WARP Music Festival WARP Music Festival 2017

เหล่ากัปตันเตรียมจัดเต็มความมันส์ ในยาน WARP Music Festival 2017

Home / ข่าววงการเพลงสากล / เหล่ากัปตันเตรียมจัดเต็มความมันส์ ในยาน WARP Music Festival 2017
ชาวอีดีเอ็ม เตรียมขึ้นยาน WARP Music Festival 2017
Excision / ZEDS DEAD / Deorro / Dyro นำทัพพร้อมลุย! 19-20 พ.ค.นี้

 

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากมายตลอด 2 ปีที่ผ่านมา จากการพาเหล่าสาวกแห่งยาน Warp Enterprise กว่า 13,000 คน ออกเดินทางสู่ Mars และ Jupiter ตามลำดับ ล่าสุดขอเรียกรวมตัวของ Warpers ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ มาร่วม WARP อีกครั้ง ออกเดินทางสู่ดาวดวงต่อไป ใน งาน Chang Music Connection Presents Warp Music Festival 2017 Survivor of Saturn (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนท์ วาร์ป มิวสิค เฟสติวัล 2017 ซาไวเวอร์ ออฟ ซาเทิลร์) ในวันที่ 19-20 พฤษภาคมนี้ ที่ Private Beach นาจอมเทียน ซ.6 (ซ.อัยการ) พัทยา (สามารถเสิร์ชบน google map – warp music festival)

 

ชาวอีดีเอ็มแฟนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางผจญภัยสู่ดาวเสาร์ กับยาน Warp Enterprise พร้อมเหล่ากัปตัน และ Co-Pilots มากฝีมือ ที่จะมาจัดเต็มความมันส์แก่ผู้โดยสารทุกท่านตลอดการเดินทางในปี 2017 นี้

 

นำทีมโดย…
Excision

พบกับแชมป์เบสอันดับ 1 ที่บัตร Sold Out ทุกทัวร์ในอเมริกา! กัปตัน Excision จะพาคุณวาร์ปสู่ดาวเสาร์ด้วยซาวนด์สุดโหด ซึ่งมาพร้อมเบสอันหนักหน่วง และวิชวลอลังการแบบเต็มรูปครั้งแรกในประเทศไทย

 

ZEDS DEAD คู่หูดีเจชื่อดัง Dylan Mamid กับ Zachary Rapp-Rovan จากโตรอนโต ที่การันตีฝีมือจากการขึ้นโชว์เทศกาลดนตรีใหญ่ๆ มาแล้วทั่วโลกกว่าพันครั้ง ไม่ว่าจะเป็น Coachella , Ultra หรือ Tomorrowland รวมถึงทุกทัวร์ของพวกเขา บัตรก็ sold out ทุกงาน ด้วยซาวนด์ Hip Hop ที่ร่วมสมัยผสานกับจังหวะเบสทำให้เพลงของเขาได้รับเสียงตอบรับดีเกินคาด

 

Deorro

Deorro ดีเจหนุ่มจากแอลเอที่ทุกคนต้องการตัวมากที่สุดในตอนนี้ ด้วยฝีมือที่ยอดเยี่ยมกับทักษะที่โดดเด่น ทำให้เขาได้ร่วมงานกับดีเจชื่อดังมากมาย เช่น Hardwell, Steve Aoki, Chuckie, Axwell, Cazzette, Krewella, Carnage, Diplo, R3hab เป็นต้น เพลงของเขาถูกเล่นมากกว่า 30 ล้านครั้ง และติดชาร์ต Top 10 ของ Beatport อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้เขายังเคยไปเล่นเทศกาลดนตรีอย่าง EDC, Tomorrowland, Creamfields และ Electric Zoo & AMF และซิงเกิ้ลล่าสุด Five Hours ก็ขึ้นแท่นเพลงที่ถูกเปิดมากที่สุดในคลื่นวิทยุเพลงแดนซ์ และติดอันดับ 1 เพลงที่ถูกนำมามิกซ์มากที่สุดในคลื่นวิทยุ นอกจากนี้ Deorro ยังถูกจัดให้อยู่ในอันดับที่ 19 ของ DJMag Top 100 อีกด้วย

 

Dyro

มาถึงกัปตัน Dyro สุดหล่อ ดีเจหนุ่มไฟแรงที่ดังที่สุดในตอนนี้ ที่นอกจากจะเป็นขวัญใจสาวๆ ทั่วโลกแล้ว เขาคือหนึ่งในศิลปินรุ่นใหม่ที่ถูกยกย่องว่ามีพรสวรรค์สูงที่สุดจากศิลปินชาวดัทช์ทุกสาขา และยังเคยครองอันดับที่ 27 ใน DJ Mag Top 100 ในปี 2014 มาแล้ว

 

4B

วาร์ปสู่ดาวเสาร์ไปกับกัปตัน 4B ที่แฟนเพลงทั่วโลกต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือหนึ่งในดีเจที่มี Set เพลงแสดงสดที่เจ๋งที่สุด! เขาคือเจ้าของเพลงฮิต Pop Dat และอีกหลาย Track ที่ถูกดีเจชื่อดังระดับโลกมากมาย ทั้ง Skrillex, DJ Snake, Diplo, Tiesto, Kaskade, Zeds Dead, RL Grime, Carnage นำไปใส่ไว้ใน Set… ถ้าอยากพิสูจน์ว่าสิ่งที่ DJ Snake เคยบอกกับ Diplo เกี่ยวกับตัว 4B ไว้ว่า “The Next big thing with the hottest s**t in the streets” นั้นจริงหรือไม่? ก็ต้องมาติดตามดู

 

SAY MY NAME

กัปตัน SAY MY NAME พร้อมแล้วที่จะมาทำให้การเดินทางสู่ดาวเสาร์เป็นเที่ยวบินที่จะทำให้คุณมันส์จนต้องจดจำไปตลอดกาล! กับดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์อย่าง Hard trap ซึ่งนำเอาแนว Hard style และ Trap มาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว จนเพลงของเขาถูกดีเจชื่อดังอย่าง The Chainsmoker, DJ Snake, Carnage และอีกมากมายนำไปใส่ไว้ใน Set พบกับดีเจที่แฟนๆ ต่างขนานนามว่า The Godfather of Hard trap

 

Breathe Carolina

พบกับคู่หูกัปตัน Breathe Carolina ที่จะมาสูบฉีดอะดีนาลีนและลมหายใจของคุณให้เร็วขึ้น ด้วยประสบการณ์ที่ออกทัวร์ Music Festivals มาแล้วทั่วโลก และยังมี E.P. ที่ขึ้นอันดับ 1 ใน iTunes อันดับ 4 บน Billboard Dance Chart ที่พร้อมขนมาจัดเต็มความมันส์ตลอดการเดินทางสู่ดาวเสาร์ นี่คือหนึ่งในดีเจที่ได้รับการจับตามมองมากที่สุดในขณะนี้

 

Sam Feldt ดีเจ โปรดิวเซอร์หนุ่มชาวดัตช์ เขาคือผู้สร้างเทรนด์ดนตรี Deep House ให้โด่งดังด้วยผลงานเพลงสุดฮิต Show Me Love ที่เขานำกลับมาทำใหม่ในแบบฉบับ Sam Feldt ทันทีที่เพลงนี้ถูกปล่อยออกมาก็ติดชาร์ตเพลงในหลายประเทศทันที และนี่คือสิ่งที่พิสูจน์ให้เห็นว่าเขาคือหนึ่งในดีเจที่น่าจับตามองมากที่สุดในขณะนี้

Crankdat Christian Smith ดีเจวัย 19 ปี จากโอไฮโอ ในปี 2015 เขาฉายแววให้ได้จับตามองจากการนำเพลง Trap Queen ของ Fetty Wap มารีมิกซ์ จนมามียอดสตรีมมากถึง 120 กว่าล้านครั้ง และในปี 2016 ได้ปล่อยเพลงฮิต อย่าง Game Over ที่ได้ตัวพ่อแนว trap อย่าง Lookas มาร่วมงาน นอกจากนี้ดีเจชื่อดังมากมาย เช่น The Chainsmokers , Tiesto, Excision ยังเอาเพลงของเขามาเล่นอีกด้วย

Gammer ดีเจผู้หลงใหลในเพลงแนวฮาร์ดคอร์ จนกลายเป็นหนึ่งในดีเจตัวท็อปแนวฮาร์คอร์ และเขายังได้รับรางวัล Best Hardcore DJ 6 ปีซ้อน นอกจากนี้ Gammer ยังมีผลงานร่วมกับศิลปินชื่อดังอย่าง Mike Discala, Hudson Mohawke อีกด้วย

พร้อมด้วยดีเจชั้นนำที่จะมาเสริมทัพตลอดงานทั้ง 2 วัน อีกมากมาย รวมทั้งทัพดีเจฝั่งไทย นำทีมโดย BangBangBang , Emergency , Ninegod

 

 

มาขึ้นยานไปด้วยกันใน งาน Chang Music Connection Presents Warp Music Festival 2017 “Survivor of Saturn” ในวันที่ 19-20 พฤษภาคมนี้ ที่ Private Beach พัทยา ซื้อบัตรและจองแพ็คเกจโรงแรมได้แล้วทาง https://www.ticketmelon.com/event/warpmusicfest บัตรเทียร์ 2 ราคา 2,900 บาท รายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.warpmusicfest.com