เยซอง SUPER JUNIOR อวดเสียงร้องสุดละมุน กับ Paper Umbrella

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / เยซอง SUPER JUNIOR อวดเสียงร้องสุดละมุน กับ Paper Umbrella
JUNGWOO KO EUN Paper Umbrella SJ SMROOKIES Spring Falling Super Junior Ye Sung YESUNG จองวู ซุปเปอร์ จูเนียร์ ซูเปอร์จูเนียร์ เยซอง เอสเจ โกอึน

เยซอง SUPER JUNIOR ปล่อยโซโล่มินิอัลบั้มชุดที่ 2 ‘Spring Falling’
โชว์เสียงอบอุ่นสุดซึ้งในเพลงเปิดตัว ‘Paper Umbrella’

หลังจากที่เคยปล่อยโซโล่มินิอัลบั้มชุดแรก Here I am เมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้ว นักร้องเสียงทรงเสน่ห์ เยซอง แห่งวง SUPER JUNIOR ก็กลับมาในรอบปี สร้างสรรค์ผลงานเพลงที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ในโซโล่มินิอัลบั้มชุดที่ 2 Spring Falling

 

 

เปิดตัวอัลบั้มด้วยเพลงแนวบัลลาด Paper Umbrella ที่ เยซอง โชว์น้ำเสียงอบอุ่นสุดซึ้ง ซึ่งมาพร้อมเสียงบรรเลงเปียโนอย่างไพเราะ โดยเนื้อหาของเพลงกล่าวถึงวันที่ความทรงจำเกี่ยวกับคนรักที่เลิกรากันไปพรั่งพรูออกมาราวกับฝนตก ถึงแม้จะพยายามใช้ร่มกระดาษกางกันฝนเหล่านั้นเอาไว้ แต่ฝนก็ยังแทรกซึมเข้ามาได้ และทำให้หัวใจต้องเจ็บปวด

 

 

โดยมิวสิควีดีโอเพลง Paper Umbrella ได้ 2 สมาชิกจาก SMROOKIES อย่างหนุ่ม จองวู ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันนี้(18 เม.ย. 60) และสาว โกอึน มาร่วมแสดงด้วย

 

JUNGWOO (จองวู)
KO EUN (โกอึน)

 

สำหรับอัลบั้ม Spring Falling ของ เยซอง ประกอบไปด้วยเพลงทั้งหมด 6 เพลง ซึ่งนอกจากเพลงเปิดตัวแล้ว ยังมีเพลงที่นักร้องหนุ่มโชว์ฝีมือการแต่งด้วยตนเองถึง 2 เพลง คือ At the Time เพลงจังหวะกลางๆ ที่มีเนื้อร้องเกี่ยวกับความรู้สึกคิดถึงและนึกย้อนไปถึงความทรงจำของคนที่เคยรัก ซึ่งเพลงนี้ได้สมาชิกในวง SUPER JUNIOR อย่าง คยูฮยอน มาร่วมร้องด้วย และเพลง So Close Yet So Far เพลงแนวบัลลาดที่แสดงให้เห็นถึงน้ำเสียงอันบาดลึกของเยซอง เนื้อเพลงเกี่ยวกับหัวใจของผู้ชายที่กลัวว่าฟองสบู่ที่เปรียบเสมือนความรักจะแตกสลายหายไป

 

 

นอกจากนั้นยังมีเพลง Hibernation เพลงหวานๆ ยิ่งกว่าความอบอุ่นในฤดูใบไม้ผลิที่สื่อถึงการไม่อยากจากอ้อมกอดของคนที่ตัวเองรักไปไหน มาในแนวบัลลาด จังหวะกลางๆ มีทำนองเบาๆ รวมถึงการผสมผสานระหว่างเสียงกีต้าร์ และอิเล็กทรอนิกส์เปียโน ซึ่งปล่อยออกมาให้ฟังแล้วตั้งแต่เมื่อวันที่ 10 เมษายนที่ผ่านมา, เพลงแนวโฟล์คแบบช้าๆ มีกลิ่นอายของดนตรีในยุค 90 ที่มีการบรรเลงกีต้าร์ และเสียงเพราะๆ ของ เยซอง อย่าง All But You และเพลง Fly เพลงแนวอะคูสติกป๊อป ซึ่งมีท่วงทำนองสดชื่นสดใส

นอกจากปล่อยมินิอัลบั้มเดี่ยวแล้ว เยซอง SUPER JUNIOR ยังประกาศจัดโซโล่คอนเสิร์ตครั้งที่ 2 ของตัวเอง โดยใช้ชื่อว่า 봄悲 ในวันที่ 13-14 พฤษภาคมนี้ ณ Bluesquare Samsung Card Hall กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ด้วย