B1A4 Halo iMe Kpop Fantival 2017 K.A.R.D KNK winner คาร์ด คือนาคึน บีวันเอโฟร์ วินเนอร์ เฮลโล ไอเอ็มอี เคป็อป แฟนติวัล 2017

ไม่ต้องรักพี่เสียดายน้อง! 5 ไอดอลกรุ๊ปจากเกาหลีบุกไทยพร้อมกัน 26 ส.ค.นี้!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ไม่ต้องรักพี่เสียดายน้อง! 5 ไอดอลกรุ๊ปจากเกาหลีบุกไทยพร้อมกัน 26 ส.ค.นี้!!
ไอมี่ไทยแลนด์ เตรียมยกขบวนไอดอลมากความสามารถส่งตรงจากประเทศเกาหลีไม่ว่าจะเป็น วินเนอร์ (Winner), บีวันเอโฟร์ (B1A4), เฮลโล (Halo), คือนาคึน (KNK) และ คาร์ด (K.A.R.D) ขนเพลงฮิตและการแสดงสุดเซอร์ไพรส์มากมาย มาโชว์ในงานเฟสติวัลที่จัดขึ้นเพื่อแฟนๆ โดยเฉพาะ กับ ไอเอ็มอี เคป็อป แฟนติวัล 2017 (iMe Kpop Fantival 2017)

 

iMe Kpop Fantival 2017 คืองานเฟสติวัลที่แฟนๆ ได้ร่วมสนุกและใกล้ชิดสุดฟินไปกับศิลปินไอดอลจากแดนกิมจิอย่างเต็มอิ่มตลอด 3 ชั่วโมง!… พบกับบอยแบนด์สุดฮอตมากความสามารถอย่างวง วินเนอร์ (Winner) ที่งานนี้จะเป็นครั้งแรกที่พวกเขาได้มาพบกับ อินเนอร์เซอร์เคิล ชาวไทยหลังจากเดบิวต์มา 4 ปี (Inner Circle : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับ Winner) หนุ่มๆ ตื่นเต้นและพร้อมมากที่จะขนเพลงฮิต รวมทั้งโชว์สุดพิเศษและโมเม้นท์สุดฟินมามอบให้กับแฟนๆ ที่รอคอยพวกเขามาโดยตลอด

 

ต่อด้วยบอยแบนด์หนุ่มหน้าใสวง บีวันเอโฟร์ (B1A4) ที่จะแจกความฟินให้แฟนๆ ชาว บาน่า (BANA) ไทยอย่างจุใจ และขนเพลงเพราะๆ มาให้ฟังอย่างเต็มอิ่มหลังจากไม่ได้มาหาแฟนๆ ชาวไทยนานกว่า 4 ปี

 

หกหนุ่มไอดอลสุดน่ารัก อย่าง เฮลโล (Halo) ที่เพิ่งมาร่วมคอนเสิร์ตรวมศิลปินของไอมี่เมื่อต้นปีผ่านมา และคว้าใจแฟนๆ กลับไปได้อย่างท่วมท้น และครั้งนี้ไม่ใช่แค่จะกลับมาโชว์ความน่ารัก ความหล่อ หรือการแสดงสุดเพอร์เฟคให้แฟนๆ ชาว เฮ-บือไทย (HaVe) ได้ชมกันเท่านั้น พวกเขายังเตรียมเพลงพิเศษและเซอร์ไพรส์มากมายมาให้อย่างเต็มที่อีกด้วย

 

น้องใหม่สุดเท่ห์ วง คือนาคึน (KNK) ที่แม้จะใหม่ในวงการ แต่ความสามารถทั้งร้องและเต้นนั้นมีอยู่เต็มเปี่ยมเลยทีเดียว แฟนๆ ชาวทิงเกอร์เบล (Tinkerbell) ไทยทุกคน เตรียมมาให้กำลังใจ พร้อมใกล้ชิดและสนุกสุดมันส์ไปกับพวกเขาได้เลยในงานนี้

 

ปิดท้ายด้วย 2 หนุ่ม 2 สาว ไอดอลกรุ๊ปผสมวงใหม่ล่าสุดของเกาหลี คาร์ด (K.A.R.D) ที่กำลังได้รับกระแสนิยมอย่างล้นหลามในแถบอเมริกาและยุโรป แม้จะยังไม่ได้เดบิวต์อย่างเป็นทางการในเกาหลีก็ตาม แต่ทุกเพลงที่ปล่อยออกมาล้วนติดชาร์ตไปทั่วโลก และมีทัวร์คอนเสิร์ตไปหลายประเทศอีกด้วย

 

แฟนคลับเกาหลีไม่ต้องรักพี่เสียดายน้อง เพราะมางานนี้ iMe Kpop Fantival 2017 รับประกับความจุใจ! พบกันในวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2560 เวลา 18.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี แฟนๆ สามารถซื้อบัตรได้ผ่านทาง www.imethai.com ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคมนี้ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 6,000 / 5,500 (บัตรยืน) / 4,800 / 3,800 และ 2,000 บาท พิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อบัตรราคา 6,000 บาท ทุกที่นั่งจะได้รับสิทธิ์ Hi-Touch กับศิลปินทุกคน(5วง-24ศิลปิน) และเข้าชมรอบซ้อมการแสดงทุกที่นั่ง (Rehearsal) รวมทั้งยังลุ้นรับสิทธิ์ต่างๆ อีกมากมาย ส่วนบัตรราคาอื่นๆ ก็มีลุ้นเข้าชมรอบซ้อม, ถ่ายภาพกลุ่มร่วมกับศิลปิน, โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น และสิทธิพิเศษต่างๆ อีกเพียบ!! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/IMEthailand หรือ Twitter: @ime_th และ Instagram: @ime_th