จุนเค 2PM ข้อศอก-นิ้วหัก! หลังตกเวทีสูง 3 เมตรขณะแสดงคอนเสิร์ต!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / จุนเค 2PM ข้อศอก-นิ้วหัก! หลังตกเวทีสูง 3 เมตรขณะแสดงคอนเสิร์ต!!
2PM Chansung Jun.K Junho Khun Nichkhun Taecyeon Wooyoung จุนเค จุนโฮ ชานซอง ทูพีเอ็ม นิชคุณ นิชคุณ หรเวชกุล อูยอง แทคยอน

จุนเค หนึ่งในสมาชิกของวง 2PM (ทูพีเอ็ม) เกิดอุบัติเหตุตกเวทีรถเลื่อน ขณะทำการแสดงคอนเสิร์ต 6Nights รอบวันที่ 26 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นในโชว์เพลง Hands Up ที่สมาชิกของวง 2PM ต้องแสดงบนรถเลื่อนซึ่งเคลื่อนไปหาแฟนคลับรอบๆ ฮอลล์ แฟนคลับซึ่งเห็นเหตุการณ์กล่าวว่าขณะที่ จุนเค ยืนอยู่ระหว่างรอยต่อของรถเลื่อน 2 คัน ทีมงานกลับเคลื่อนรถออกจากกัน ทำให้นักร้องตกลงมาด้วยความสูงกว่า 3 เมตร

คอนเสิร์ต 6Nights หยุดชะงักลงทันที โดยหลังจากนั้นสมาชิกอีก 5 คน ของ 2PM อย่าง นิชคุณ, แทคยอน, อูยอง, จุนโฮ และ ชานซอง ได้กลับขึ้นเวทีเพื่อกล่าวขอโทษแฟนคลับและแจ้งยุติการแสดง

 

วง 2PM

 

ในเวลาต่อมา JYP Entertainment ต้นสังกัดของวง 2PM ได้ออกแถลงการณ์แสดงความรับผิดชอบและขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมแจ้งรายละเอียดว่า จุนเค ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อตรวจร่างกายและทำการรักษาในทันที โดยผลการตรวจออกมาว่า จุนเค ข้อศอกขวาและนิ้วนางข้างขวาหัก โดยทางต้นสังกัดจะอัพเดทอาการบาดเจ็บของนักร้องหนุ่มให้แฟนๆ ได้ทราบอย่างต่อเนื่อง.

จุนเค 2PM
จุนเค 2PM