Ariana Grande Dangerous Woman Tour Dangerous Women อาเรียนา แกรนเด เดอะ แดนเจอรัส วูแมน ทัวร์

สาวเผ็ดแซ่บ! Ariana Grande จ่อคิว จัดคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / สาวเผ็ดแซ่บ! Ariana Grande จ่อคิว จัดคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย!!
ถึงเวลาแล้วที่แฟนเพลงชาวไทย ผู้เรียกตัวเองว่า “อาเรียนาเตอร์” จะได้แซ่บกับไอดอลสุดเลิฟ อาเรียนา แกรนเด (Ariana Grande) ศิลปินสาวเสียงทรงพลัง ที่ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของโลกอย่างรวดเร็ว กับผลงานเพลงที่ขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard Top 200 ได้ถึง 2 ครั้ง ทั้งจากอัลบั้มแรก Yours Truly ในปี 2556 และครั้งที่ 2 ในปีถัดมาจากอัลบั้มที่2 My Everything

 

อัลบั้ม Yours Truly คือผลงานที่เปิดตัวอาเรียนาอย่างสวยงาม กับค่าย Republic Records มีเพลงป๊อปสุดฮิต อย่าง The Way ที่สามารถทำยอดขายได้ระดับทริปเปิลแพลทินัม และยังคว้าอันดับหนึ่งบนชาร์ต iTunes Overall Top Songs ต่อมาอัลบั้ม My Everything ก็สามารถทำยอดขายระดับแพลทินัม และยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ อวอร์ด ในสาขา รางวัลอัลบั้มเพลงป๊อปยอดเยี่ยม (Best Pop Vocal Album) อัลบั้มนี้ยังมีเพลงฮิต Problem ที่มียอดขายระดับ six times-platinum ส่งให้อาเรียนากลายเป็นศิลปินหญิงอายุน้อยที่สุดที่เปิดตัวด้วยยอดดาวน์โหลดมากกว่า 400,000 ครั้งในสัปดาห์แรก ติดอันดับเพลงดิจิทัลที่เปิดตัวสูงสุดเป็นอันดับที่ 5 ของศิลปินหญิง และสูงสุดเป็นอันดับที่ 9 เท่าที่เคยมีมาอีกด้วย

 

นอกจากนี้อัลบั้ม My Everything ยังขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงใน 85 ประเทศทั่วโลก และขึ้นอันดับสูงสุดบนชาร์ต iTunes Overall Top Songs และอยู่บนชาร์ตเพลงป๊อปยาวนานถึง 4 สัปดาห์ ความปังยังคงมีต่อเนื่อง เพราะอัลบั้มนี้สามารถขึ้นอันดับ 1 บน Spotify ตั้งแต่สัปดาห์แรกที่เปิดตัว และส่งให้ชือของอาเรียนา ติดอันดับ 1 บนชาร์ต Artists 100 ของบิลบอร์ด นับว่าเธอเป็นผู้หญิงคนแรกในประวัติศาสตร์และเป็นศิลปินคนที่ 2 ต่อจาก ไมเคิล แจ็คสัน (Michael Jackson) ที่มีเพลงอยู่ใน 6 อันดับแรกของ Digital Songs Chart พร้อมกันถึง 3 เพลง ได้แก่ Problem, Break Free ที่ร่วมงานกับ Zedd และ Bang Bang ที่ร่วมงานกับ Nicki Minaj และ Jessie J นอกจากนั้น เพลง Bang Bang ทำยอดขายได้ในระดับแพลทินัมและได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ในสาขาการแสดงคู่หรือกลุ่มยอดเยี่ยม ประเภทเพลงป๊อป (Best Pop Duo/Group Performance) อีกด้วย

 

ความสามารถของอาเรียนา การันตีด้วยรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รางวัล Best new Artist (ศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม) จากงาน American Music Awards ปี 2556, รางวัล Favourite Breakout Artist (ศิลปินหญิงยอดนิยม) จากงาน People Choice Award ในปี 2557 และ รางวัล Favourite Female Artist สาขา Pop/Rock จากงาน American Music Awards 2558 ในขณะเดียวกันเพลง Problem ก็ได้รับรางวัล Choice Female Artist และ Choice Single ในงาน Teen Choice award และ Best Pop Video จากงาน MTV VMAs

 

ปี 2559 อาเรียนาปล่อยอัลบั้มชุดที่ 3 Dangerous Women ซึ่งเพลงชื่อเดียวกับอัลบั้ม ขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ต iTunes Overall Top Songs และ Top Pop เพียงไม่กี่นาทีหลังจากที่ปล่อยออกมา รวมทั้งติด Top 10 ของ Billboard Hot 100 อัลบั้มนี้ยังมีเพลงอิตตามออกมาอีกมากมาย อย่าง Focus,Into You และ Side by Side

ในปีเดียวกัน อาเรียนาก็ได้เริ่มออกเวิลด์ทัวร์สุดฮอต Dangerous Woman Tour ในอเมริกา ต่อด้วยนิวซีแลนด์และออสเตรเลีย และในที่สุดก็ถึงคิวของกรุงเทพฯ!!

 

 

ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เตรียมเสิร์ฟความแซ่บให้กับสาวกของศิลปินสาวเผ็ดแห่งยุค อาเรียนา แกรนเด (Ariana Grande) กับคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เดอะ แดนเจอรัส วูแมน ทัวร์ (Dangerous Woman Tour) งานนี้เหล่า อาเรียนาเตอร์ ชาวไทยพลาดไม่ได้!! แสดงวันที่ 17 สิงหาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดขายบัตร 27 พฤษภาคมนี้!! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838 และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, www.facebook.com/bectero ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT