Halo IME K-Wave Concert in Bangkok 2017 Seventeen Vixx วิกซ์ เซเว่นทีน เฮลโล

หนำใจ! สามบอยแบนด์ VIXX, Seventeen, Halo แท็คทีมโชว์คอนเสิร์ต

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / หนำใจ! สามบอยแบนด์ VIXX, Seventeen, Halo แท็คทีมโชว์คอนเสิร์ต

VIXX, Seventeen และ Halo รวมพลังสาดความสนุก
ใน IME K-Wave Concert in Bangkok 2017

 

จัดเต็มความมันส์ให้แฟนคลับได้กรี๊ดกันสุดพลังตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม กับ IME K-Wave Concert in Bangkok 2017 คอนเสิร์ตที่รวบรวม 3 ไอดอลสุดฮอตแดนกิมจิ อย่าง วิกซ์ (VIXX), เซเว่นทีน (Seventeen) และ เฮลโล (Halo) ไว้บนเวทีเดียวกัน งานนี้ผู้จัดใจดี บริษัท ไอเอ็มอี โปรดักชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ไอมี่ไทยแลนด์ จัดให้ทั้งแสง สี เสียงตระการตาพร้อมเวทีสุดใกล้ชิดให้แฟนคลับได้ฟินกระจาย ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน เมื่อวันศุกร์ที่ 31 มีนาคม ที่ผ่านมา

 

ประเดิมเวทีด้วย 6 หนุ่ม วง Halo กับเพลงจังหวะใสๆ ที่มีท่าเต้นน่ารักๆ อย่าง Feel so good และ Mariya และแม้ว่าจะเป็นครั้งแรกที่พวกเขามาเยือนเมืองไทย แต่ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าเฮ-บือชาวไทย [HaVe] (ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับวง Halo) ได้อย่างถล่มทลาย เล่นเอา 6 หนุ่มยิ้มแก้มปริ มีพลังเสิร์ฟความสนุกให้แฟนๆ อย่างต่อเนื่อง

สนุกกันต่อในเพลง Surprise ซึ่งบรรดาแฟนๆ ก็ทำเซอร์ไพรส์ให้ Halo ด้วยการชูป้ายโปรเจกต์ “SAWADDEE HALO” เพื่อเป็นการต้อนรับพวกเขาสู่อ้อมอกสุดอบอุ่นของแฟนคลับชาวไทย หลังจากนั้น Halo ก็พาเข้าช่วงซึ้งๆ กับเพลงช้าความหมายดีๆ อย่าง Nothing on you แล้วกลับมามันส์กันอีกรอบในเพลง Fever

และเพื่อเป็นการทำความรู้จักกับแฟนคลับไทยให้แนบแน่นมากขึ้นทั้ง 6 หนุ่มก็ทักทายแฟนๆ ที่มาให้กำลังใจพวกเขา โดยมี โออุน ลีดเดอร์ของวงเป็นตัวแทนกล่าวว่าว่า “พวกเราเฮลโลอยากมาเจอแฟนๆ ที่เมืองไทยนานแล้วครับ ครั้งนี้ดีใจมากๆ ที่มีโอกาสได้เล่นคอนเสิร์ตให้ทุกคนชม ขอบคุณสำหรับการต้อนรับที่อบอุ่นครับ” นอกจากนี้หนุ่มๆ ยังพร้อมใจกันพูดภาษาไทยว่า “สิบ สิบ สิบไปเลย” เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้ดังสนั่น

 

ยังไม่ทันที่จะได้พักเส้นเสียง แฟนคลับทั้งพารากอนฮอลล์ก็ได้กรี๊ดกันต่อกับ 13 หนุ่ม วง Seventeen ที่ออกมาสาดความมันส์ให้ กะรัตชาวไทย (ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับ Seventeen) ได้แดนซ์กันแบบรัวๆ กับเพลง Boom Boom และ Nice ก่อนจะพักสเตจเพื่อพูดคุยกับแฟนๆ อย่างเป็นกันเอง โดย มิงกยู บอกว่า “เห็นแฟนๆ มารอที่สนามบินแล้วรู้สึกมีความสุขมากๆ ครับ ถ้าอย่างนั้นวันนี้ผมจะมอบความสุขคืนให้ทุกคนอย่างเต็มที่ไปเลย” ได้ยินมิงกยูบอกจะคืนความสุขให้แฟนๆ จองฮัน เลยยุให้มิงกยูทำท่าเอคโย่น่ารักๆ เพื่อตอบแทนแฟนคลับทุกคนซะเลย

ความมุ้งมิ้งของหนุ่มๆ Seventeen ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะหนุ่มดีโน่ ขออ้อนแฟนๆ เป็นภาษาไทยบ้างว่า “รักกะรัตไทยน้า” ฟาก โฮชิ ขอพูดประโยคสุดฮิต ว่า “งงเด้…งงเด้” หลังจากพูดคุยพอหอมปากหอมคอ Seventeen ก็ไม่รอช้า ขอมอบความพิเศษกับเพลงที่ร้องในไทยเป็นครั้งแรกอย่าง No f.u.n. กันต่อ ตามมาด้วยเพลง Fast Pace และ Adore U และทิ้งท้ายด้วยเพลง Mansae ซึ่งกะรัตไทยพร้อมใจกันชูป้ายรูปแครอท เรียกรอยยิ้ม และความประทับใจจากหนุ่มๆ Seventeen ไปได้เพียบ

 

มาถึงวงปิดท้ายคอนเสิร์ต อย่าง VIXX พลังของแฟนคลับชาวไทยก็ยังไม่มีตก ส่งเสียงเชียร์ และชูป้ายโปรเจกต์ “우리가 너의 별빛” ที่แปลเป็นภาษาไทยว่า “พวกเราคือสตาร์ไลท์ของคุณ” ในเพลงเปิดเวทีอย่าง Dynamite ซึ่งพอทั้ง 6 หนุ่มได้เห็นก็ยิ้มหวานและกล่าวขอบคุณสตาร์ไลท์ไทยแลนด์ (ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับวง VIXX)

โดยแร๊พเปอร์หนุ่ม ราวี หยอดหวานกับประโยคภาษาไทยก่อนใครว่า “ผมรักคุณครับ” ฟากหนุ่มเคน พูดแนะนำตัวเป็นภาษาไทยพร้อมลงท้ายประโยคว่า “เด็กน้อยแสงดาว” ส่วน เลโอ ขอมาแนวซึ้งร้องเพลงจากมิวสิคัลที่ตัวเองแสดงขับกล่อมสตาร์ไลท์ให้ได้เคลิ้ม ก่อนจะเข้าสู่เพลงดนตรีชวนฝันอย่าง Fantasy และมาสนุกกันอีกรอบกับ The Closer ที่เรียกเสียงแฟนชานท์ได้ดังลั่นฮอลล์ ต่อด้วยเพลง On And On, Heaven และ Love Equation เป็นเพลงปิดท้ายคอนเสิร์ต

 

แต่ความสนุกยังไม่จบแค่นั้น เพราะในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ทั้ง 3 วงได้เตรียมสเปเชียลสเตจ มาให้แฟนๆ ชาวไทยได้เซอร์ไพร้ส์ กับเพลง Uptown Funk ของ Mark Ronson ft.Bruno Mars โดยที่ทุกคนร่วมกันร้องและแดนซ์แบทเทิลกันอย่างสนุกสนาน ปลุกพลังให้แฟนๆ ได้ร่วมกันกรี๊ดและออกสเต็ปส่งท้ายกันอีกรอบ เป็นการปิดฉากคอนเสิร์ตได้อย่างสมบูรณ์แบบจริงๆ!

แฟนคลับเกาหลีรอติดตามโปรเจคดีๆ ต่อไปของ ไอมี่ไทยแลนด์ เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/IMEthailand Twitter:@ime_th และ Instagram: @ime_th