียมตื่นตาตื่นใจกับโปรดักชั่นที่ส่งตรงมาจากประเทศเกาหลีใต้ จัดเต็มทั้ง จอ LED ทรงสี่เหลี่ยมขนาดยักษ์สูง 7 เมตร 6 จอ ที่สามารถหมุนและปรับเปลี่ยนองศาได้, Moving Light กว่า 300 ดวง, ไพโรเทคนิค และเลเซอร์ตระการตา รวมถึงพร็อบขนาดใหญ่อีกหลายชิ้นที่ขนมาโชว์แน่นเวที โดย คอนเสิร์ต G-DRAGON 2017 WORLD TOUR [ACT III, M.O.T.T.E] ใช้ทีมงานเกาหลีกว่า 60 คน นักดนตรี 5 คน และแดนเซอร์อีกกว่า 12 คน มาเนรมิตคอนเสิร์ตครั้งนี้ให้เป็นคอนเสิร์ตที่น่าประทับใจ อีกทั้งยังได้ Willo Perron ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ชื่อดังที่เคยสร้างสรรค์และออกแบบคอนเสิร์ตใหญ่ให้กับศิลปินชื่อดังก้องโลกมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ริฮานน่า (Rihanna), คานเย เวสต์ (Kany West) และเดรก (Drake) มาสร้างสรรค์โชว์ให้กับจีดราก้อนในครั้งนี้อีกด้วย

 

นับถอยหลังอีกไม่กี่วัน ก็ถึงคิวของเหล่าวีไอพี(VIPs)ชาวไทยที่จะได้ฟินเต็มอิ่ม กับคอนเสิร์ต เถ้าแก่น้อย พรีเซ้นท์ส จี-ดรากอน 2017 เวิลด์ ทัวร์ [แอคท์ 3, ม็อทเท] (Tao Kae Noi Presents G-DRAGON 2017 WORLD TOUR [ACT III, M.O.T.T.E]) กันแล้ว! เตรียมตัวส่งหนุ่ม จี-ดราก้อน เข้ากรม ด้วยการร่วมสร้างความทรงจำอันแสนอบอุ่น ในวันศุกร์ที่ 7 และเสาร์ที่ 8 กรกฎาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคาเริ่มต้นที่ 2,500 บาท รีบจับจองด่วนที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com หรือโทร. 0-2262-3838 ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, www.facebook.com/bectero ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT