WARP Music Festival WARP Music Festival 2017

แฟนเพลง WARP Music Festival 2017 ปลื้ม! ดีเจระดับโลกนำทัพเดือด!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / แฟนเพลง WARP Music Festival 2017 ปลื้ม! ดีเจระดับโลกนำทัพเดือด!!

สร้างความประทับใจให้กับสาวกอีดีเอ็มแฟนที่มารวมตัวกันขึ้นยาน Warp Enterprise ณ งาน อีดีเอ็มบีช ปาร์ตี้ ที่ถูกยกให้เป็นงานที่ดีที่สุดของประเทศไทย Chang Music Connection Presents Warp Music Festival 2017 “Survivor of Saturn” ซึ่งจัดขึ้นที่ Private Beach นาจอมเทียน ซ.6 (ซ.อัยการ) พัทยา เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

 

ปีนี้ Warp Music Festival 2017 ขนทัพดีเจกว่า 10 ชีวิต มาสนุกกันบนชายหาดตั้งแต่พลบค่ำยันตี 2 ของวันศุกร์-เสาร์ ที่แม้กรุงเทพฯ และพื้นที่อื่นๆ จะเจอกับฝนกระหน่ำ แต่บริเวณงานกลับไร้เงาฝน สนุกกันได้อย่างเต็มที่ เรียกความขลังของชาว Warp ได้ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3

เริ่มต้นเปิดเวที Warm up ทั้ง 2 วันกับดีเจเจ้าบ้าน อย่าง BangBangBang ที่ฝืมือไม่แพ้ใคร ต่อเข้าช่วง International DJ กับ DJ line up ดีเจสุดจี๊ดแห่งปีที่ต่างก็วาดลวดลายไม่ยอมแพ้กัน วันแรกวาร์ปขึ้นยานไปกับ SAY MY NAME ที่มาพร้อมกับ Set list ที่สมกับฉายา The Godfather of Hard trap ของเขาเลยทีเดียว ต่อด้วย 4B ที่ถูกกล่าวขานว่า มี Set เพลงเล่นสดที่ดีที่สุดจนน่าจับตามอง ในคืนนี้ 4B ก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังกับโชว์ของเขาแม้แต่น้อย

 

 

มาถึง Breathe Carolina สองคู่หูที่มาสูบฉีดอะดีนาลีนของเหล่าวาร์เปอร์ให้มันส์กันเต็มที่ ก่อนจะเข้าสู่ช่วงของสุดหล่อ ขวัญใจสาวๆ ทั่วโลก อย่าง Dyro ที่ซัดไม่เลี้ยง ก่อนปิดท้ายคืนแรกกับ ZEDS DEAD คู่หูดีเจชื่อดัง Dylan Mamid กับ Zachary Rapp-Rovan จาก โตรอนโต ซึ่งขนเพลง Set list ที่ผสมผสานซาวน์ Hip Hop ที่ร่วมสมัยผสานกับจังหวะเบสให้ชาววาร์ปได้เต้นกันอย่างสะใจ

 

 

ในวันที่ 2 เปิดงานด้วยดีเจฝั่งไทยฝีมือเฉียบ อย่าง Emergency ที่หวดยับกันตั้งแต่หัวค่ำ ต่อด้วย Gammer ดีเจผู้หลงใหลในเพลงแนวฮาร์ดคอร์ ที่มาวอร์มอัพฟลอร์ให้เดือดกันตั้งแต่หัวค่ำ ต่อด้วย Crankdat Christian Smith ดีเจวัย 19 ปี จากโอไฮโอ ที่ไม่ยอมแพ้ซัดให้เหล่าวาร์ปเปอร์ ไม่มีโอกาสได้พักกันเลยทีเดียว

 

 

มากันที่ดีเจหนุ่มที่หลายคนรอคอย Sam Feldt โปรดิวเซอร์หนุ่มชาวดัตช์ ผู้สร้างเทรนด์ดนตรี Deep House ให้โด่งดังด้วยผลงานเพลงสุดฮิต Show Me Love ที่เขานำกลับมาทำใหม่ในแบบฉบับ Sam Feldt หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เขาคือ DJ ที่โชว์ดีที่สุดอีกคนในงานทีเดียว ต่อด้วยตัวเดือด Deorro ดีเจหนุ่มจากแอลเอ แล้วไปปิดท้ายด้วย Excision ที่วาร์ปพาทุกคนออกไปเยือนดาวเสาร์ด้วย Sound สุดโหดที่มาพร้อม Bass อันหนักหน่วง และ Visual อลังการแบบเต็มรูปครั้งแรกในประเทศไทย ปิดท้ายงานพร้อมพลุฉลองชัยของงาน อีดีเอ็มบีช ปาร์ตี้ ที่ดีที่สุดของประเทศไทย ให้ชาววาร์ปเปอร์ประทับใจกันถ้วนหน้า! พร้อมรอคอยการกลับมาอีกครั้งในปีหน้าของ Warp Music Festival ครั้งที่ 4 อย่างแน่นอน!!