ไช่ฉิน คัดสรรเพลงดังเพื่อแฟนเพลงชาวไทย ‘ครั้งนี้ต้องยิ่งใหญ่กว่าครั้งแรก!’

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ไช่ฉิน คัดสรรเพลงดังเพื่อแฟนเพลงชาวไทย ‘ครั้งนี้ต้องยิ่งใหญ่กว่าครั้งแรก!’

ทำเอาเซอร์ไพรส์ไปตามๆ กัน เมื่อมีข่าวการกลับมาเปิดคอนเสิร์ตในไทยครั้งที่ 2 ของดีว่าเสียงสวรรค์ชาวไต้หวัน ไช่ฉิน ( Tsai Chin /蔡琴 ) ซึ่งแน่นอนว่านักร้องชาวไต้หวันคนนี้ย่อมไม่ธรรมดาแน่ ไม่เช่นนั้น คุณจักรพันธุ์ สุวรรณิก ประธานกรรมการบริหาร BeUS PRODUCTION ผู้จัดคนเดิม คงไม่ควักทุนหลายสิบล้านจัดคอนเสิร์ตสุดอลังการให้อีกครั้ง!!

 

เมื่อมีการประกาศถึงการจัดงาน TOYOTA PRESENTS TSAI CHIN GOOD SIGN LIVE IN BANGKOK 2017 ในวันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2017 ณ รอยัล พารากอน ฮออล์ สยามพารากอน ก็ทำให้ผู้ที่ยังรักเพลงจีนในไทยโดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบเจ้าของตำนานที่มีชีวิต ไช่ฉิน ต่างรู้สึกตื่นเต้นและตั้งตารอคอยเพื่อให้ถึงวันนั้นไวๆ เพราะชื่อคอนเสิร์ตว่า ‘Good sign’ ซึ่งก็คือ ‘สัญญาณที่ดี’ ที่ดีว่าเสียงสวรรค์คนนี้จะมีอะไรที่ดีๆ มามอบให้กับแฟนเพลงทุกคนเป็นแน่

สิ่งดีๆ สุดพิเศษของคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็คือ ไช่ฉิน มีส่วนช่วยคัดเลือกบทเพลงทุกเพลงเพื่อให้แฟนๆ ที่รักในเสียงของเธอได้รับอรรถรสในการชม ในขณะเดียวกันยังได้นำพาทั้งเธอและผู้ชมกลับไปสู่วันวานอันแสนน่าประทับใจ โดยวิธีการถ่ายทอดบทเพลงในการแสดงครั้งนี้จะเป็นการนำบทเพลงเหล่านั้นมาเรียงร้อยต่อกันประหนึ่งเหมือนละครเวที ที่จะบอกเล่าเรื่องราวชีวิตของเธอ

 

ดีว่าเสียงสวรรค์ ไช่ฉิน เผยความรู้สึกว่า เพลงแต่ละเพลงราวกับขั้นบันไดที่เธอโปรดปราน เพราะบันไดแต่ละขั้นนั้นได้พาเธอมายืนยังจุด ๆ นี้ จุดที่ได้เห็นคนที่รัก ที่ห่วงใย และเป็นกำลังใจให้เธอตลอดมา โดยระหว่างทางที่ก้าวเดินบนบันไดแห่งเสียงเพลงนี้ จะนำความซาบซึ้งมาสู่หัวใจของเธอและผู้ชมไปพร้อมๆ กันด้วย

 

ถึงเวลาแล้วที่เหล่าแฟนพันธุ์แท้ของดีว่าเสียงสววรค์ ไช่ฉิน จะต้องรวมตัวกันมาทั้งครอบครัวอีกครั้ง ในคอนเสิร์ต TOYOTA PRESENTS TSAI CHIN GOOD SIGN LIVE IN BANGKOK 2017 ในวันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2017 ณ รอยัล พารากอน ฮออล์ สยามพารากอน (ประตูเปิดเวลา 16.00 น. เวลาแสดง 18.00 น.) ใครสนใจบัตรราคา VIP 10,000 ที่จะได้รับสิทธิพิเศษมากมายก็อย่าช้าต้องรีบจับจองกันแล้ว เพราะสเปเชียลเพื่อแฟนพันธุ์แท้ไช่ฉินสุดๆ สำหรับบัตรราคาปกติ 6,500 / 5,500 / 4,500 / 3,500 บาท สามารถหาซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร.02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com.