Jonghyun Key Minho Onew Shinee SHINee CONCERT “SHINee WORLD V” in BANGKOK Taemin คีย์ จงฮยอน ชายนี่ มินโฮ อนยู แทมิน

SHINee กลับมาแล้ว! จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบในเมืองไทย 24 มิ.ย.นี้

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / SHINee กลับมาแล้ว! จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบในเมืองไทย 24 มิ.ย.นี้

SHINee’ is BACK! บอยแบนด์แถวหน้าของวงการ K-POP ‘SHINee’ (ชายนี่) กลับมาแล้ว!… SM True พร้อมแล้วที่จะให้ทุกคนได้พบกับ 5 หนุ่มมากความสามารถแห่งค่าย S.M. Entertainment อย่าง ONEW (อนยู), JONGHYUN (จงฮยอน), KEY (คีย์), MINHO (มินโฮ) และ TAEMIN (แทมิน) พร้อมสัมผัสการแสดงและเพลงอันเป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบในประเทศไทย SHINee CONCERT “SHINee WORLD V” in BANGKOK (ชายนี่ คอนเสิร์ต “ชายนี่ เวิลด์ ไฟว์” อิน แบงค็อก) ในวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน 2560 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

SHINee CONCERT “SHINee WORLD V” คือทัวร์คอนเสิร์ตครั้งที่ 5 ของวง SHINee ที่เริ่มต้นจัดขึ้น ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 2-4 กันยายน ปีที่แล้ว(2016) ซึ่งทั้ง 3 รอบการแสดงก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจนบัตรถูกจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็ว และมีผู้ชมกว่า 30,000 คน!!

 

หลังจากนั้น SHINee ก็ได้เริ่มทัวร์คอนเสิร์ตในแถบเอเชีย ตามด้วยการจัดทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศแถบอเมริกาเหนือครั้งแรกในเมืองหลัก ๆ อย่าง โทรอนโต, แวนคูเวอร์ของประเทศแคนาดา และ แดลลัส, ลอสแองเจลิส ของประเทศอเมริกา นอกจากนี้ SHINee ยังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากการทัวร์คอนเสิร์ตในประเทศญี่ปุ่น โดยในปีนี้พวกเขาได้จัดทัวร์คอนเสิร์ตใน 10 เมือง ทั้งหมด 25 รอบ รวมผู้ชมกว่า 250,000 คน อีกทั้งยังได้สร้างสถิติรวมจากการจัดทัวร์คอนเสิร์ตทั่วประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่ปี 2555 จนถึงปัจจุบัน ทะลุ 100 รอบการแสดง รวมจำนวนผู้เข้าชมการแสดงทัวร์คอนเสิร์ตถึง 1,000,000 คน!!

 

และสำหรับแฟนคลับ ชายนี่เวิลด์ ชาวไทย ไม่ต้องรอ-ไม่ต้องลุ้นกันอีกต่อไป! เตรียมพบกับการแสดงอันมีคุณภาพตามแบบฉบับของบอยแบนด์แถวหน้าแห่งวงการ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดนตรีมีเอกลักษณ์ ท่าเต้นอันทรงพลัง แฟชั่นล้ำสมัย พร้อมสนุกไปกับเพลงฮิตอย่าง Replay, Ring Ding Dong, Lucifer, Dream Girl, Everybody และเพลงจากอัลบั้มใหม่ 1 of 1 ที่จะถูกนำมาแสดงที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก รวมถึงเวทีการแสดงบอกได้เลยว่าอลังการงานสร้างน่าตื่นตาตื่นใจ ทั้งแสง สี และเสียง และโชว์ที่ถูกสร้างสรรค์ออกมาเพื่อดึงเสน่ห์เฉพาะตัวของสมาชิกแต่ละคนออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟินกันแบบเต็มที่ตลอดทั้งคอนเสิร์ต

 

ห้ามพลาดโอกาสครั้งสำคัญที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในสุดยอดคอนเสิร์ต SHINee CONCERT “SHINee WORLD V” in BANGKOK วันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน 2560 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี (เริ่มการแสดงเวลา 18.00 น.) เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน 2560 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และ www.allticketthailand.com บัตรราคา 4,500 (บัตรยืน) / 4,000 / 3,000 และ 2,000 บาท โดยทุกช่องทาง จำกัด 1 ท่านซื้อได้ 4 ที่นั่ง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-711-7788 หรือ www.facebook.com/smtruethailand