เธอคือใคร? สาวเท่ห์ Jess Kent ที่จะมาเปิดเวทีคอนเสิร์ตให้ Coldplay ที่ประเทศไทย

Home / ข่าววงการเพลงสากล / เธอคือใคร? สาวเท่ห์ Jess Kent ที่จะมาเปิดเวทีคอนเสิร์ตให้ Coldplay ที่ประเทศไทย
A Head Full Of Dreams Tour Christ Martin Coldplay Jess Kent คริส มาร์ติน เจส เค้นท์ โคลด์เพลย์

เจส เค้นท์ (Jess Kent) คือศิลปินสาวมากความสามารถวัย 22 ปี ที่เป็นทั้งนักร้อง นักแต่งเพลง และนักกีต้าร์ ซึ่งเธอเป็นที่รู้จักจากซิงเกิ้ล Get Down เพลงหลักจากมินิอัลบั้ม My Name Is Jess Kent และยังเป็นเพลงที่ถูกเปิดบ่อยที่สุดใน Triple J สถานีวิทยุแห่งชาติของออสเตรเลียด้วย!

 

ประวัติของสาว Jess Kent ก็ไม่ธรรมดา! เธอเกิดที่ประเทศอังกฤษ แต่ปัจจุบันได้ย้ายมาอยู่ที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย Jess Kent เริ่มเล่นกีต้าร์ตั้งแต่อายุ 7 ขวบ และใช้เวลาในวัยเด็กไปกับการแสดงดนตรีตามสถานที่สาธารณะต่างๆ กับพี่ชายของเธอ ประสบการณ์ต่างๆ ทำให้ Jess Kent สร้างสรรค์แนวดนตรีได้อย่างเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร รวมทั้งเธอยังเป็นโปรดิวเซอร์ให้ตัวเองด้วยทักษะความสามารถในการผลิตเพลงอิเลคทรอนิคได้อย่างเป็นธรรมชาติ และความสามารถในการแร็พที่ไหลรื่นกับเนื้อเพลงที่ทั้งท้าทายและสุ่มเสี่ยง

Jess Kent

 

ผลงานเพลงอันโดดเด่นของ Jess Kent ทำให้ศิลปินดังระดับโลก will.i.am รวมทั้ง Coldplay ประทับใจในความสามารถของเธอจนต้องทาบทามให้มาร่วมทัวร์กับพวกเขา… รวมทั้งคอนเสิร์ต A Head Full Of Dreams Tour ที่กำลังจะเกิดขึ้น ศิลปินสาวดาวรุ่งสุดเท่ห์ Jess Kent ก็จะมาร่วมเล่นเปิดเวทีให้กับ Coldplay ที่ประเทศไทยด้วย!!

Jess Kent
Jess Kent

 

เตรียมพิสูจน์ฝีมือทางดนตรีของ Jess Kent และการแสดงสุดมันส์ระดับโลกที่ทุกคนรอคอย A Head Full Of Dreams Tour ของกลุ่มศิลปินสุดฮอต Coldplay ในวันศุกร์ที่ 7 เมษายนนี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก ตอนนี้บัตรเข้าชมเหลือน้อยเต็มทีแล้ว! จับจองบัตรได้ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838 และติดตามข่าวสารอัพเดทได้ที่ www.bectero.com หรือช่องทางโซเชียล www.facebook.com/bectero ทางทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และทางอินสตาแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT

 

 

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์