2017 BTS LIVE TRILOGY EPISODE III THE WINGS TOUR in Bangkok Bangtan Boys BTS Bulletproof Boy Scouts บังทัน บอยส์ บีทีเอส

BTS ปล่อยความมันส์สุดพลังที่เมืองไทย! คอนเสิร์ต 2 วัน 2 รอบ sold-out!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / BTS ปล่อยความมันส์สุดพลังที่เมืองไทย! คอนเสิร์ต 2 วัน 2 รอบ sold-out!!

อากาศเมืองไทยว่าร้อนแล้ว ก็ยังต้องยอมแพ้ให้กับความร้อนแรงของ BTS (บังทัน บอยส์) เจ็ดหนุ่มบอยแบนด์ฮิพฮอพเกาหลีชื่อดังจากค่าย BIGHIT Entertainment ซึ่งมีสมาชิกประกอบไปด้วย แรปมอนสเตอร์ (Rap Monster) จิน (JIN) ชูก้า (SUGA) เจ-โฮป (J-HOPE) จีมิน (JIMIN) วี (V) และ จองกุก (JUNGKOOK) กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบสุดยิ่งใหญ่ 2017 BTS LIVE TRILOGY EPISODE III THE WINGS TOUR in BANGKOK เมื่อวันเสาร์ที่ 22 และวันอาทิตย์ที่ 23 เมษายนที่ผ่านมา ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

แม้ BTS จะมาแสดงคอนเสิร์ตที่เมืองไทยหลายครั้ง แต่ครั้งนี้ถือเป็นการขึ้นคอนเสิร์ตที่ อิมแพ็ค อารีน่าฯ ครั้งแรกของพวกเขา ซึ่งก็สร้างปรากฏการณ์ sold-out บัตรคอนเสิร์ตถูกขายหมดภายในเวลาอันรวดเร็ว!!

 

 

ความคึกคักของ 2017 BTS LIVE TRILOGY EPISODE III THE WINGS TOUR in BANGKOK เริ่มตั้งแต่หน้างานเมื่อเหล่าอาร์มี่ไทยมารวมตัวกันอย่างเนืองแน่นตั้งแต่เช้า และแล้วเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง เมื่อวีทีอาร์เปิดฉากคอนเสิร์ตเริ่มต้นขึ้นท่ามกลางแสงสว่างไสวจากมี่บอมบ์และเสียงกรี๊ดดังสนั่นจากเหล่าอาร์มี่ โดยทั้งเจ็ดหนุ่ม BTS ปรากฎตัวด้วยลุคสุดคูลพร้อมเพลง Not Today จากนั้นก็ขอทักทายแฟนๆ กันด้วยภาษาไทยให้หายคิดถึง แล้วจัดความสนุกชุดใหญ่นันสต็อกด้วยเพลงฮิต อย่าง Am I Wrong, Baepsae และ Dope

 

 

มาถึงช่วงสเตจโซโล่ที่สมาชิกแต่ละคนของ BTS ได้โชว์ความสามารถเสน่ห์เฉพาะตัว ประเดิมกันด้วยน้องเล็ก จองกุก ที่มากับเพลง BEGIN พร้อมเสต็ปเท้าไฟเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้เป็นอย่างดี ต่อกันด้วยเพลง LIE ของหนุ่มลุคสุดเซ็กซี่ จีมิน แล้วตามมาติดๆ ด้วยแร็พสุดเท่ ของหนุ่มชูก้า กับเพลง First Love ฟากสี่หนุ่ม จิน, จีมิน, วี และ จองกุก แท็กทีมกันมาปล่อยพลังเสียงในเพลง Lost

ต่อจากนั้น BTS ก็พร้อมหน้าทั้งเจ็ดหนุ่มอีกครั้งด้วยเพลงฮิต Save Me และ I Need U จนมาถึงเวทีที่แฟนๆ ต่างรอคอยกับหนุ่ม แรปมอนสเตอร์ ในเพลง Reflection แล้วดนตรีเพลง Stigma ก็ดังขึ้นพร้อมการปรากฎตัวของหนุ่ม วี ต่อด้วยอีกสองหนุ่มสองสไตล์ เจ-โฮป ที่มากับเพลงน่ารักๆ อย่างเพลง MAMA ส่วน จิน มากับเพลง AWAKE ที่สะกดคนดูให้ตกอยู่ในภวังค์ของเขาตลอดทั้งเพลง

 

 

จากนั้นก็เข้าสู่ช่วงที่ทำให้อาร์มี่นั่งไม่ติดเก้าอี้ เมื่อ 3 หนุ่ม แรปมอนสเตอร์, ชูก้า และ เจ-โฮป รวมพลังออกมาวาดลวดลายแร็ปเปอร์ในเพลงสนุกสุดขั้วอย่าง Cypher และมันส์กันอย่างต่อเนื่องกับเมดเลย์ชุดใหญ่ที่ทำเอาเวทีสั่นสะเทือนแบบไม่มีใครยอมใคร ผ่านไปเกือบ 3 ชั่วโมง ก็มาถึงช่วงท้ายคอนเสิร์ตซึ่ง BTS เลือกเพลง Blood Sweat &Tears มาร้องปิดท้ายคอนเสิร์ต ซึ่งถือเป็นการร้องให้ฟังกันสดๆ ครั้งแรกในไทยด้วย

 

 

แต่อาร์มี่ไทยก็ไม่ยอมกลับบ้านและไม่ยอมให้คอนเสิร์ตสุดมันส์ครั้งนี้จบลงง่ายๆ ต่างพร้อมใจกันส่งเสียงเรียกชื่อทั้งเจ็ดหนุ่มให้กลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้ง BTS จึงหวนสู่เวทีพร้อมพลังที่ยังไม่หมด! เสิร์ฟเพลง WINGS ตามด้วยเพลงซึ้ง 2! 3! ที่อาร์มี่ไทยจัดของขวัญสุดเซอร์ไพรส์แก่ศิลปินในดวงใจด้วยการแปลอักษรภาษาเกาหลีที่มีความหมายเป็นภาษาไทยว่า “เชื่อในสิ่งที่เรียกว่าบังทัน”

 

(ภาพจาก twitter.com/bts_bighit)
(ภาพจาก twitter.com/bts_bighit)

 

เมื่อมาถึงช่วงที่ต้องจากลากันจริงๆ ทั้งเจ็ดหนุ่มก็กล่าวขอบคุณอาร์มี่ไทยเป็นภาษาไทย ต่างเผยความรู้สึกตรงกันว่าดีใจที่ได้กลับมาเจอกับอาร์มี่ชาวไทยอีกครั้ง ก่อนจะทิ้งท้ายสัญญาว่าจะกลับมาเมืองไทยอีกอย่างแน่นอน ก่อนลากันไปด้วยเพลง Spring Day ซึ่งแฟนๆ ก็ชูกระดาษโปรเจคเป็นภาษาเกาหลีที่มีความหมายว่า “ถึงแม้ว่าเรามองอยู่ก็ยังคิดถึง” ส่งท้ายคอนเสิร์ตของเจ็ดหนุ่ม BTS ให้จบลงอย่างสวยงามและยิ่งใหญ่ สร้างความประทับใจให้ทั้งเหล่าศิลปินและแฟนคลับอย่างเต็มหัวใจ

 

 

สำหรับโปรเจคต่อไป ไอเอ็มอี โปรดักชั่นส์ (ประเทศไทย) หรือ ไอมี่ไทยแลนด์ จะพาศิลปินคนไหนมาให้ได้ฟินกันอีก ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/IMEthailand หรือ Twitter: @ime_th และ Instagram: @ime_th