INFINITE จัดเต็ม! เสิร์ฟความฟินชุดใหญ่เอาใจแฟนไทย

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / INFINITE จัดเต็ม! เสิร์ฟความฟินชุดใหญ่เอาใจแฟนไทย
2017 Infinite Only Show Asia Fan Meeting Tour in Bangkok Infinite อินฟินิท

หลังจากปล่อยให้แฟนๆ ชาวไทยคิดถึงกันพักใหญ่ ในที่สุดเจ็ดหนุ่ม INFINITE นำทีมโดย คิม ซองกยู, จาง ดงอู, นัม อูฮยอน, โฮย่า, อี ซองยอล, แอล และ อี ซองจง ก็ขอเปิดฉากแฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ที่เมืองไทยเป็นที่แรก กับ 2017 Infinite Only Show Asia Fan Meeting Tour in Bangkok จากการสร้างสรรค์ของผู้จัด Mantou Entertainment

 

งานนี้ INFINITE จัดเต็มสมกับการรอคอย ทันทีที่เปิดตัวด้วยเพลง Bad ก็ทำเอาเสียงกรี๊ดดังสนั่นหวั่นไหว ก่อนเข้าสู่ช่วงสัมภาษณ์ที่หนุ่มๆ ทักทายกับ Inspirit ไทย(ชื่อแฟนคลับของ INFINITE) โดย INFINITE กล่าวสวัสดีและแนะนำตัวกันเป็นภาษาไทยที่เสียงดังฟังชัดและเป๊ะมากจริงๆ!

 

 

จากนั้นจึงเข้าสู่ช่วง Q&A กับคำขอที่แฟนๆ อยากให้ INFINITE ทำ ซึ่งมีทั้งให้โชว์สกิลการแดนซ์ โชว์ร้องเพลง หรือจะเป็นการบอกรัก หนุ่มๆ ก็จัดให้หมดตามคำขอ ก่อนที่จะถึงเวลาแห่งความฟินขั้นสุดเมื่อลัคกี้แฟน 7 คนได้ขึ้นมาเป็นแบบให้พวกเขาวาดรูปให้ เท่านั้นยังไม่พอยังมีอีกหนึ่งเกมสนุกสนานเมื่อ INFINITE ขอโชว์ลีลาการตำส้มตำให้แฟนๆ ชาวไทยได้ชิม จุดนี้เล่นเอาเรียกเสียงกรี๊ดและเสียงฮาได้เต็มๆ เพราะทุกคนตั้งใจและพรีเซ็นต์ส้มตำของตัวเองกันสุดฤทธิ์!

เบรกเสียงหัวเราะมาเข้าโหมดซึ้งกันบ้างด้วยโปรเจ็คบอกความในใจของแฟนๆ ที่ทำเอาสมาชิกของ INFINITE ต่างน้ำตาคลอ แล้วตามมาติดๆ ด้วยอีกหนึ่งโปรเจ็คพิเศษที่แฟนคลับและเพื่อนร่วมวงร่วมกันอวยพรวันเกิดย้อนหลังให้กับหนุ่ม อูฮยอน ทำเอาบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น

 

 

ก่อนจะเข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายที่ต้องบอกเลยว่ามันสุด! ฟินสุด!! เพราะ INFINITE ขนเพลงฮิตมาโชว์เอาใจแฟนๆ ให้ได้กรี๊ดไปพร้อมๆ กับพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นเพลง Man in love, Nothing’s over, Destiny, The Eye รวมไปถึงผลงานโซโล่เดี่ยว Still I Remember ของ อูฮยอน, เพลง The Answer ของ ซองกยู และโปรเจ็คยูนิต อย่าง Infinite H ในเพลง Sorry,I’m Busy และ Heartthrob ของ Infinite F ก็ทำเอาฮอลล์คอนเสิร์ตร้อนแรงเว่อร์ๆ!

ปิดท้ายงาน 2017 Infinite Only Show Asia Fan Meeting Tour in Bangkok ด้วยความในใจของ INFINITE ที่สัญญาว่าพวกเขาจะกลับมาหาแฟนๆ ชาวไทยให้บ่อยกว่านี้และเร็วกว่านี้ พร้อมส่งเพลง Thank You เป็นการขอบคุณแฟนๆ และปิดท้ายงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ด้วยความประทับใจ