Illuminate Illuminate World Tour Mercy Shawn Mendes The Illuminate World Tour live in Bangkok อิลลูมิเนท เวิลด์ ทัวร์

ฌอน เมนเดส ประกาศตารางทัวร์คอนเสิร์ต คอนเฟิร์มมากรุงเทพฯ!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / ฌอน เมนเดส ประกาศตารางทัวร์คอนเสิร์ต คอนเฟิร์มมากรุงเทพฯ!

ร็อคสตาร์วัย 18 ฌอน เมนเดส ประกาศตารางทัวร์คอนเสิร์ต Illuminate World Tour ที่ สิงคโปร์, ฮ่องกง และกรุงเทพ

AEG Presents ประกาศตารางทัวร์คอนเสิร์ต อิลลูมิเนท เวิลด์ ทัวร์ (Illuminate World Tour) ของ ฌอน เมนเดส (Shawn Mendes) นักร้องนักแต่งเพลงเจ้าของรางวัลแพลทตินัมหลายรางวัลและกำลังโด่งดังไปทั่วโลก ทั้งที่สิงคโปร์, ฮ่องกง และกรุงเทพฯ… โดยแฟนเพลงชาวไทยจะได้เจอกับเขาในวันจันทร์ที่ 11 ธันวาคม 2560 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

Shawn Mendes

 

“นักร้องหนุ่มวัย 18 ปีผู้นี้ได้แสดงศักยภาพความสามารถในอีกระดับด้วยอัลบั้มชุดที่ 2 ของเขา และกำลังประสบความสำเร็จในฐานะร็อคสตาร์อย่างแท้จริง ทักษะการเล่นกีตาร์ของเขาได้พัฒนาขึ้นอย่างมาก การเขียนเพลงของเขาก็โตขึ้นเยอะ และเสียงร้องของเขายิ่งมีเสน่ห์จัดขึ้นไปอีกขั้น เด็กคนนี้คือตัวจริง”
-สำนักข่าว แอสโซซิเอท เพรส (Associated Press)-

 

“เขาคือไอดอลขวัญใจวัยรุ่น ไอดอลวัยทีนคนนี้ได้สร้างปรากฎการณ์ครั้งใหญ่ เขาคือขวัญใจวัยรุ่นที่ต้องการเติบโตเป็นผู้ใหญ่ และไอดอลวัยทีนคนนี้ก็ประสบความสำเร็จแล้ว”
-สำนักข่าว แอลเอ ไทม์ส (LA Times)-

 

Shawn Mendes
Shawn Mendes

 

ฌอน เมนเดส กำลังจะออกทัวร์เพื่อสนับสนุนการโปรโมทอัลบั้มที่ 2 ของเขาที่มีชื่อว่า อิลลูมิเนท (lluminate) ภายใต้สังกัด Island Records ที่เปิดตัวในอันดับ 1 บน Billboard 200 chart ซึ่งถือเป็นอัลบั้มที่ 2 ของฌอนที่สามารถขึ้นครองอันดับ 1 ได้ทันทีที่เปิดตัวออกมา

 

 

ปัจจุบัน ซิงเกิ้ล Mercy ของ ฌอน เมนเดส ได้รับรางวัลแพลทตินัมและได้ทะยานขึ้นสู่ท็อป 10 บน Pop Radio และมิวสิควีดีโอเพลงนี้ยังมียอดผู้เข้าชมทางยูทูปมากกว่า 115 ล้านวิวอีกด้วย โดย Illuminate World Tour เป็นทัวร์ต่อเนื่องจาก Shawn Mendes World Tour 2016 ที่บัตรเข้าชมถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงทุกที่นั่ง นอกจากนี้บัตรเข้าชมการแสดงพิเศษ Illuminate Live and Album Event ที่จัดขึ้นเพื่อให้แฟนเพลงได้ลองฟังเพลงจากอัลบั้มชุดใหม่นี้ของเขาเป็นครั้งแรกที่เมดิสัน สแควร์ การ์เด้น นิวยอร์ก ก็ถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงเช่นกัน!!

 

Shawn Mendes

 

ขณะนี้ตารางทัวร์ของหนุ่ม ฌอน เมนเดส มีรวมมากกว่า 60 โชว์ ใน 4 ทวีป โดยจะเปิดทัวร์ที่ยุโรปในวันที่ 27 เมษายนนี้ ก่อนที่จะไปทัวร์ต่อที่ อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ ออสเตรเลีย และเอเชีย

สำหรับคอนเสิร์ต Illuminate World Tour ที่กรุงเทพฯ จะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 11 ธันวาคม 2560 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี 

 

 

เปิดจำหน่ายบัตรพรีเซลล์สำหรับ General Fan Club ในวันที่ 5 พฤษภาคม ตั้งแต่เวลา 10.00 น. จนถึงวันที่ 11 พฤษภาคม เวลา 23.59 น. โดยสามารถดาวน์โหลดแอพลิเคชั่น ShawnAccess เพื่อรับสิทธิ์ซื้อบัตรพรีเซลล์สำหรับ General Fan Club ได้ทาง www.shawnaccess.com ทั้งนี้ จะเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 12 พฤษภาคมเป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838

แฟนเพลงติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของคอนเสิร์ตครั้งนี้ ได้ที่ www.bectero.com, www.facebook.com/bectero ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT และตามติดร็อคสตาร์หนุ่ม ฌอน เมนเดส ได้ทาง www.shawnmendesofficial.com, www.facebook.com/shawnmendesofficial ทวิตเตอร์ @shawnmendes และอินสตาแกรม @shawnmendes