แทยอน คัมแบ็ค! ประกาศข่าวดี จัดคอนเสิร์ตในเมืองไทย!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / แทยอน คัมแบ็ค! ประกาศข่าวดี จัดคอนเสิร์ตในเมืองไทย!!
Girls’ Generation Make Me Love You My Voice Deluxe Edition TAEYEON เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น แทยอน

แทยอน คัมแบ็คลุคสาวหวาน สวยอบอุ่นหัวใจ
ส่งเพลงใหม่ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ ‘Make Me Love You

 

หลังจากที่ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก My Voice ออกมาเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และได้รับกระแสตอบรับอย่างถล่มทลายจากแฟนเพลงทั่วโลก ทั้งการที่เพลงเปิดตัว Fine ที่กวาดอันดับ 1 จากทุกชาร์ตเพลงเกาหลี และอัลบั้มชุดนี้ยังทำให้ แทยอน (TAEYEON) แห่งวง Girls’ Generation กลายเป็นศิลปินหญิงเดี่ยวคนแรกของประเทศเกาหลีใต้ที่มียอดขายโซโล่อัลบั้มบนชาร์ตเกาหลีอย่าง Hanteo ทะลุ 100,000 อัลบั้ม… ซึ่งนักร้องสาวสวยเสียงขั้นเทพคนนี้ก็ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ ต้องคิดถึงนาน…

 

แทยอน กลับมาทำให้วงการเพลงเกาหลีได้ตื่นเต้นกันอีกครั้ง ด้วยการปล่อยอัลบั้ม My Voice Deluxe Edition ซึ่งมาพร้อมกับเพลงเปิดตัวซึ่งชื่อว่า Make Me Love You เพลงที่จะทำให้ฤดูใบไม้ผลิของทุกคนอบอวลไปด้วยความหวานละมุน พร้อมมิวสิควีดีโอหวานละมุน เต็มไปด้วยหมู่มวลดอกไม้ ทำให้สัมผัสได้ถึงบรรยากาศอันอบอุ่นของฤดูใบไม้ผลิได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับอัลบั้มเต็มชุด My Voice Deluxe Edition นี้ ประกอบไปด้วยเพลงทั้งหมด 17 เพลง โดยจะมีเพลงจากอัลบั้มชุดก่อนหน้านี้ 13 เพลง บวกกับเพลงใหม่ที่เพิ่มเข้ามา 4 เพลง ได้แก่ เพลงเปิดตัว Make Me Love You เพลงแนวป๊อปอาร์แอนด์บีซึ่งโชว์น้ำเสียงอันอ่อนโยนมีเสน่ห์ที่เต็มไปด้วยความรู้สึกของ แทยอน, เพลง I Blame On You เพลงแนวป๊อปบัลลาด ที่มีการผสมผสานระหว่างเครื่องสาย และท่วงทำนองอันไพเราะของเปียโน เนื้อร้องจะสารภาพถึงความรู้สึกที่ยังรอ และความคิดถึงที่มีต่อคนรักที่เลิกรากันไป, เพลง Curtain Call ที่สาวแทยอนจะร้องเพลงเหมือนกับอ่านบทกวี ซึ่งในท่อนสุดท้ายจะมีทำนองที่ไหลลื่น ตราตรึงใจคนฟัง และเพลงสุดฮิตอย่าง 11:11 ซึ่งถูกปล่อยออกมาให้ฟังครั้งแรกเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว

 

และล่าสุด สาว แทยอน Girls’ Generation ก็เพิ่งประกาศข่าวดี เตรียมบินเดี่ยวมาเปิดคอนเสิร์ตโซโล่ของตัวเองให้แฟนคลับชาวไทยได้หายคิดถึง กับคอนเสิร์ต ‘TAEYEON solo concert “PERSONA” in BANGKOK’ ในวันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม 2560 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี… แฟนๆ กรี๊ดกันล่วงหน้าได้เลย!