BTS พร้อมกลับมาระเบิดความมันที่อิมแพ็คฯ! สองวัน-สองรอบ 22-23 เม.ย. นี้!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / BTS พร้อมกลับมาระเบิดความมันที่อิมแพ็คฯ! สองวัน-สองรอบ 22-23 เม.ย. นี้!
2017 BTS LIVE TRILOGY EPISODE III THE WINGS TOUR in Bangkok Bangtan Boys BTS Bulletproof Boy Scouts บังทัน บอยส์ บีทีเอส

เจ็ดหนุ่ม BTS พร้อมกลับมาระเบิดความมันส์ให้เวทีลุกเป็นไฟ
กับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ 2017 BTS LIVE TRILOGY EPISODE III THE WINGS TOUR in Bangkok


(ภาพบรรยากาศแฟนคลับสุดหนาแน่นจากคอนเสิร์ต 2016 BTS LIVE <花樣年華 on stage : epilogue> in Bangkok จนทำให้ในปีนี้ BTS ต้องจัดคอนเสิร์ตในเมืองไทย สองวัน-สองรอบ!!)

 

มาแรงแซงทุกโค้งจริงๆ! สำหรับบอยแบนด์สายเลือดฮิพฮอพจากแดนกิมจิ อย่าง BTS ซึ่งประกอบไปด้วย 7 สมาชิกคือ แร๊พมอนสเตอร์(Rap Monster), จิน(Jin), ชูก้า(Suga), เจโฮป(J-Hope), จีมิน(Jimin), วี(V) และ จองกุก (Jungkook) ที่ความร้อนแรงของพวกเขาไต่ระดับมาอย่างรวดเร็ว

 

ความฮอตฮิตจากเพลงใหม่ล่าสุด ของ BTS อย่างเพลง BLOOD SWEAT & TEARS ในอัลบั้ม WINGS ทำให้พวกเขาสร้างสถิติใหม่ให้วงการ K-POP ด้วยการเข้าสู่ชาร์ต Billboard 200 ที่อันดับ 26! ซึ่งถือว่าเป็นศิลปินเกาหลีวงแรกและเป็นศิลปินอเชียกลุ่มที่ 2 ที่มียอดขายอัลบั้มติดอันดับในชาร์ตนี้สูงที่สุด!!

 

ที่ผ่านมา BTS ได้รับรางวัลมามากมาย และยังการันตีฝีมือด้วยรางวัลแดซังปีล่าสุดจากหลายเวที ไม่ว่าจะเป็น อัลบั้มแห่งปี (Album of the Year) จากเวที Melon Music Awards 2016 ที่ได้รับจากอัลบั้ม The Most Beautiful Moment in Life: Young Forever ซึ่งรางวัลนี้ถือว่าเป็นรางวัลใหญ่ครั้งแรกที่พวกเขาได้รับนับตั้งแต่เดบิวต์ หลังจากนั้นพวกเขายังได้รับรางวัล ศิลปินแห่งปี (Artist of the year) จากเวที Mnet Asian Music Awards 2016 และในปีนี้พวกเขาก็ได้รับรางวัล อัลบั้มแห่งปี (Album of the Year) จากอัลบั้ม WINGS บนเวที Seoul Music Awards 2017 ด้วย… สิ่งเหล่านี้จึงเป็นเครื่องพิสูจน์และทำให้เห็นว่า BTS ได้กลายเป็นศิลปินเบอร์แรกของตันสงกัดซึ่งไม่ใช่ 3 ค่ายใหญ่แห่งวงการบันเทิงเกาหลี (SM Entertainment,YG Entertainment และ JYP Entertainment) ที่สามารถชนะรางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปีไปได้!!

ด้วยคาแร็กเตอร์ที่โดดเด่นของสมาชิกในวง BTS ทั้งเรื่องการร้อง การเต้น รวมถึง Performance ทำให้พวกเขาเข้าไปอยู่ในใจของเหล่า A.R.M.Y (อาร์มี่ : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ BTS) BTS มีแฟนคลับทั้งในประเทศเกาหลีใต้และต่างประเทศ โดยในปีที่แล้วพวกเขามีตารางทัวร์หลายประเทศทั่วโลกซึ่งก็ได้รับการตอบรับจากอาร์มี่ในทุกประเทศเป็นอย่างดี!

และในปีนี้ อาร์มี่ไทย ก็ไม่ต้องรอเก้อกันแล้ว เพราะผู้จัดสุดใจดี ไอเอ็มอี ประเทศไทย (iMeThailand) ไม่รอช้า รีบคว้าตัวทั้งเจ็ดหนุ่มเหินฟ้ามาระเบิดความมันส์ให้เวทีไทยลุกเป็นไฟด้วยคอนเสิร์ตใหญ่ THE WINGS TOUR ที่จัดความอลังการมาทั้งแสง สี เสียง และขาดไม่ได้กับโชว์เด็ดๆ ที่ทั้งเจ็ดหนุ่มซุ่มซ้อมมาเป็นอย่างดี พร้อมกับเซอร์ไพรส์ที่ขนมาเอาใจแฟนคลับชาวไทย!!

 

 

แฟนคลับไทยเตรียมพบกับคอนเสิร์ต 2017 BTS LIVE TRILOGY EPISODE III THE WINGS TOUR in Bangkok ได้ในวันเสาร์ที่ 22 และอาทิตย์ที่ 23 เมษายน 2560 ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี ราคาบัตร 6,000 / 5,500 / 4,800 / 3,800 / 2,800 และ 1,800 บาท พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย!

เริ่มจับจองบัตรรอบ Pre-Sale ได้ที่ www.imethai.com ตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคม เวลา 10.00 น. จนถึงวันที่ 9 มีนาคม 2560 เวลา 20.00 น. ก่อนเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการผ่านทางเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com และ Call Center 02-262-3456 ตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม 2560 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/IMEthailand หรือ Twitter: @ime_th และ Instagram: @ime_th