J Series Festival 2017 kat-tun Ueda Tatsuya อุเอดะ ทัตสึยะ เจ ซีรีส์ เฟสติวัล 2017

อุเอดะ KAT-TUN นำทัพศิลปินแดนปลาดิบเยือนไทย J Series Festival 2017

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / อุเอดะ KAT-TUN นำทัพศิลปินแดนปลาดิบเยือนไทย J Series Festival 2017

สาวกแดนปลาดิบ เตรียมตัวเตรียมใจพร้อมเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์ กับการกลับมาของสุดยอดมหกรรม เจ ซีรีส์ เฟสติวัล 2017 (J Series Festival 2017) ครั้งที่ 4 โดยในปีนี้พบกับความพิเศษสุดสำหรับกิจกรรมรวมพลเจแปนเลิฟเวอร์โดยเฉพาะ เพื่อร่วมฉลองโอกาสครบรอบ 130 ปี การสถาปนาความสัมพันธ์ทางการฑูตไทย-ญี่ปุ่น และกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างสองประเทศ ภายใต้การสนับสนุนจาก กระทรวงมหาดไทย, การสื่อสารประเทศญี่ปุ่น และ International Drama Festival Executive Committee โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อโปรโมทซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่องเยี่ยมที่คัดสรร พร้อมนำเสนอแก่สายตาผู้ชมชาวไทย ซึ่งนอกจากจะเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างไทย–ญี่ปุ่นแล้ว ยังถือเป็นการเผยแพร่วัฒนธรรมญี่ปุ่นผ่านการร้อยเรื่องราว และแนวคิดที่น่าสนใจที่สอดแทรกไปในบทบาท การนำเสนอ สู่การถ่ายทอดออกมาเป็นละครเรื่องเยี่ยมที่เตรียมยกขบวนขึ้นจอทีวีให้คนไทยได้รับชมกันแบบเต็มอิ่ม

 

เตรียมพบกับการกลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้งของนักร้องและนักแสดงในวง KAT-TUN สังกัดค่ายจอห์นนี่ส์เอ็นเตอร์เทนเมนท์ โดยในปีนี้ Ueda Tatsuya (อุเอดะ ทัตสึยะ) จะลัดฟ้ามาโชว์ความหล่อในสไตล์ของเขา

 

Mirai Shida

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสาวสุดน่ารักที่เป็นขวัญใจคอซีรี่ย์ญี่ปุ่น Mirai Shida (มิราอิ ชิดะ) รวมทั้งสนุกไปกับการแสดงจากศิลปินมากมาย อาทิ Aoi Teshima (อาโออิ เทชิมะ) และ Rei (เรอิ) รวมถึงการแสดงอันตื่นตาตื่นใจจาก enra (เอ็นระ) และคนดังหน้าจอทีวีญี่ปุ่นอีกหลายท่านจะยกขบวนความสนุก มาฝากแฟนๆ คนไทยเพื่อร่วมฉลองโอกาสครบรอบ 130 ปี การสถาปนาความสัมพันธ์ทางการฑูตไทย-ญี่ปุ่น พร้อมเสิร์ฟความบันเทิงอย่างเต็มอิ่มกับการฉายภาพยนตร์ตัวอย่างซีรี่ย์จากญี่ปุ่นที่ไม่ควรพลาด!

 

Aoi Teshima
Rei

 

ยังมีนางเอกสาว จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา จากฝั่งประเทศไทย ขึ้นร่วมให้สัมภาษณ์ในฐานะนักแสดงนำจากละครเรื่องสามีตีตรา หลังจากไปคว้ารางวัล ละครต่างชาติยอดเยี่ยม บนเวที Tokkyo International Drama Festival และศิลปินรับเชิญ เนโกะ จั๊มพ์ ที่จะมาร่วมสร้างสีสันในงาน J Series Festival2017 ครั้งที่ 4 อีกด้วย

แล้วพบกันวันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน 2560 ที่โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย สยามพารากอน โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/jseriesfestival หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บ.จี-ยูครีเอทีฟ 02-658-0555

 

Logo_JSeries