TOYOTA PRESENTS “TSAI CHIN GOOD SIGN LIVE IN BANGKOK 2017” Tsai Chin TSAI CHIN GOOD SIGN LIVE IN BANGKOK 2017 Tsai Chin Live in Bangkok 2016 ไช่ฉิน 蔡琴

ดีว่าสาวเสียงสวรรค์ ไช่ฉิน จะกลับมาเปิดคอนเสิร์ตที่เมืองไทยอีกครั้ง!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ดีว่าสาวเสียงสวรรค์ ไช่ฉิน จะกลับมาเปิดคอนเสิร์ตที่เมืองไทยอีกครั้ง!

BeUS PRODUCTION ปลุกกระแสเพลงจีน นำดีว่าสาวเสียงสวรรค์ ไช่ฉิน กลับมาเปิดคอนเสิร์ตอีกครั้ง ใน TOYOTA PRESENTS TSAI CHIN GOOD SIGN LIVE IN BANGKOK 2017

 

ไช่ฉิน สุดยอดนักร้องดีว่าของจีนชาวไต้หวัน ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นตำนานคู่กับ เติ้งลี่จิน แถมยังถูกขนานนามว่าเป็นนักร้องเสียงสวรรค์ ด้วยน้ำเสียงทุ้ม นุ่ม อันเป็นเอกลักษณ์ ประกอบกับบทเพลงที่เธอร้องเป็นแนวเพลงจีนสากลแห่งยุค จึงทำให้เธอกลายเป็นที่นิยมในหมู่ชาวจีนทั่วทุกมุมโลก นอกจากนี้เธอยังมีความสามารถเป็นนักแต่งเพลงฝีมือเฉียบคนหนึ่งอีกด้วย

ความโด่งดังของไช่ฉิน เริ่มตั้งแต่ปี 1970 จนถึงปัจจุบัน โดยมีผลงานมาแล้ว 60 อัลบั้ม บทเพลงที่โด่งดังเป็นที่รู้จักมากมาย อาทิ เพลง ตู๋หนี่ (讀你), หนานผิงหว่านจง (南屏晚鐘 ), ช่าซื่อหนี่เตอเวินโหย่ว (恰似的溫柔 ), เป้ยหยีว่างเตอสือกวง (被遺忘的時光) หรือ The Forgotten Times เพลงประกอบภาพยนตร์ชุด สองคนสองคม (Internal Affairs) ที่ยังเป็นเพลงฮิตจนนิตยสารเครื่องเสียงชั้นนำของโลก The Absolute Sound ถึงกับยกย่องเสียงของเธอ พร้อมทั้งยังแนะนำให้นำแผ่นเสียงชุดนี้มาเป็นชุดทดสอบเครื่องเสียง จึงทำให้ไช่ฉินกลายเป็นที่รู้จักของผู้เล่นเครื่องเสียงอย่างกว้างขวางทั่วโลกไปโดยปริยาย

 

ตลอดระยะเวลา 10 กว่าปีที่ผ่านมา ไช่ฉิน จึงไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนาตนเอง ตลอดเวลายังคงไปเจอะเจอแฟนเพลงของเธอทั่วทุกมุมโลกกว่าหลายล้านคน ไม่เว้นแม้แต่ประเทศไทย ที่แม้จะเป็นคอนเสิร์ตจีนที่ถูกมองว่านอกกระแสในบ้านเรายุคนี้ แต่ปรากฎว่าหลังจากคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทย Tsai Chin Live in Bangkok 2016 จบลง กลับเป็นคอนเสิร์ตที่ทำให้ถูกพูดถึงมากที่สุดในหมู่คนรักเสียงเพลง รวมไปถึงเหล่าคนรักเครื่องเสียง ที่ถึงวันนี้ก็ยังตราตรึงและประทับใจในโชว์และเสียงร้องของ ไช่ฉิน ไม่รู้ลืม

 

 

คุณ จักรพันธุ์ สุวรรณิก ประธานกรรมการบริหาร BeUS PRODUCTION (บีอุส โปรดักชั่น) หนึ่งในผู้จัดครั้งแรกที่ชื่นชอบดีว่าเสียงสวรรค์ ไช่ฉิน (Tsai Chin /蔡琴) ขอสานฝันผู้ที่เรียกร้องให้ ไช่ฉิน กลับมาเปิดคอนเสิร์ตในเมืองไทยอีกครั้ง ประกาศจัดเต็มทั้งโปรดักชั่น แสง และระบบเสียงที่ดีที่สุด ทุกอย่างต้องอลังการกว่าครั้งแรก! ในคอนเสิร์ตใหญ่ TOYOTA PRESENTS “TSAI CHIN GOOD SIGN LIVE IN BANGKOK 2017” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2017 นี้ ณ รอยัล พารากอน ฮออล์ สยามพารากอน

 

ดีว่าเสียงสวรรค์ ไช่ฉิน จะนำผลงานเพลง Classic สุดๆ ของเธอ รวมถึงเหล่าเพลง Signature มาโชว์ใน TOYOTA PRESENTS “TSAI CHIN GOOD SIGN LIVE IN BANGKOK 2017” ในวันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2017 ณ รอยัล พารากอน ฮออล์ สยามพารากอน (ประตูเปิดเวลา 16.00 น. เวลาแสดง 18.00 น.) บัตรราคา VIP 10,000 (จำนวนจำกัด พร้อมสิทธิพิเศษมากมายเพื่อแฟนพันธ์แท้ไช่ฉิน) / 6,500 / 5,500 / 4,500 และ 3,500 บาท โดยเริ่มเปิดจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2017 ตั้งแต่เวลา 10 โมงเป็นต้นไป ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com โทร.02-262-3456 สามารถติดตามรายละเอียดสิทธิพิเศษพร้อมข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมได้ทาง Facebook: http://facebook.com/beusproduction, Twitter: http://twitter.com/beusproduction, Instagram: http://instagram.com/beusproduction