2017 LEE JONG SUK FANMEETING VARIETY in BANGKOK Lee Jong Suk ลี จงซอก ลีจงซอก อี จงซอก อีจงซอก

นับถอยหลัง! อีจงซอก เตรียมจัดแฟนมีต.สุดฟิน-เซอร์ไพร้ส์อัดแน่นที่เมืองไทย!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / นับถอยหลัง! อีจงซอก เตรียมจัดแฟนมีต.สุดฟิน-เซอร์ไพร้ส์อัดแน่นที่เมืองไทย!!

25 กุมภาพันธ์นี้! อีจงซอก (Lee Jong Suk) พระเอกเกาหลีสุดฮอต พร้อมเจอแฟนๆ ชาวไทย ในงาน 2017 LEE JONG SUK FANMEETING “VARIETY” in BANGKOK

 

 

หลังจากเปิดเอเชียทัวร์ 2016 LEE JONG SUK FANMEETING “VARIETY” ตั้งแต่ปีที่แล้ว ทั้งในญี่ปุ่น, ไต้หวัน และสิงค์โปร์ และได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดี ด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่นในทุกประเทศ ในที่สุด อีจงซอก (Lee Jong Suk) พระเอกหนุ่มสุดฮอต ก็พร้อมแล้วที่จะกลับมาพบปะกับแฟนๆ ชาวไทย!

เพื่อเป็นการขอบคุณที่แฟนๆ คอยให้กำลังใจและติดตามผลงานของเขามาโดยตลอด อีจงซอก จึงเตรียมโชว์สุดพิเศษ รวมถึงเกมสุดฟินที่จะทำให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดสนิทสนมแนบแน่นเหมือนเป็นดั่งเหล่านางเอกของเขา! ดังนั้นแฟนๆ ของ อีจงซอก ไม่ควรพลาด มานับถอยหลังเตรียมพบกับหนุ่มหล่อจอมแบ๊วคนนี้ได้ในงาน 2017 LEE JONG SUK FANMEETING “VARIETY” in BANGKOK วันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 ตั้งแต่เวลา 18.30 น.เป็นต้นไป ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

อีจงซอก

 

อีจงซอก คือพระเอกหนุ่มหน้าหวาน ที่เมื่อปีที่ผ่านมาเขาได้รับรางวัลใหญ่ (Daesang) บนเวที MBC Drama Awards 2016 จากซีรีส์เรื่อง W ทำให้ความฮอตพุ่งกระฉูดจนได้รับการเสนอบท(ซีรีส์/ภาพยนตร์)มาให้เขาพิจารณามากมาย ล่าสุด อีจงซอก เพิ่งตัดสินใจรับแสดงนำในซีรีส์เรื่อง While you are sleeping(working title) ที่เขียนบทโดยนักเขียน พัค ฮเย รยอน (Park Hye Ryeon) ผู้ที่เขียนบทที่เขาเคยแสดงมาแล้ว อย่าง I Can Hear Your Voice และ Pinocchio นั่นเอง

ไม่เพียงเท่านั้น เพราะ อีจงซอก ก็เพิ่งปิดกล้องสิ้นสุดการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง V.I.P ที่เขาแสดงนำ ซึ่งมีคิวเข้าฉายในปีนี้

อีจงซอก

 

และล่าสุด อีจงซอก ก็ได้ไปพบกับแฟนๆ ในงานอังกอร์แฟนมีทติ้ง งานปิดท้ายทัวร์แฟนมีทติ้งของประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ถึงแม้เขาจะมีตารางงานที่ยุ่งขนาดไหน เขาก็ได้เตรียมโชว์และเซอร์ไพร้ส์ที่อัพเกรดความพิเศษมากกว่าทัวร์ครั้งก่อนเพื่อตอบแทนความรักที่ได้รับจากแฟนๆ มาอย่างเปี่ยมล้น

อีจงซอก

 

สำหรับแฟนๆ ชาวไทยรออีกไม่กี่วัน! เพราะ บริษัท ไอเอ็มอี โปรดักชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ไอมี่ไทยแลนด์ (iME Thailand) ผู้จัดงานดีกรีร้อนแรง ขอคอนเฟิร์มความฟินและความพิเศษต่างๆ ที่ จงซอก ได้เตรียมพร้อมที่จะมาสร้างความทรงจำที่ดีร่วมกันกับแฟนๆ ชาวไทย และเตรียมเพลงพิเศษที่เขาตั้งใจฝึกซ้อมฝึกร้องมาเป็นอย่างดี รวมทั้งเซอร์ไพร้ส์ที่พิเศษสุดกว่าใครที่จะมาพร้อมกับโมเม้นท์สุดฟินที่จะทำให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดอิงแอบไปกับเขาในงาน 2017 LEE JONG SUK FANMEETING “VARIETY” in BANGKOK วันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ใครที่ยังไม่มีบัตรซื้อด่วน ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส Allticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขา หรือ www.allticketthailand.com ทุกที่นั่งจะได้รับของขวัญและร่วมลุ้นรับความพิเศษอย่างอัดแน่นจัดเต็ม!! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/IMEthailand หรือ Twitter: @ime_th และ Instagram: @ime_th