ASTRO ASTRO THE 1st SEASON Showcase in BANGKOK 2016

เอ็มเจ หลั่งน้ำตา – ASTRO เสิร์ฟความประทับใจในโชว์เคสครั้งแรกในเมืองไทย!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / เอ็มเจ หลั่งน้ำตา – ASTRO เสิร์ฟความประทับใจในโชว์เคสครั้งแรกในเมืองไทย!

ASTRO เสิร์ฟความประทับใจไม่รู้ลืม
หนุ่มมาดแมน ‘เอ็มเจ’ หลั่งน้ำตากลางงานโชว์เคสครั้งแรกในประเทศไทย
ASTRO THE 1st SEASON SHOWCASE in BANGKOK 2016

 

ไม่ทำให้ผิดหวัง สำหรับผู้จัด BeUS PRODUCTION ที่ได้เปิดโปรเจ็คแรกของปี 2017 ด้วยโชว์เคสครั้งแรกในประเทศไทยของหกหนุ่ม ASTRO ซึ่งก็ถูกใจ Aroha Thailand เพราะทั้งเต็มอิ่มและเต็มเปี่ยมไปด้วยเซอร์ไพร้ส์ สมดั่งที่ คุณ กิรณา เจียมสวัสดิ์พันธ์ บิ๊กบอสของบีอุสฯ เผยว่าตั้งใจทำโชว์ครั้งนี้ให้ดีที่สุดจริงๆ

 

หกหนุ่ม ASTRO ที่ประกอบไปด้วย จินจิน, เอ็มเจ, ร็อกกี้, ชา อึนอู, มุน บิน และน้องเล็ก ยุน ซานฮา เสิร์ฟความประทับใจให้กับสื่อมวลชนกันก่อน ในงานแถลงข่าว ASTRO THE 1st SEASON SHOWCASE in BANGKOK 2016 ที่พวกเขาให้สัมภาษณ์อย่างเป็นกันเอง พร้อมหยอดภาษาไทยเอาใจแฟนๆ ด้วยคำพูดฮิตติดเทรนด์ ไม่ว่าจะเป็น “มาช้าดีกว่าไม่มา”, “สิ้นสุดทุกความมโนกับทีม ASTRO วันนี้” และ “งานนี้ชุดใหญ่ไฟกระพริบ” เรียกเสียงฮาจากเหล่าสื่อมวลชนดังลั่นทีเดียว

 

และก็มาถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอย กับ ASTRO THE 1st SEASON SHOWCASE in BANGKOK 2016 ที่หนุ่มๆ ASTRO เปิดเวทีเรียกเสียงกริ๊ดจากแฟนๆชาวไทย ด้วยผลงานเพลงโปรโมทล่าสุด อย่าง Confession และเพลงช้าความหมายดี Fireworks ซึ่งไม่ลืมโชว์ท่าเต้นน่ารักๆ อันเป็นเอกลักษณ์ของ ASTRO ด้วย

 

ก่อนเข้าสู่ช่วงของการพูดคุย ที่ไฮไลท์อยู่ที่ภาษาไทยที่หนุ่มๆ ได้เตรียมมา งานนี้ทั้งขำทั้งเอ็นดู เพราะหนุ่ม มุนบิน มาพร้อมประโยคอ้อนๆ “พี่สาวครับ ตอนนี้ผมเป็นหนุ่มแล้วครับ”, เอ็มเจ อินเทรนด์สุดกับเนื้อเพลงที่ว่า “อ้าวเฮ้ย ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่นา” ฟาก จินจิน ขอข่มเพื่อนๆ ด้วยประโยคที่ว่า “ผมหล่อ มุนบินก็ทำไม่ได้ อึนอูหรอ อย่าหวังเลย” แรงอะ!

งานนี้ ASTRO เตรียมเพลงมาโชว์กันเพียบ อาทิ Your Love, Breathless, Cat’s Eye และ Hide & Seek นอกจากนั้นในช่วงเล่นเกมส์ หนุ่มๆ ASTRO ก็เซอร์วิสความใกล้ชิดให้ผู้โชคดีทั้งเจ็ดได้ฟินไปกับการเซลฟี่อย่างสนิทสนม ด้าน Aroha Thailand เองก็ไม่ลืมเตรียมโปรเจ็คเซอร์ไพร้ส์มาอวยพรวันเกิดให้แก่ มุน บิน และ ร็อกกี้ ซึ่งถือเป็นการฉลองวันเกิดในต่างประเทศครั้งแรกของทั้งสองหนุ่ม สร้างความประทับใจแก่กันและกันอย่างเต็มอิ่มทีเดียว

 

แน่นอนว่ามาประเทศไทยทั้งทีก็ต้องร้องเพลงไทย ซึ่งงานนี้หนุ่มๆ ASTRO มาพร้อมบทเพลงติดปากติดหู อย่าง คืนที่ดาวเต็มฟ้า ที่ร้องชัด เป๊ะ เข้าถึงอารมณ์ สมกับที่หนุ่มๆบอกว่าซ้อมกันมาหลายเดือน ยิ่งบวกกับที่แฟนๆ ร่วมกันเปิดแสงแฟลชจากโทรศัพท์มือถือเปลี่ยนฮอลล์คอนเสิร์ตให้กลายเป็นท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวแล้ว ถือเป็นภาพความทรงจำที่แสนสวยงามจริงๆ

 

ก่อนจากกัน หกหนุ่ม ASTRO ก็ได้รับเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจากแฟนโปรเจ็คสุดท้าย ที่แฟนคลับถ่ายทอดเรื่องราวและกำลังใจที่แฟนๆ มีต่อพวกเขา สร้างความประทับใจให้แก่หนุ่มๆ ถึงขนาด เอ็มเจ ผู้ไม่เคยมีหยาดน้ำตาก็ยังกลั้นความซาบซึ้งไว้ไม่ไหว ซึ่ง ASTRO ก็ทิ้งท้ายด้วยคำสัญญาว่าจะกลับมาประเทศไทยอีกครั้งและจะตั้งใจทำผลงานที่ดีเพื่อแฟนๆ ต่อไป

 

แฟนๆ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของกิจกรรมครั้งต่อไปของผู้จัด BeUS PRODUCTION ได้ที่ Facebook: http://facebook.com/beusproduction / ทวิตเตอร์ @ beusproduction และ Instagram: beusproduction