ปาร์ตี้ พีเพิ่ล เตรียมแดนซ์ขาหลุด! กับ Together Festival 2017

Home / ข่าววงการเพลงสากล / ปาร์ตี้ พีเพิ่ล เตรียมแดนซ์ขาหลุด! กับ Together Festival 2017

Retox Sessions โปรโมเตอร์มือทอง ต้นตำรับเจ้าพ่อแดนซ์ เฟสติวัล ประกาศให้ ปาร์ตี้ พีเพิ่ล เตรียมแดนซ์ขาหลุด! ไปกับศิลปินระดับโลกที่เรียงหน้ามางาน มิวสิค เฟสติวัล เชื้อชาติไทย ที่ดังที่สุดในประเทศ Together Festival!!

 

Together Festival คือเทศกาลดนตรีที่ทุกคนรอคอย ซึ่งเพิ่มดีกรีความเผ็ดให้เหล่าสาวกได้ฟลอร์เดือดกันทุกปี! และในปีนี้ Together Festival 2017 คัดสรร Line Up สุดเดือดชนิดที่ไม่มีใครกล้าทำมาฝากแฟนๆ อีกเช่นเคย เยอะถึงขนาดจัดงานวันเดียวคงไม่พอ! จนต้องขยายจัด 2 วันให้มันส์เต็มพิกัด!!

 

Martin Garrix

 

Together Festival 2017 ปีนี้ นำทีมโดย ดีเจอันดับหนึ่งของโลก อย่าง MARTIN GARRIX ตามด้วย รุ่นใหญ่สายเทคโน Armin van Buuren ที่น้อยคนในวงการเพลงอีเล็คทรอนิกส์จะไม่รู้จัก จากผลงานที่เขาชนะโพล DJ Mag ในฐานะ Best Global Dj จาก International Dance Music Awards ถึง 4 ครั้ง และอัลบั้มก็ยังได้รับการยอมรับไปทั่วโลก ต่อด้วยคู่ขวัญที่ทุกคนรอคอย Axwell /\ Ingrosso

PARTY FAVOR
Axwell Ingrosso

 

คงยังไม่พอ Together Festival 2017 ยังขน Line up หนุ่มฮอตสุดจิ๊ดขวัญใจทุกคนมาปะทะรุ่นใหญ่ นำโดย หน้ากากขนม Marshmello , BORGEOUS , JOYRYDE , Lost Frequencies , What so not , PARTY FAVOR , Arjun Vagale , Ookay และเจ้าพ่อเพลงแนวเทคโน อย่าง UMEK ที่จะมาร่วมสนุกกับแฟนๆ ชาวไทย ยังไม่หมดแค่นี้ เพราะยังมีดีเจเฟสสุดท้ายที่จะประกาศเร็วๆนี้ เรียกว่า มางานเดียวคุ้มเกินคุ้มจริงๆ!!

 

Arjun Vagale
Marshmello
Umek

 

ล็อคคิวตัวเอง และชวนแก๊งเพื่อนมาสนุกกัน ในงาน Together Festival 2017 วันที่ 28 และ 29 เมษายน นี้ ณ ฮอลล์ 105-106 ศูนย์การแสดงสินค้าไบเทค บางนา จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ทาง www.togetherfestival.net เท่านั้น