ฮอตจริง! บัตรคอนเสิร์ต BTS ในไทยกว่า 20,000 ที่นั่ง หมดเกลี้ยงแล้ว!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฮอตจริง! บัตรคอนเสิร์ต BTS ในไทยกว่า 20,000 ที่นั่ง หมดเกลี้ยงแล้ว!
2017 BTS LIVE TRILOGY EPISODE III THE WINGS TOUR in Bangkok Bangtan Boys BTS Bulletproof Boy Scouts บังทัน บอยส์ บีทีเอส

มาแรงแซงทุกโค้งจริงๆ สำหรับบอยแบนด์สายเลือดฮิพฮอพแห่งแดนกิมจิ อย่าง BTS (บังทัน บอยส์) ซึ่งประกอบไปด้วย 7 สมาชิกคือ แรปมอนสเตอร์(Rap Monster), จิน(Jin), ชูก้า(Suga), เจโฮป(J-Hope), จีมิน(Jimin), วี(V) และ จองกุก (Jungkook) ที่ความร้อนแรงของพวกเขาไต่ระดับมาอย่างรวดเร็ว กระแสดีพุ่งแรงในหลายประเทศทั่วโลกไม่เพียงแต่ในประเทศเกาหลีเท่านั้น ที่เมืองไทย BTS ก็ได้รับการตอบรับจาก อาร์มี่ไทย(A.R.M.Y.) เป็นอย่างดี!


(ภาพบรรยากาศแฟนคลับสุดหนาแน่นจากคอนเสิร์ต 2016 BTS LIVE <花樣年華 on stage : epilogue> in Bangkok จนทำให้ในปีนี้ BTS ต้องจัดคอนเสิร์ตในเมืองไทย สองวัน-สองรอบ!!)

 

ความฮอตของ BTS ทำให้คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ล่าสุดที่กำลังจะเกิดขึ้น อย่าง 2017 BTS LIVE TRILOGY EPISODE III THE WINGS TOUR in BANGKOK ซึ่งเพิ่งเปิดขายบัตรไปไม่นาน กว่า 20,000 ใบนั้น หมดเกลี้ยงไปแล้วทั้ง 2 รอบการแสดง!!

งานนี้ บริษัท ไอเอ็มอี โปรดักชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ไอมี่ไทยแลนด์ (iMeThailand) ผู้จัดคอนเสิร์ต เป็นปลื้ม! และสั่งเตรียมพร้อมทุกฝ่าย!! จัดเต็มทั้งแสง สี เสียง ให้อลังการสมกับโชว์สุดยิ่งใหญ่ที่ศิลปินเตรียมขนมาระเบิดความมันส์ให้เวทีไทยลุกเป็นไฟ และเซอร์ไพรส์สุดฟินที่ BTS ซุ่มซ้อมเตรียมมาเอาใจอาร์มี่ชาวไทยของพวกเขาโดยเฉพาะ

 

ใครที่จองบัตรทัน-ไม่นก! เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมแล้วมาสนุกไปกับคอนเสิร์ตสุดมันส์และอลังการแบบสุดๆ ใน 2017 BTS LIVE TRILOGY EPISODE III THE WINGS TOUR in BANGKOK ในวันเสาร์ที่ 22 และอาทิตย์ที่ 23 เมษายน 2560 ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี และรอติดตามรายละเอียดความฟินเพิ่มเติมที่ผู้จัดและศิลปินได้เตรียมไว้ อาทิ สิทธิพิเศษเข้าร่วมชมรอบซ้อมการแสดง ผ่านทุกช่องทางของ ไอมี่ไทยแลนด์ (iMeThailand) อย่าง www.facebook.com/IMEthailand หรือ Twitter: @ime_th และ Instagram: @ime_th