2017 BTS LIVE TRILOGY EPISODE III THE WINGS TOUR in Bangkok Bangtan Boys BTS Bulletproof Boy Scouts บังทัน บอยส์ บีทีเอส

BTS พร้อมกลับมาระเบิดความมันที่อิมแพ็คฯ! สองวัน-สองรอบ 22-23 เม.ย. นี้!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / BTS พร้อมกลับมาระเบิดความมันที่อิมแพ็คฯ! สองวัน-สองรอบ 22-23 เม.ย. นี้!

เจ็ดหนุ่ม BTS พร้อมกลับมาระเบิดความมันส์ให้เวทีลุกเป็นไฟ
กับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ 2017 BTS LIVE TRILOGY EPISODE III THE WINGS TOUR in Bangkok


(ภาพบรรยากาศแฟนคลับสุดหนาแน่นจากคอนเสิร์ต 2016 BTS LIVE <花樣年華 on stage : epilogue> in Bangkok จนทำให้ในปีนี้ BTS ต้องจัดคอนเสิร์ตในเมืองไทย สองวัน-สองรอบ!!)

 

มาแรงแซงทุกโค้งจริงๆ! สำหรับบอยแบนด์สายเลือดฮิพฮอพจากแดนกิมจิ อย่าง BTS ซึ่งประกอบไปด้วย 7 สมาชิกคือ แร๊พมอนสเตอร์(Rap Monster), จิน(Jin), ชูก้า(Suga), เจโฮป(J-Hope), จีมิน(Jimin), วี(V) และ จองกุก (Jungkook) ที่ความร้อนแรงของพวกเขาไต่ระดับมาอย่างรวดเร็ว

 

ความฮอตฮิตจากเพลงใหม่ล่าสุด ของ BTS อย่างเพลง BLOOD SWEAT & TEARS ในอัลบั้ม WINGS ทำให้พวกเขาสร้างสถิติใหม่ให้วงการ K-POP ด้วยการเข้าสู่ชาร์ต Billboard 200 ที่อันดับ 26! ซึ่งถือว่าเป็นศิลปินเกาหลีวงแรกและเป็นศิลปินอเชียกลุ่มที่ 2 ที่มียอดขายอัลบั้มติดอันดับในชาร์ตนี้สูงที่สุด!!

 

ที่ผ่านมา BTS ได้รับรางวัลมามากมาย และยังการันตีฝีมือด้วยรางวัลแดซังปีล่าสุดจากหลายเวที ไม่ว่าจะเป็น อัลบั้มแห่งปี (Album of the Year) จากเวที Melon Music Awards 2016 ที่ได้รับจากอัลบั้ม The Most Beautiful Moment in Life: Young Forever ซึ่งรางวัลนี้ถือว่าเป็นรางวัลใหญ่ครั้งแรกที่พวกเขาได้รับนับตั้งแต่เดบิวต์ หลังจากนั้นพวกเขายังได้รับรางวัล ศิลปินแห่งปี (Artist of the year) จากเวที Mnet Asian Music Awards 2016 และในปีนี้พวกเขาก็ได้รับรางวัล อัลบั้มแห่งปี (Album of the Year) จากอัลบั้ม WINGS บนเวที Seoul Music Awards 2017 ด้วย… สิ่งเหล่านี้จึงเป็นเครื่องพิสูจน์และทำให้เห็นว่า BTS ได้กลายเป็นศิลปินเบอร์แรกของตันสงกัดซึ่งไม่ใช่ 3 ค่ายใหญ่แห่งวงการบันเทิงเกาหลี (SM Entertainment,YG Entertainment และ JYP Entertainment) ที่สามารถชนะรางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปีไปได้!!

ด้วยคาแร็กเตอร์ที่โดดเด่นของสมาชิกในวง BTS ทั้งเรื่องการร้อง การเต้น รวมถึง Performance ทำให้พวกเขาเข้าไปอยู่ในใจของเหล่า A.R.M.Y (อาร์มี่ : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ BTS) BTS มีแฟนคลับทั้งในประเทศเกาหลีใต้และต่างประเทศ โดยในปีที่แล้วพวกเขามีตารางทัวร์หลายประเทศทั่วโลกซึ่งก็ได้รับการตอบรับจากอาร์มี่ในทุกประเทศเป็นอย่างดี!

และในปีนี้ อาร์มี่ไทย ก็ไม่ต้องรอเก้อกันแล้ว เพราะผู้จัดสุดใจดี ไอเอ็มอี ประเทศไทย (iMeThailand) ไม่รอช้า รีบคว้าตัวทั้งเจ็ดหนุ่มเหินฟ้ามาระเบิดความมันส์ให้เวทีไทยลุกเป็นไฟด้วยคอนเสิร์ตใหญ่ THE WINGS TOUR ที่จัดความอลังการมาทั้งแสง สี เสียง และขาดไม่ได้กับโชว์เด็ดๆ ที่ทั้งเจ็ดหนุ่มซุ่มซ้อมมาเป็นอย่างดี พร้อมกับเซอร์ไพรส์ที่ขนมาเอาใจแฟนคลับชาวไทย!!

 

 

แฟนคลับไทยเตรียมพบกับคอนเสิร์ต 2017 BTS LIVE TRILOGY EPISODE III THE WINGS TOUR in Bangkok ได้ในวันเสาร์ที่ 22 และอาทิตย์ที่ 23 เมษายน 2560 ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี ราคาบัตร 6,000 / 5,500 / 4,800 / 3,800 / 2,800 และ 1,800 บาท พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย!

เริ่มจับจองบัตรรอบ Pre-Sale ได้ที่ www.imethai.com ตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคม เวลา 10.00 น. จนถึงวันที่ 9 มีนาคม 2560 เวลา 20.00 น. ก่อนเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการผ่านทางเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com และ Call Center 02-262-3456 ตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม 2560 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/IMEthailand หรือ Twitter: @ime_th และ Instagram: @ime_th