2017 LEE DONG WOOK ASIA TOUR IN BANGKOK LEE DONG WOOK ลี ดงอุค อีดงอุค

ท่านยมจาก Goblin มาแน่! อีดงอุค เตรียมบินลัดฟ้ามากระชากใจสาวไทย

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ท่านยมจาก Goblin มาแน่! อีดงอุค เตรียมบินลัดฟ้ามากระชากใจสาวไทย

พระเอกหนุ่มสุดฮอต อีดงอุค เตรียมบินลัดฟ้ามากระชากใจสาวไทย พร้อมจัดเต็มความฟิน ‘ไฮทัชทุกที่นั่ง!’ กับงาน 2017 LEE DONG WOOK ASIA TOUR IN BANGKOK

 

อีดงอุค (Lee Dong Wook) นักแสดงหนุ่มสุดหล่อจากประเทศเกาหลีใต้ ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักไปในหลายประเทศ จากการรับบทนำในซีรี่ส์เรื่อง My Girl ตั้งแต่ปี 2005 หลังจากนั้นเขาก็มีผลงานการแสดงที่ได้รับความสนใจและโด่งดังอีกหลายเรื่องเช่น Scent of a Women ในปี 2011, Wild Romance ในปี 2012, Hotel King และ Iron Man ในปี 2014 หรือ Bubble Gum ในปี 2015 จนมาถึงเรื่องล่าสุด Goblin กับบทบาท ‘กริมรีปเปอร์’ ที่ทำให้แฟนๆ ทั้งสาวน้อยสาวใหญ่ต่างหลงรักและเทหัวใจให้ อีดงอุค ทั่วบ้านทั่วเมือง จนเรตติ้งซีรี่ส์แรงตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนสุดท้าย!

 

 

อีดงอุค ได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างฉุดไม่อยู่ทั้งในประเทศเกาหลีใต้และต่างประเทศ จนกลายเป็นหนุ่มคิวฮอต แต่ล่าสุดเขาก็เทคิวงานเพื่อแฟนคลับ เปิดทัวร์แฟนมีตติ้งที่ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างร้อนแรง ‘บัตรทุกที่นั่งขายหมดเกลี้ยง ภายใน 1 นาทีหลังเปิดขาย!’

งานนี้ผู้จัดไฟแรงอย่าง บริษัท ไอเอ็มอี โปรดักชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ไอมี่ไทยแลนด์ (iME Thailand) ไม่รอช้า รีบคว้าตัวพระเอกหนุ่ม อีดงอุค เตรียมพาบินลัดฟ้ามาพบปะแฟนๆ ชาวไทยอย่างใกล้ชิด พร้อมจัดเต็มความฟินด้วยไฮทัชทุกที่นั่ง! พูดเลยว่า แฟนๆ ชาวไทยทุกคนไม่ควรพลาดจริงๆ!!

 

 

เตรียมตัว เตรียมใจไว้ให้พร้อม เพราะท่านยมทูตสุดหล่อคนนี้กำลังจะมากระชากหัวใจของทุกคน และมอบความพิเศษมากมายเพื่อตอบแทนความรักที่ทุกคนมอบให้เขามาโดยตลอด ในงาน 2017 LEE DONG WOOK ASIA TOUR IN BANGKOK งานแฟนมีตติ้งที่รับประกันความฟินทุกที่นั่งด้วยไฮทัชอย่างใกล้ชิดและสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย! วันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคมนี้ ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 5 เริ่มเปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 9 เมษายนนี้ ตั้งแต่ 10.00 น. เป็นต้นไป ผ่านทาง www.imethai.com บัตรราคา 5,000 / 4,000 / 3,000 และ 2,000 บาท

ความพิเศษจัดเต็ม และเซอร์ไพรส์อีกมากมายที่รอมอบให้แฟนๆ ชาวไทยทุกคนเยอะขนาดนี้แล้ว พลาดแล้วจะเสียใจอีกนาน แล้วมาร่วมสร้างความทรงจำที่ดี พร้อมเก็บภาพความประทับใจร่วมกันกับอีดงอุคได้ในงานนี้ ติดตามรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/IMEthailand หรือ Twitter: @ime_th และ Instagram: @ime_th แล้วเจอกัน!!!