ดีว่าจีน ไช่ฉิน ยืนยันจัดคอนเสิร์ตในเมืองไทย แม้ข้อเท้าพลิก!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ดีว่าจีน ไช่ฉิน ยืนยันจัดคอนเสิร์ตในเมืองไทย แม้ข้อเท้าพลิก!!

ไช่ฉิน สุดยอดนักร้องดีว่าของจีน ประสบอุบัติเหตุข้อเท้าพลิก แต่โชว์สปิริตเดินหน้าคอนเสิร์ต
BeUS PRODUCTION ผู้จัดคอนเสิร์ตในเมืองไทย ยืนยันคอนเสิร์ต ‘ไม่เลื่อน-ไม่ยกเลิก’ แน่นอน!

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ก่อน ไช่ฉิน ( Tsai Chin /蔡琴 ) นักร้องเสียงดี เจ้าของสมญานาม “ดีว่าเสียงสวรรค์” แห่งวงการเพลงจีน จะเปิดการแสดงคอนเสิร์ตที่บ้านเกิดเมืองไทเปเพียงไม่กี่วัน ได้เกิดอุบัติเหตุขณะที่กำลังซ้อมเต้นรำอยู่ในบ้านพัก เป็นเหตุให้เธอได้รับบาดเจ็บเส้นเอ็นข้อเท้าพลิก

แพทย์วินิจฉัยว่า ไช่ฉิน ต้องพักรักษาตัวราว 2-3 สัปดาห์ โดยห้ามให้เธอลงน้ำหนักที่เท้าซ้ายและห้ามใส่รองเท้าส้นสูงโดยเด็ดขาด ซึ่งเธอก็จำใจต้องปฏิบัติตาม แต่เนื่องจากบัตรคอนเสิร์ตของ ไช่ฉิน ที่ไทเปทั้งสามรอบนั้นถูกจำหน่ายไปหมดล่วงหน้าแล้ว แถมยังเป็นคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นใกล้กับเทศกาลวันแม่ทำให้เธอตัดสินใจขึ้นแสดง

 

 

แม้จะเต้นรำไม่ได้ แต่คอนเสิร์ตที่ถูกจัดขึ้นก็ยังคงเต็มเปี่ยมไปด้วยบทเพลงเพราะๆ พร้อมอารมณ์ขันอันเป็นเอกลักษณ์ของไช่ฉิน เธอกล่าวอย่างติดตลกว่า “ขอขอบคุณทุกๆ ท่าน การแสดงคืนนี้ห้ามให้คุณหมอของฉันเห็นเด็ดขาด” รวมทั้งยังยกชายกระโปรงขึ้นให้ทุกคนได้เห็นเท้าที่มีพันผ้าใส่เฝือกอ่อน อีกทั้งเธอต้องนั่งร้องเพลงและใช้ไม้เท้าช่วยในการเคลื่อนไหวร่างกาย แต่ ไช่ฉิน ก็ตัดสินใจแสดงคอนเสิร์ตตามหมายกำหนดเดิมที่วางแผนไว้ รวมทั้งเมืองไทยซึ่งเธอยืนยันว่าจะโชว์อย่างเต็มที่ให้ดีที่สุด เพื่อตอบแทนความรักและกำลังใจที่ทุกคนมอบให้ตลอดมา

 

 

ฟาก คุณจักรพันธุ์ สุวรรณิก ประธานกรรมการบริหาร BeUS PRODUCTION (บีอุส โปรดักชั่น) ผู้จัดคอนเสิร์ต TOYOTA PRESENTS “TSAI CHIN GOOD SIGN LIVE IN BANGKOK 2017” ในประเทศไทย ก็ยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า คอนเสิร์ตในวันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2017 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน นั้นจะยังคงเดินหน้าไม่เปลี่ยนแปลง โดยสามารถจองบัตรได้ตามรายละเอียดเดิม ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com โทร.02-262-3456 และติดตามรายละเอียดสิทธิพิเศษพร้อมข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมได้ทาง Facebook: http://facebook.com/beusproduction , Twitter: http://twitter.com/beusproduction , Instagram: http://instagram.com/beusproduction