2017 BANGKOK SUPER LIVE CHEN EXO EXO-C.B.X เฉิน เอ็กโซ เอ็กโซ-ซีบีเอ็กซ์

EXO-C.B.X อ้อนหนักมาก “10 มิถุนายนนี้ พวกเรามีนัดกันแล้วนะ!”

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / EXO-C.B.X อ้อนหนักมาก “10 มิถุนายนนี้ พวกเรามีนัดกันแล้วนะ!”

ก่อนที่หนุ่มๆ เอ็กโซ (EXO) ทั้งวงจะต้องเก็บตัว งดรับงาน เพื่อเตรียมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ในช่วงปลายปี เหล่าเอ็กโซแอล (EXO-L ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับวง EXO) ชาวไทยจงรีบคว้าโอกาสทอง 10 มิ.ย. นี้ไว้ เพราะแฟนๆ จะได้พบกับการขึ้นแสดงคอนเสิร์ตครั้งแรกที่เมืองไทยในนาม เอ็กโซ-ซีบีเอ็กซ์ (EXO-C.B.X) บนเวทีคอนเสิร์ต Feoh Presents 2017 BANGKOK SUPER LIVE

 

“We are one! สวัสดีครับ พวกเรา EXO-C.B.X ครับ! ทุกคนรู้กันหมดแล้วใช่มั้ยครับว่าพวกเรา EXO-C.B.X กำลังจะมีการแสดงที่เมืองไทยเป็นครั้งแรก?!!! (รู้แล้วค่า/รู้แล้วครัช!!!) ดีจังเลยครับ เพราะว่าพวกเรากำลังตื่นเต้นมากๆ แล้วก็ดีใจมากๆ ด้วย ที่จะได้ไปเจอแฟนๆ ที่เมืองไทยในการแสดงครั้งนี้ และในวันที่ 10 มิถุนายน การแสดงของ EXO-C.B.X ก็จะมีพลังมากขึ้นอีกเท่าตัวอย่างแน่นอน หากว่าแฟนๆ ที่เมืองไทย มาให้กำลังใจและร่วมชมการแสดงของพวกเรากันเยอะๆ จนแน่นสถานที่จัดเลยนะครับ ผมถือว่าพวกเรามีนัดเจอกันวันที่ 10 มิถุนายนนี้แล้วนะ! เจอกันอีกที 10 มิ.ย เลยนะคร้าบ”

เพราะยังไม่รู้ว่าอีกนานแค่ไหนถึงจะเจอะเจอพวกเขาได้อีก เพราะฉะนั้นต้องไปส่งพลังให้สามหนุ่ม เฉิน (CHEN), แบคฮยอน (BAEKHYUN) และ ซิ่วหมิน (XIUMIN) ให้สมกับความตั้งใจที่ EXO-C.B.X ส่งคลิปวิดีโอมาออดอ้อนเอ็กโซแอลชาวไทยกันรัวๆ แม้คิวงานของสามหนุ่ม ที่ประเทศเกาหลีใต้และญี่ปุ่นจะกำลังแน่นล้นจนแทบกระดิกตัวไม่ได้!

 

 

ห้ามพลาด! งานดี ผู้จัดฝีมือชัวร์!! Feoh Presents 2017 BANGKOK SUPER LIVE คอนเสิร์ตที่รวมเอาสามกลุ่มศิลปิน K-POP ระดับซูเปอร์ไว้ในงานเดียวกัน ทั้ง EXO-C.B.X ซับยูนิตแรกของสุดยอดบอยแบนด์อันดับหนึ่งเกาหลีวง EXO, ห้าสาว Red Velvet เกิร์ลกรุ๊ปสุดร้อนแรงรุ่นน้องร่วมค่ายยักษ์ใหญ่ S.M.ENTERTAINMENT และไอดอลกรุ๊ปที่น่าจับตามองจากค่าย CT Entertainment อย่างเจ็ดหนุ่ม Romeoพวกเขาจะตบเท้ามาไทยเพื่อขึ้นเวทีเดียวกันในวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน 2560 นี้ เวลา 18:00-20:00 น. ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 เมืองทองธานี เพื่อให้แฟนคลับที่เมืองไทยได้ฟินแบบคูณสาม

 

จองบัตรได้แล้วทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ http://www.thaiticketmajor.com/concert/2017-bangkok-super-live-th.html บัตรราคา 2,000 / 3,000 / 4,000 / 5,000 และ 6,000 บาท ** ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมจากผู้จัดงานได้ทาง https://www.facebook.com/FeohThai และ Twitter @FeohThai… สร้างสรรค์โดยผู้จัดงานเกาหลีที่สร้างสรรค์ผลงานชั้นดี บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co.,Ltd.) ร่วมรับประกันความฟินโดย สาหร่ายปรุงสำเร็จ เถ้าแก่น้อย (Taokaenoi) และร้านอาหารเกาหลี เดอะ บิบิมบับ (The Bibimbab)