คิมอูบิน ส่งคลิปมาอ้อน! ชวนแฟนคลับเจอกันที่แฟนมีตติ้ง 8 เม.ย.นี้

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / คิมอูบิน ส่งคลิปมาอ้อน! ชวนแฟนคลับเจอกันที่แฟนมีตติ้ง 8 เม.ย.นี้
2017 KIM WOO BIN Fan Meeting SPOTLIGHT in Thailand Kim Woo Bin คิมวูบิน คิมอูบิน

พระเอกหนุ่มหล่อ คิมอูบิน (Kim Woo Bin) ผู้กุมหัวใจสาวๆ ชาวไทยกว่าค่อนประเทศ ส่งคลิปพิเศษมาอ้อนสาวๆ ไปงานแฟนมีตติ้ง 2017 KIM WOO BIN Fan Meeting SPOTLIGHT in Thailand ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 เมษายนนี้

 

คิมอูบิน ได้กล่าวทักทายไทยอูริบินทุกๆ คน ก่อนย้ำว่าเขากำลังจะมีงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทย ในวันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2560 ที่เอ็มซีซีฮอลล์เดอะมอลล์บางกะปิ แถมยังทิ้งท้ายด้วยประโยคภาษาไทย “มาเจอกันนะครับ” เพื่อคอนเฟิร์มว่าในงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้เขาได้เตรียมสิ่งพิเศษมาเพื่ออูริบินชาวไทยโดยเฉพาะ

2017 KIM WOO BIN Fan Meeting SPOTLIGHT in Thailand ที่กำลังจะเกิดขึ้น ถือเป็นงานแฟนมีตติ้งครั้งที่ 3 ในประเทศไทยของพระเอกหนุ่ม คิมอูบิน ซึ่งการมาเยือนเมืองไทยทุกครั้งเขาก็ได้สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ อย่างเต็มอิ่มเสมอ โดยแฟนมีตติ้งครั้งนี้ทุกคนยังจะได้เห็นคิมอูบินโชว์ความสามารถต่างๆ ทั้งการร้องเพลงที่เขายกแบนด์มาแบบฟูลออฟชั่น รวมถึงการเซอร์วิสความใกล้ชิดแก่แฟนๆ ทั้งการพูดคุย กิจกรรมบนเวที รวมทั้งการแจกลายเซ็น ถ่ายรูปกลุ่ม และไฮทัชกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิด

 

 

แฟนๆ จะตกหลุมรักพระเอกขายาวคนนี้อย่างถอนตัวไม่ขึ้นอีกครั้งอย่างแน่นอน! กับ 2017 KIM WOO BIN Fan Meeting SPOTLIGHT in Thailand จัดโดย บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด และร่วมสนับสนุนโดย เดอะมอลล์กรุ๊ป ไทยประกันชีวิต เอ็มการ์ด และไอฟลิกซ์ (ประเทศไทย) บัตรราคา 4,800 / 3,800 / 2,800 และ 1,800 บาท เริ่มจำหน่ายบัตร 4 มีนาคมนี้ เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ทาง www.do-concert.com โดยสามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่แฟนเพจ www.facebook.com/doconcert และทวิตเตอร์ @doconcert