พระเอกหนุ่มขายาวขาวเจิดจ้า อีจงซอก เสิร์ฟแฟนมีตติ้งสุดฟิน!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / พระเอกหนุ่มขายาวขาวเจิดจ้า อีจงซอก เสิร์ฟแฟนมีตติ้งสุดฟิน!
2017 LEE JONG SUK FANMEETING VARIETY in BANGKOK Lee Jong Suk ลี จงซอก ลีจงซอก อี จงซอก อีจงซอก

เสิร์ฟความฟินให้เสียงกรี๊ดสนั่นลั่นธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ไปแล้วเมื่อคืนนี้(25 ก.พ.) สำหรับ 2017 LEE JONG SUK FANMEETING “VARIETY” in BANGKOK งานแฟนมีตติ้งของพระเอกหนุ่มหน้าหวาน อีจงซอก หรือ ประธานคังชอล จากผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุด W (W – Two Worlds) จัดโดย บริษัท ไอเดียมิวสิค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ ไอมี่ไทยแลนด์ (iME Thailand)

 

อีจงซอก โปรยเสน่ห์ตลอดงาน ทั้งจากการสัมภาษณ์ที่อัพเดทผลงานและเผยเรื่องราวส่วนตั๊วส่วนตัวของเขา แถมพระเอกหนุ่มยังจับไมค์โชว์เสียงร้องอีกหลายเพลง ท่ามกลางแฟนคลับทั้งฮอลล์ที่เอาใจช่วย… บอกเลยว่าแม้เสียงไม่เป๊ะ แต่เอาความน่ารักเข้าสู้ ใจเต็มร้อยมากจริงๆ!

ช่วงพิเศษสุดๆ ก็คงต้องยกให้เกมสุดฟินที่แฟนคลับผู้มีแต้มบุญจนได้เป็นผู้โชคดีได้ขึ้นเวที ได้ใกล้ชิดสนิทสนมกับหนุ่ม อีจงซอก อย่างแนบแน่นประดุจดั่งเป็นนางเอกซีรี่ส์ ซึ่งพระเอกหนุ่มก็ไม่หวงเนื้อหวงตัวเซอร์วิสความอบอุ่นให้เต็มพิกัด ทำเอาแฟนคลับโดยเฉพาะสาวๆ ที่ไปร่วมงานกลับบ้านด้วยความแฮปปี้ นอนหลับฝันดีกันถ้วนหน้า

อีจงซอก
อีจงซอก

 

แฟนๆ คนไหนไม่ได้ไปร่วมงาน 2017 LEE JONG SUK FANMEETING “VARIETY” in BANGKOK ก็ยังติดตามผลงานของพระเอกหนุ่ม อีจงซอก กันได้ เพราะเขาอัพเดทว่ายังมีผลงานการแสดงจ่อคิวรอเสิร์ฟ ทั้งซีรี่ส์และภาพยนตร์เรื่องใหม่… ถ้าแฟนคลับรักกันจริง ต้องรอให้กำลังใจกันยาวๆ~

 

 

อีจงซอก
อีจงซอก
อีจงซอก
อีจงซอก