อีกไม่นาน! พร้อมกันยัง? แฟนมีตติ้งกับหนุ่มหล่อ โจจองซอก

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / อีกไม่นาน! พร้อมกันยัง? แฟนมีตติ้งกับหนุ่มหล่อ โจจองซอก
2017 CHO JUNG SEOK FANMEETING in Bangkok CHO JUNG SEOK โจจองซอก

 

ทำเอาสาวๆ อยากมีแฟนเป็นเชฟและนักข่าวกันเป็นแถว!… หลังหลายๆคนอินไปกับบทบาทที่นักแสดงหนุ่มจากแดนกิมจิ โจจองซอก ได้ฝากผลงานเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นจากซีรี่ส์เรื่อง Oh my ghost ในบทเชฟหนุ่ม หรือ Jealousy Incarnate ในบทนักข่าวขี้หึง นอกจากนั้นหนุ่ม โจจองซอก ยังเคยเดินมาที่ประเทศไทยเพื่อถ่ายละคร และเผยว่าเขารักประเทศไทยมากๆ อีกต่างหาก!

แต่คราวนี้ โจจองซอก อยากให้แฟนคลับที่เมืองไทยได้มาสัมผัสถึงความสามารถของเขา ไม่ว่าจะเป็นความสามารถด้านการแสดง ร้องเพลง มิวสิคัล พร้อมทั้งความเฟรนลี่ น่ารัก และเป็นกันเองที่หนุ่มคนนี้มีอย่างเต็มเปี่ยม กับงาน 2017 CHO JUNG SEOK FANMEETING in Bangkok [The Room] ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 2 กรกฎาคม 2560 ที่ Ultra Arena Hall @ Show DC

 

 

นอกจากนั้นงานนี้ หนุ่ม โจจองซอก ยังขนเกมส์มากมายมาเพื่อแฟนคลับชาวไทย พร้อมทั้งจะ ‘ไฮทัช’ ใกล้ชิดกับแฟนๆ ที่มาร่วมแฟนมีตติ้งทุกที่นั่งอีกด้วย! พูดได้ว่าเอ็กคลูซีฟแบบสุดๆ!!… รู้แบบนี้แล้วแฟนๆ ของโจจองซอก ต้องเตรียมตัว-เตรียมตังค์ให้พร้อม เพราะจะเปิดให้จองบัตรอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมจาก The Lime Thailand ได้ที่ www.Thelimethailand.com,Facebook และTwitter Thelimethailand