G-Friend GFRIEND GFRIEND Fan Meeting in Bangkok 2017 GFRIEND Fan Meeting in Bangkok 2017 dear Buddy จี-เฟรนด์ จีเฟรนด์ จีเฟรนด์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2017 เดีย บัดดี้

GFRIEND น่ารักตะมุตะมิ! เสิร์ฟแฟนมีตติ้งสุดใกล้ชิด ‘บัดดี้ไทย’!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / GFRIEND น่ารักตะมุตะมิ! เสิร์ฟแฟนมีตติ้งสุดใกล้ชิด ‘บัดดี้ไทย’!

ประทับใจเต็มอิ่มสามชั่วโมง สำหรับงาน GFRIEND Fan Meeting in Bangkok 2017 dear Buddy ที่ผู้จัดไฟแรงอย่าง Pic Production ส่งมอบความฟินให้ บัดดี้ ไทย (Buddy : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ GFRIEND) ได้จุใจ กับ 6 สาว จีเฟรนด์ (GFRIEND หรือ ยอจาชินกู) ไปเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 8 เมษายน 2017 ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


-คลิกที่ภาพ เพื่อชมคลิปวีดิโอ-


-คลิกที่ภาพ เพื่อชมคลิปวีดิโอ-

 

เปิดฉากอุ่นเครื่องกันด้วย VTR แนะนำตัวทั้ง 6 สาวผ่านมิวสิควีดิโอใหม่ล่าสุด FINGERTIP ที่ทำเอาเหล่าบัดดี้นั่งไม่ติดเก้าอี้ ก่อนที่ โซวอน, อึนฮา, เยริน, ชินบี, ออมจี และ ยูจู จะปรากฏตัวด้วยชุดสีหวานสุดแบ๊วในเพลงเดบิวต์ของพวกเธอ Glass Bead ท่ามกลางพลังเสียงอังกอร์หนักแน่นที่แฝงด้วยความรักที่อัดอั้นมานานของแฟนคลับดังสนั่นไปทั้งฮอลล์

 

จากนั้นก็เข้าสู่ช่วงพูดคุย โดยได้ เจริญ แซ่จู ทำหน้าที่พิธีกร และ ยู กันจอง เป็นล่ามแปลภาษา สาวๆ GFRIEND แนะนำตัวเป็นภาษาไทยอย่างมุ้งมิ้ง ก่อนเผยความรู้สึกในการจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่ไทยครั้งนี้ โดย โซวอน บอกว่า “รู้สึกดีใจมาก ยิ่งตอนซ้อมยิ่งรับรู้ได้ถึงพลังจากภายนอกที่ส่งเข้ามา เพราะได้ยินเสียงกรี๊ดดังมาถึงข้างในกันเลย ก็หวังว่าเราจะได้มีช่วงเวลาที่ประทับใจด้วยกันนะคะ” พอถามถึง ยูจู ที่เคยมาไทยแล้วเมื่อตอนเด็กๆ เธอบอกว่าชอบกินมะพร้าวมาก ขณะที่ อึนฮา เผยว่าอยากลองกินต้มยำกุ้งกับส้มตำ แล้วก็ชอบกินเผ็ดด้วย แต่โซวอนมาแหวกแนวอยากไปเที่ยวฟาร์มจระเข้เพราะที่เกาหลีไม่มี ชาตินี้อยากเห็นจระเข้ตัวเป็นๆ สักครั้ง ส่วนเยรินบอกว่าอยากไปเที่ยวตลาดนัดกลางคืน

 

เข้าสู่ช่วงเล่นเกม แต่แบ่งทีมด้วยเครื่องแต่งกาย อย่าง เนคไท และ ริบบิ้น โดยทีมริบบิ้นประกอบด้วย ออมจี, เยริน, อึนฮา ฟากทีมเนคไท มีสมาชิกอย่าง โซวอน, ชินบี, ยูจู ฮาน้ำตาไหลกันตั้งแต่แข่งกันตอบคำถามสุดหิน อย่าง “เมื่อกี้โซวอนกินไก่ไปกี่ชิ้น?” , “เมื่อเช้าออมจีลืมตาตื่นตอนกี่โมง?”, “วันนี้เยรินแก้ผมหน้าม้าไปกี่ครั้ง?” , “เครื่องดื่มที่ยูจูชอบดื่มมากที่สุดเวลามาไทยคืออะไร?” , “เมื่อคืนอึนฮานอนแช่อ่างน้ำฟังเพลงไปทั้งหมดกี่เพลง?” รวมทั้งแฟนๆ ยังอ้าปากค้างกับความทุ่มเทของ ยูจู ที่ลงทุนใช้คอหมุนฮูลาฮูปแทนเอวอย่าง มุ่งมั่น เอาเป็นเอาตาย! โดยแฟนคลับผู้โชคดีในช่วงนี้ มีทั้งคนที่ได้เค้กหน้าตาประหลาดแต่น่ารักจากฝีมือแต่งหน้าของสาวๆ GFRIEND ติดไม้ติดมือกลับไป รวมทั้งได้ถ่ายรูปโพลารอยด์กับสาวๆ และได้ของขวัญเซอร์ไพร้ส์ที่ GFRIEND คัดเลือกเองกับมือด้วย

 

มาเมืองไทยทั้งที GFRIEND เลยมีเพลงภาษาไทย หายใจเป็นเธอ ของดูโอ้สาว โฟร์-มด มาเป็นเพลงเซอร์ไพร้ส์ด้วย งานนี้แค่สาวๆ ร้องท่อน “หายใจเข้าก็เฮ้อเธอ…” ก็ทำหัวใจแฟนบอยด้านล่างระทดระทวย!

ด้านผลงานเพลงฮิต สาวๆ GFRIEND ก็จัดเต็มมิได้ขาด ทั้งเพลง Navillera และ Me Gustas Tu ที่สาวๆ ทั้งเต้นทั้งร้องได้เป๊ะเว่อร์ ขณะที่แฟนๆ ก็ร้องอังกอร์อย่างทรงพลังจนขนลุก รวมถึงเพลงน่ารักๆ อย่าง White, One และ Click ที่หกสาวทำเซอร์ไพรส์ด้วยการเดินลงมาจากเวทีเพื่อมาเซลฟี่กับแฟนคลับอย่างทั่วถึง

เข้าสู่ช่วงโชว์พิเศษ ที่สาว ออมจี ขึ้นมาโซโล่คนแรก ด้วยเพลงรักแสนหวาน The Way เพลงประกอบซีรี่ส์เรื่องดัง SHOPAHOLIC LOUIS แล้วไปประทับใจในเพลง Spring again ของสองคู่ซี้ เยริน กับ อึนฮา ตามติดด้วยโชว์เดี่ยวของ อึนฮา ในเพลง Inferiority Complex และสาว ยูจู รับหน้าที่ปิดท้ายช่วงนี้ด้วยเพลง Spring is Gone จากนั้นหกสาวก็ขึ้นเวทีอีกครั้งด้วยโชว์สุดเท่ในผลงานเพลงใหม่ล่าสุด FINGERTIP และแจกความสดใสในเพลง Contrail

 

ในช่วงสุดท้าย สาวๆ ต่างเอ่ยเสียดายที่งานแฟนมีต.ต้องจบลง ออมจี เผยว่า “วันนี้รู้สึกประทับใจมากเพราะแฟนๆ มีรอยยิ้มให้เราเสมอ ไม่ว่าเราจะทำอะไรก็คอยปรบมือให้ตลอด แม้การจากกันจะเป็นเรื่องเศร้า แต่วันนี้เป็นวันที่ยอดเยี่ยมมากจริงๆ” ส่วน ยูจู สัญญาว่าจะมาเจอกับแฟนชาวไทยอีกแน่นอน สิ้นเสียงอำลาก็เข้าสู่เพลง Rough แล้วสาวๆ GFRIEND ก็เสิร์ฟเซอร์ไพร้ส์อีกครั้ง ด้วยการโผล่มาจ๊ะเอ๋แฟนๆ จากด้านหลังด้วยเพลง Remember ที่พวกเธอเดินมาหาแฟนคลับโซนต่างๆ อย่างใกล้ชิด

 

ด้าน บัดดี้ไทย เอง ก็มีของขวัญชิ้นพิเศษมามอบให้แก่ GFRIEND เช่นกัน ด้วย วีทีอาร์ประมวลภาพภาพความทรงจำตั้งแต่ได้รู้จักกันวันแรกจนถึงวันนี้ กว่า 800 วันที่ฝ่าฟันทั้งอุปสรรค หยดน้ำตา หรือแม้แต่ฉายาไอดอลผู้มาพร้อมภัยธรรมชาติ ทุกอย่างฉายชัดขึ้นอีกครั้ง ทั้งหกสาวต่างตั้งใจดูและอ่านทุกข้อความของแฟนๆ บนจอภาพ กระทั่งประโยคสุดท้ายที่ขอให้ทั้งสาวๆ หันหลังกลับมาหาแฟนๆ ภาพแสงแฟลชจากโทรศัพท์มือถือกับป้ายโปรเจ็คท์ที่เขียนว่า “너와함께 걸어갈게” (เราจะเดินไปพร้อมกับคุณ) ก็โดดเด่นขึ้นมา คลอด้วยเสียงเพลง Truth ซึ่งเหล่า Buddy พร้อมใจกันร้องให้ศิลปินที่รักก็ทำเอาซึ้งจนน้ำตาคลอไปตามๆ กัน นอกจากนั้นแฟนคลับยังทำสมุดภาพสุดพิเศษมามอบให้สาวๆ GFRIEND ได้เก็บไปเป็นที่ระลึกด้วย

 

แล้วในที่สุดเพลง Sunshine บทเพลงสุดท้ายของแฟนมีตติ้งครั้งนี้ก็ดังขึ้น ปิดท้ายช่วงเวลาสามชั่วโมงทุกหัวใจหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน… เชื่อเลยว่าความสนุกสุดประทับใจใน GFRIEND Fan Meeting in Bangkok 2017 dear Buddy จะถูกเก็บใส่กล่องความทรงจำของ GFRIEND และ Buddy ตลอดไป