Haha Jee Seok Jin Kim Jong Kook Lee Kwang Soo running man RUNNING MAN 2017 LIVE IN BANGKOK Se7en Seven Song Ji Hyo คิมจองกุก จีซอกจิน ชเว ดงอุค ซงจีฮโย รันนิ่ง แมน 2017 ไลฟ์ อิน แบงคอก รันนิ่งแมน อีกวางซู ฮ่าฮ่า เซเว่น

รันนิ่งแมนประกาศบุกไทย! RUNNING MAN 2017 LIVE IN BANGKOK 11 มี.ค.นี้

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / รันนิ่งแมนประกาศบุกไทย! RUNNING MAN 2017 LIVE IN BANGKOK 11 มี.ค.นี้

YS ENTERTAINMENT ประกาศเสิร์ฟความสนุก พาทีมรันนิ่งแมนบุกไทย!
RUNNING MAN 2017 LIVE IN BANGKOK 11 มีนาคมนี้
พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ SE7EN กับการกลับมาเยือนเมืองไทยในรอบ 4 ปี!!

RUNNING MAN 2017 LIVE IN TAIWAN

ทำเอาแฟนคลับรายการ Running Man (รันนิ่ง แมน) สุดยอดวาไรตี้เกมโชว์อันดับหนึ่งของประเทศเกาหลีใต้ ถึงกับเฮลั่น!! หลังจากได้รับข่าวดีที่ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า ทีมงานผู้ผลิตตัดสินใจล้มเลิกแผนการเดิมที่จะยุติการออกอากาศรายการ Running Man เทปสุดท้ายภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั่นก็หมายความว่า Running Man ยังคงเดินหน้าสร้างความสนุกและเรียกเสียงหัวเราะให้กับคุณผู้ชมต่อไปพร้อมด้วย 6 พิธีกรสุดฮาเซ็ทเดิม

แต่เพิ่มเติมกับความฟินยกกำลังสองที่กำลังจะเกิดขึ้น!! เมื่อ YS ENTERTAINMENT ร่วมมือกับ SBS เป็นเจ้าภาพในการจัดงาน RUNNING MAN 2017 LIVE IN BANGKOK (รันนิ่ง แมน 2017 ไลฟ์ อิน แบงคอก) ในวันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2560 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี อีเว้นท์สุดพิเศษที่จะสร้างขวัญและกำลังใจของรันเนอร์ไทย (ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับ Running Man) ให้กลับมาสดใสซาบซ่าอีกครั้ง!!

RUNNING MAN 2017 LIVE IN TAIWAN

 

แม้เหล่าสมาชิก Running Man จะไม่ใช่ศิลปินไอดอล แต่พวกเขาก็สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมรายการมายาวนานกว่า 7 ปี และยังโด่งดังจนสามารถจัดเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้งกันมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง และในปี 2017 นี้ 5 สมาชิกจากแก๊งค์ Running Man ประกอบด้วย พี่จมูกโต จีซอกจิน (Jee Seok Jin), สปาต้ากุก คิมจงกุก (Kim Jong Kook), แม่ทัพหญิง ซงจีฮโย (Song Ji Hyo), เจ้าชายแห่งเอเชีย อีกวางซู (Lee Kwang Soo) และแร๊พเปอร์ระดับเทพ ฮ่าฮ่า (HaHa) จะมาร่วมกันเสิร์ฟความใกล้ชิดสนิทสนม เดินสายแจกเสียงหัวเราะส่งตรงถึงแฟนๆใน 6 เมืองทั่วเอเซีย ได้แก่ ไต้หวัน มาเก๊า สิงคโปร์ มาเลเซีย ฮ่องกง และไม่พลาดที่จะมีชื่อ ‘ประเทศไทย’ ร่วมอยู่ในตารางทัวร์ครั้งนี้ด้วยอย่างแน่นอน

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานั้น บรรดาสมาชิก Running Man ทั้ง 5 ได้เดินทางไปพบกันแฟนๆ ชาวไต้หวันกว่า 8,000 คน ที่ Taipei Nangang Exhibition Center Hall พร้อมด้วยโชว์สุดพิเศษที่เรียกทั้งเสียงกรี๊ดและเสียงหัวเราะจากแฟนคลับทั้งฮอลล์ได้ตั้งแต่ต้นจนจบงาน จัดเต็มทั้งแสง สี เสียง และอัดแน่นไปด้วยความบันเทิงแบบครบทุกอรรถรส ไม่ว่าจะเป็นการเต้นคัฟเวอร์วงไอดอลบอยแบนด์และเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง อาทิ BIGBANG, TWICE, APINK, BTS ฯลฯ ที่เหล่าสมาชิกรันนิ่งแมนเตรียมตัวกันมาเป็นอย่างดีเพื่อเซอร์ไพร์สแฟนๆ ซึ่งก็เรียกเสียงกรี๊ดได้ลั่นสนั่นฮอลล์อย่างต่อเนื่อง

RUNNING MAN 2017 LIVE IN TAIWAN

นอกจากนั้นยังมีโชว์เพลงพิเศษของสมาชิกแต่ละคน อาทิ พี่ใหญ่ จีซอกจิน ที่มาในเพลงประกอบละครชื่อดัง You are my everything จาก Descendants of the Sun, ซงจีฮโย กับการแปลงโฉมเป็นไอดอลสาวสุดน่ารัก Apink ในเพลง Mr. CHU รวมทั้งโชว์แดนซ์สุดมันส์ของ ฮ่าฮ่า… และไม่ใช่เฉพาะแค่บรรดาสมาชิก Running Man เท่านั้นที่ได้มอบความสนุกสนานให้กับแฟนๆ ชาวไต้หวัน ด้านแฟนคลับเองก็เตรียมโปรเจคซึ้งๆ เพื่อเป็นตัวแทนความรัก ความผูกพันที่มีให้กับสมาชิก Running Man ตลอดระยะเวลา 7 ปีที่ผ่านมาด้วยป้ายแบนเนอร์ข้อความ ‘Running Man Forever’ ที่เรียงกันเป็นสายรุ้ง สร้างความประทับใจให้กับหล่าสมาชิก Running Man อย่างมากทีเดียว

RUNNING MAN 2017 LIVE IN TAIWAN

แฟนคลับชาวไทยไม่ต้องอิจฉาตาร้อน เพราะชาวเราก็กำลังจะได้พบกับความสุขสนุกขีดหวีดตั้งแต่ต้นจนจบงานแบบนี้ที่ไทยแลนด์เช่นกัน ใน RUNNING MAN 2017 LIVE IN BANGKOK (รันนิ่ง แมน 2017 ไลฟ์ อิน แบงคอก) ในวันเสาร์ที่ 11 มีนาคม นี้ ตั้งแต่เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

และนอกจากจะได้พบปรากฏการณ์ความฮาจาก 5 สมาชิก Running Man อย่างจุใจแล้ว ยังได้พบกับแขกรับเชิญพิเศษที่มาเป็นสีสันให้กับประเทศไทย กับการกลับมาของ SE7EN (CHOI DONG WOOK) Dancing King เจ้าของบทเพลงสุดฮิต Come Back to Me ที่ไม่ได้มาเยือนเมืองไทยนานกว่า 4 ปี รวมทั้ง special stage ของ 2 คู่หูเร็กเก้ SKULL & HAHA ที่จะควงแขนกันมาปล่อยทีเด็ดชุดใหญ่ให้แฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะด้วย!

รันเนอร์ไทยเตรียมจับจองพื้นที่เพื่อพบกับความสุขสนุกสนาน และความประทับใจที่จะอยู่ในความทรงจำของพวกคุณทุกคนไปตราบนานเท่านาน RUNNING MAN 2017 LIVE IN BANGKOK (รันนิ่ง แมน 2017 ไลฟ์ อิน แบงคอก) บัตรราคา 6,000 / 5,000 / 4,000 / 3,000 และ 2,000 บาท จองบัตรทางเวบไซต์หลัก www.ysentertainmentbkk.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและสิทธิพิเศษต่างๆ พร้อมเช็คข้อมูลอัพเดทได้ทาง facebook : ysentertainmentbkk , Instagram : ysentbkk , twitter : ysentbkk