J Series Festival 2017 kat-tun Ueda Tatsuya อุเอดะ ทัตสึยะ เจ ซีรีส์ เฟสติวัล 2017

อุเอดะ KAT-TUN นำทีมเยือนไทย! แฟนคลับล้น J Series Festival 2017

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / อุเอดะ KAT-TUN นำทีมเยือนไทย! แฟนคลับล้น J Series Festival 2017

 

แฟนคลับแดนปลาดิบล้นทะลัก!!!!
J Series Festival 2017 ตื่นตา ตื่นใจ คุ้มค่าแห่งการรอคอย!!!

 

เรียกได้ว่าเป็นมหกรรมของเหล่าสาวกแดนปลาดิบโดยแท้ สำหรับสุดยอดมหกรรม J Series Festival 2017 ครั้งที่ 4 ที่เหล่าบรรดาสาวกมารวมตัวกันเพื่อโชว์ความเป็นหนึ่งในงานรวมพลเจแปนเลิฟเวอร์ เพื่อร่วมฉลองโอกาสครบรอบ 130 ปี การสถาปนาความสัมพันธ์ทางการฑูตไทย-ญี่ปุ่น และกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างสองประเทศ ภายใต้การสนับสนุนจาก กระทรวงมหาดไทย, การสื่อสารประเทศญี่ปุ่น และ International Drama Festival Executive Committee

 

นอกจากจะมีการโปรโมทซีรี่ย์ญี่ปุ่นเรื่องเยี่ยมซึ่งยกขบวนขึ้นจอทีวีให้คนไทยได้รับชมกันแบบเต็มอิ่มถึง 21 เรื่อง รวมทั้งรายการโทรทัศน์ที่น่าสนใจแล้ว แฟนเพลงในสยามภาวลัยยังได้ชมการแสดงอันตื่นตาตื่นใจจาก enra (เอ็นระ), นักร้องเสียงดี Teshima Aoi (เทชิมะ อาโออิ ) มาโชว์เพลงสุดซึ้งสะกดอารมณ์ถึง 3 เพลง รวมทั้งสาวร่างเล็กแต่ฝีมือในการโซโล่กีตาร์สุดยิ่งใหญ่ อย่าง Rei (เรอิ) ก็ทั้งร้องทั้งเล่นอย่างมันสุดเหวี่ยง!

 

ด้านศิลปินฝั่งประเทศไทยก็ไม่น้อยหน้า ส่งสองสาว เนโกะจัมป์ มาร่วมโชว์สร้างสีสันให้กับงาน รวมทั้งนางเอกสาว จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา ก็ร่วมให้สัมภาษณ์ในฐานะนักแสดงนำจากละครเรื่องสามีตีตรา ซึ่งเคยคว้ารางวัลละครต่างชาติยอดเยี่ยม บนเวที Tokkyo International Drama Festival มาแล้ว

 

ไฮไลท์ของงาน J Series Festival 2017 ครั้งที่ 4 ต้องยกให้กับนักร้องและนักแสดงวง KAT-TUN สังกัดค่ายจอห์นนี่ส์เอ็นเตอร์เทนเมนท์ อย่าง Ueda Tatsuya (อุเอดะ ทัตสึยะ) ควงคู่ออกมากับนักแสดงสาว Mirai Shida (มิราอิ ชิดะ) ซึ่งมาเป็นตัวแทนนักแสดง เผยแพร่ความน่าสนใจของซีรี่ส์ญี่ปุ่นให้แฟนคลับชาวไทยได้สัมผัส

 

อุเอดะ ทักทายเป็นภาษาไทยเอาใจแฟนคลับว่า “สวัสดีครับ ผมอุเอดะ ทัตสึยะครับ สบายดีไหม? ขอบคุณครับ” ก่อนที่เขาจะเผยว่าเขามาเมืองไทยเป็นครั้งที่ 2 ซึ่งแฟนคลับพันธุ์แท้ต่างค้านเพราะจำได้ว่านี่คือครั้งที่ 5 ในประเทศไทยของเขาต่างหาก! นักร้อง-นักแสดงหนุ่มสุดเท่ยังเผยถึงกีฬามวยไทยที่เขาชื่นชอบด้วยว่า “ปกติผมเรียนมวยไทยอยู่แล้วครับ พูดจริงจังนะครับ ทีแรกผมเรียนมวยสากลธรรมดา แต่พอผมเห็นนักมวยไทยที่เปลี่ยนจากการเล่นมวยไทยมาเป็นมวยสากล ผมรู้สึกว่าพวกเขามีทักษะในการเล่นเก่งมากกว่านักมวยที่เล่นแค่มวยสากลธรรมดา ผมจึงสนใจในมวยไทยมาก แต่วันนี้ผมมาในฐานะไอดอลก็เลยต้องรักษาภาพพจน์นิดนึงครับ(หัวเราะ)”

ส่วนผลงานการแสดงซีรีย์เรื่องล่าสุดของ อุเอดะ ทัตสึยะ ก็คือเรื่อง shikaku tantei higurashi tabito เขาเผยว่าถึงความเหมือนและความแตกต่างกับตัวตนจริงๆ ของเขาว่า “ปกติผมเป็นคนเรียบร้อยครับ เงียบๆ พอมารับบทนี้ต้องเป็นคนบ้าๆ บอๆ เป็นคนแอคทีฟตลอด มันก็เลยกลายเป็นความแปลกใหม่ในการแสดงของผมครับ”

 

ด้านนักแสดงสาว มิราอิ ก็ได้กล่าวทักทายและพูดถึงงานการแสดงของเธอว่า “สวัสดีค่ะ ชิดะ มิเรค่ะ(ภาษาไทย) นี่เป็นการมาเมืองไทยครั้งแรก รู้สึกว่าเมืองไทยร้อนมากๆ เลยค่ะ สำหรับผลงานเรื่องล่าสุดของฉันก็เป็นซีรีย์เรื่อง Rent-a-Rescue เป็นบทบาทของผู้หญิงที่เงียบๆ แต่ถ้าโมโหจะระเบิดออกมาเลยค่ะ” เมื่อถามถึงบทบาทที่อยากเล่นแต่ยังไม่เคยเล่น มิราอิ เผยว่า “เล่นละครมาตั้งแต่ 5-6 ขวบแล้วค่ะ จริงๆแล้วก็เล่นมาหลายบทบาทเลย แต่ที่อยากลองเล่นคือบทที่ตรงกับอายุของตัวเอง ปกติจะเล่นบทเด็กกว่า หรือแก่กว่าอายุตัวเองตลอด เลยอยากลองเล่นละครที่อายุประมาณฝึกงานหรือทำงานค่ะ”

เมื่อถามทั้ง อุเอดะ ทัตสึยะ และ มิราอิ ชิดะ ถึงความน่าสนใจของซีรี่ส์ญี่ปุ่นที่อยากให้ผู้ชมจดจ่อตั้งใจดู อุเอดะ บอกว่า “ด้วยความที่ละครแต่ละเรื่องผู้จัดและนักแสดงได้ทำงานกันอย่างเต็มที่ เพราะฉะนั้นก็อยากให้ทุกๆ คน ช่วยดูทุกซีนและทุกฉาก เพื่อให้ทีมงานได้ชื่นใจบ้างครับ” ด้าน มิราอิ แนะนำว่า “ฉันอยากจะให้ดูรายละเอียดค่ะ เพราะการถ่ายทำละครที่ประเทศญี่ปุ่น ทางผู้จัดและนักแสดงต้องเตรียมตัวนาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแต่งตัว ชุดต่างๆ รวมไปถึงบทละคร เพราะฉะนั้นก็อยากจะให้ทุกคนได้สังเกตรายละเอียดเหล่านี้มากยิ่งขึ้นค่ะ”

 

 

ทั้งได้สัมผัสกับวัฒนธรรมญี่ปุ่น ได้ทำความรู้จักกับซีรี่ย์เรื่องเยี่ยม รวมทั้งได้ใกล้ชิดกับนักร้อง-นักแสดงที่บินตรงมาจากประเทศญี่ปุ่นขนาดนี้ บอกเลยว่าสาวกสายเจฯ ฟินกันทั่วหน้า และต่างหวังว่าจะได้พบกันใหม่พร้อมศิลปินไฮไลท์สุดเซอร์ไพร้ส์เหมือนเดิม!!… ติดตามรายละเอียดของงาน J Series Festival 2017 เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/jseriesfestival หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บ.จี-ยูครีเอทีฟ 02-658-0555