2017 SF9 BE MY FANTASY in Bangkok Sensational Feeling 9 SF9 เอสเอฟไนน์

บอยแบนด์กิมจิ SF9 ขโมยหัวใจแฟนคลับไทยได้ในแฟนมีตติ้งครั้งแรก!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / บอยแบนด์กิมจิ SF9 ขโมยหัวใจแฟนคลับไทยได้ในแฟนมีตติ้งครั้งแรก!

 

มาเมืองไทยเป็นครั้งแรกก็ขโมยหัวใจเหล่า Fantasy(ชื่อแฟนคลับ) ไทยไปได้เต็มๆ! สำหรับ 9 หนุ่มหน้าใสแห่งค่าย FNC Entertainment อย่าง SF9 ที่ประกอบไปด้วย Youngbin (ยองบิน), Inseong (อินซอง), Jaeyoon (แจยุน), Dawon (ดาวอน), Zuho (จูโฮ), Rowoon (โรอุน), Taeyang (แทยัง), Hwiyoung (ฮวียอง) และ Chani (ชานิ) ซึ่งเพิ่งลัดฟ้ามาจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยไปหมาดๆ กับ ‘2017 SF9 BE MY FANTASY in Bangkok’

9 หนุ่มปรากฎตัวด้วยท่าเต้นที่เป็นเอกลักษณ์ในเพลง ROAR เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นฮอลล์ ก่อนที่จะทักทายกันด้วยภาษาไทยที่ตั้งใจเตรียมกันมา พร้อมทั้งเปิดเผยถึงความรู้สึกในงานแฟนมีตติ้งในครั้งนี้ว่าเป็นงานแฟนมีตติ้งที่จัดขึ้นในต่างประเทศเป็นครั้งแรก และเป็นที่กรุงเทพฯ ด้วยก็จะพยายามแสดงความเท่และแสดงตัวตนของ SF9 ออกมากันอย่างเต็มที่ นอกจากจะอ้อนแฟนๆ แล้วหนุ่มๆ ก็ยังโชว์สกิลภาษาไทยที่บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ (โรอุน)“ทุกๆ คนรัก SF9 มากๆ นะครับ” (จูโฮ)“เจอกันมั้ยครับ” (แทยัง)“เป็นแฟนกันมั้ย” (ชานิ)“ซื้อไก่ทอดให้ผมหน่อยครับ” (ยองบิน)“ผมชอบเมืองไทยครับ” (ฮวียอง)“สนุกมั้ยครับ” (ทาวอน)“ห้ามทิ้งผมนะ” (แจยอง)“โอ๊ยย อารมณ์เสีย” (อินซอง)“แตงโมปั่นอร่อย”

 

หลังจากเรียกเสียงกรี๊ดกันจนหูดับ SF9 ก็ขนอีกสองเพลงฮิต อย่าง WATCH OUT และ K.O มาโชว์ร้องและโชว์เต้นสเต็ปเทพ ต่อเนื่องสองเพลงแบบไม่หยุดพักให้เหงื่อแห้งเลยทีเดียว

นอกจากนั้น SF9 ยังเล่นเกมร่วมกับเหล่าแฟนตาซีไทยทั้งฮอลล์เพื่อทดสอบว่าจะทุกคนรู้จักเหล่าสมาชิกกันมากน้อยแค่ไหน ก่อนกลับมาโชว์อีก 3 เพลงรวด ไม่ว่าจะเป็นเพลง SO BEAUTIFUL, TOGETHER และ JUNGLE GAME แล้วไปต่อกันในช่วงที่พวกเขาทั้งเก้าต้องเล่นเกมวัดความสามารถและวัดดวง ไม่ว่าจะเป็น เกมเป่าลูกโป่ง, เกม FANTASY WISH, เกม RABBLING รวมทั้งเกม SPEED Drawing game with Fantasy ที่ลัคกี้แฟนได้ขึ้นมาบนเวทีเพื่อเล่นเกมอย่างใกล้ชิดกับพวกเขาด้วย

 

ช่วงสุดท้ายของงาน เก้าหนุ่ม SF9 มาพร้อมกับเพลง STILL MY LADY และ EASY LOVE ก่อนจะซึ้งและประทับใจกับวีทีอาร์ที่เหล่าแฟนตาซีไทยตั้งใจทำให้พวกเขา พร้อมกับข้อความน่ารักๆ อย่าง ‘BE MY BOY’ ซึ่งหนุ่มๆ เผยความรู้สึกว่าขอบคุณและประทับใจมากๆ รวมทั้งพวกเขาก็ไม่ได้คาดหวังว่าจะได้รับการต้อนรับจากแฟนตาซีไทยมากขนาดนี้ ถ้าวันไหนที่รู้สึกเหนื่อยและท้อแท้ก็จะคิดถึงวันนี้เอาไว้ จะพยายามและตั้งใจทำงานให้มากขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณกำลังใจและการสนับสนุนที่แฟนๆ มีให้ รวมทั้งจะพยายามที่จะมีคอนเสิร์ตของตัวเองให้ได้ตามที่แฟนๆ หวังไว้ ก่อนปิดท้ายงานมีตติ้งครั้งนี้กันด้วยเพลง FANFARE ที่ SF9 ตั้งใจมาโชว์ให้แฟนๆ โดยเฉพาะ

 

งานนี้ผู้จัด อย่าง ไอเอ็มอี โปรดักชันส์ (ประเทศไทย) หรือ ไอมี่ไทยแลนด์ ไม่ลืมที่จะฝากขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น และร่วมกันสร้างความสุขให้กับศิลปินอย่างเต็มที่ตลอดงาน… โปรเจ็กต์ต่อไปเราก็มาลุ้นกันว่าไอมี่ไทยแลนด์จะพาศิลปินคนไหนมาให้ได้สนุกกันอีก สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/IMEthailand หรือ Twitter: @ime_th และ Instagram: @ime_th