2016-2017 Park Bogum Asia Tour Fan Meeting in Bangkok Moonlight Drawn by Clouds Park Bo Gum Park Bogum Asia Tour Fan Meeting in Bangkok ปาร์ค โบกอม พัคโบกอม

ฟินสองต่อ! อปป้าสายบุญ พัคโบกอม เกี่ยว ซงจุงกิ จัดแฟนมีตติ้ง!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฟินสองต่อ! อปป้าสายบุญ พัคโบกอม เกี่ยว ซงจุงกิ จัดแฟนมีตติ้ง!!

ทำเอาโลกโซเชี่ยลเป็นงง เมื่ออยู่ดีๆ แฮชแท็ก #ขอให้พระคุ้มครอง ผงาดขึ้นอันดับหนึ่งบนเวบไซต์ทวิตเตอร์!! แต่งานนี้ แฟนตัวจริงของ พระเอกดาวรุ่งเบอร์แรงสุดจากเกาหลี พัคโบกอม หรือ ปาร์คโบกอม (Park Bogum) ‘เก็ต’ แถมยังปลื้มปริ่ม เพราะ ‘ขอให้พระคุ้มครอง’ เป็นแฮชแท็กที่หนุ่ม โบกอม คิดขึ้นเนื่องในโอกาสที่เขาได้มาจัดแฟนมีตติ้งที่เมืองไทย และมีความหมายเพื่อให้กำลังใจและอวยพรให้ทุกคนพบเจอแต่เรื่องดีๆ… โอ้ อปป้าสายบุญของจริง!!

เมื่อวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2560 พระเอกหนุ่มฮอตระดับเอเชียผู้สร้างชื่อจากละครซีรีส์เรื่องฮิต Reply1988 และ Moonlight Drawn by Clouds อย่าง พัคโบกอม ลัดฟ้ามาจัดกิจกรรม 2016-2017 PARK BOGUM ASIA TOUR FAN MEETING IN BANGKOK ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี แต่หนุ่ม โบกอม เดินทางมาเมืองไทยล่วงหน้า ก่อนออกตระเวนท่องเที่ยวแบบเป็นส่วนตั๊วส่วนตัว โดยไม่ลืมที่จะเก็บภาพความประทับใจที่เขาไปเที่ยวอยุธยามาอวดแฟนๆ ในงานแฟนมีตติ้งด้วย

 

 

นอกจากช่วงการสัมภาษณ์ ซึ่งมี ขุ่นแม่โอป โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล รับหน้าที่พิธีกรช่วยเติมเต็มอรรถรส ร่วมกับ จียอน ลี เป็นล่ามแปลภาษาเกาหลีผู้เชื่อมโยงการสื่อสารได้แบบไม่มีสะดุดแล้ว หนุ่ม พัคโบกอม ยังโชว์ทานอาหารไทย อย่าง ผัดไทยกุ้งสด และ ข้าวเหนียวมะม่วง แบบตักเข้าปากเนื้อๆ เน้นๆ ไม่ยอมวางช้อนจนแฟนคลับน้ำลายไหลตาม นอกจากนั้น หนุ่ม โบกอม ยังอวดเสน่ห์ปลายจวัก ทำอาหารให้แฟนคลับผู้โชคดีได้ขึ้นไปร่วมดินเนอร์อย่างสุดโรแมนติก หวานละลายใจไปเต็มๆ

 

 

และช่วงเซอร์ไพร้ส์เรียกเสียงกรี๊ดทะลุเพดานฮอลล์ต้องยกให้ช่วงที่ผู้จัดฯ พี่กึ้ง แห่ง โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จัดหนักจัดเต็มให้แฟนคลับได้ฟินแบบคูณสองด้วยการชวน ซงจุงกิ (SONG JOONG KI) หรือ กัปตันยูชีจิน จากซีรี่ส์สุดปัง Descendants of The Sun กลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้งในฐานะแขกรับเชิญพิเศษในแฟนมีตติ้งของรุ่นน้องคนสนิท เมื่อ กอม-กิ มารวมตัวบนเวทีเดียวกัน ทั้งคู่เลยเม้าท์มอยกันน้ำไหลไฟดับ ซึ่งหนุ่ม จุงกิ ก็คอนเฟิร์มว่า พัคโบกอมเป็นคนที่ใจดี อ่อนโยน คอยดูแลและใส่ใจคนรอบข้าง ซึ่งตัวเขาเองก็เคยได้รับการช่วยเหลือจากโบกอม ที่สำคัญคือเขาภูมิใจในตัวน้องชายคนนี้จริงๆ

 

 

ไม่ใช่แค่ฝีมือการแสดงเท่านั้น แต่ พัคโบกอม ยังมีน้ำเสียงไพเราะไม่แพ้นักร้องมืออาชีพ เขาขนบทเพลงมาครวญขับกล่อมเพียบ ไม่ว่าจะเป็นเพลงประกอบซีรี่ส์ Reply1988 อย่าง Don’t Worry หรือเพลงประกอบซีรี่ส์เรื่อง Moonlight Drawn by Clouds อย่าง Swallowing My Heart และ My Person แถมยังมีช่วงที่เขาดอดลงมาร้องเพลงด้านล่างเวทีให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดอีกต่างหาก แต่ที่เซอร์ไพรส์สุดๆ ต้องยกให้เพลง อาย ของศิลปินต้นฉบับ สิงโต นำโชค ที่ โบกอม ซุ่มซ้อมร้องเพลงภาษาไทยจนร้องชัดเป๊ะทำเอาแฟนคลับเก็บเสียงกรี๊ดไว้ไม่อยู่!!

 

มาถึงช่วงท้ายซึ่งแฟนๆ จัดโปรเจ็กต์เซอร์ไพรส์กลับไปให้พระเอกหนุ่มได้น้ำตาคลอเบ้าด้วยวีทีอาร์ที่บอกเล่าความในใจว่า ขอบคุณโบกอมที่ได้สร้างความทรงจำดีๆ ให้กับทุกคนในวันนี้และคนทางนี้จะเป็นกำลังใจให้เขาเสมอ มาถึงจุดนี้โบกอมจึงเปิดใจบอกกับทุกคนว่า “แฟนๆ ก็เป็นวิตามินเป็นพลังที่ช่วยเติมเต็มให้กับชีวิตของผม ถ้าไม่มีทุกคน ผมก็คงไม่มีวันนี้ครับ” ก่อนจะเผยด้วยว่าฉากหลังของเวทีที่เป็นภาพวิว มีต้นมะพร้าว ทะเล ภูเขา รวมถึงท้องฟ้าซึ่งอาบด้วยแสงของพระอาทิตย์ยามเย็นนั้น เขาตั้งใจดีไซน์ออกมาเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของประเทศไทยและหวังว่าแฟนๆ จะชอบ

 

 

รวมระยะเวลาแฟนมีตติ้งอบอุ่นหัวใจสามชั่วโมงเต็มสุดเต็มอิ่ม แต่ยังมีความฟินส่งท้าย เมื่อ พัคโบกอม ออกมาส่งแฟนคลับทุกคนกลับบ้านด้วยการไฮทัชทุกที่นั่ง ซึ่งเขาก็ไม่มีวี่แววของความเหน็ดเหนื่อย ยืนยิ้มให้แฟนๆ สัมผัสมือพร้อมพูดคำว่า “ขอบคุณครับ” สลับกับ “คัมซามีดา” ไปหลายพันครั้ง ยาวนานไปอีกร่วมชั่วโมงครึ่ง!

 

 

ฟินสองต่อ-ดีต่อใจ ขนาดนี้! ต้องขอบคุณงามๆ ให้บิ๊กบอสคนเก่ง กึ้ง เฉลิมชัย ผู้จัดมือโปรขวัญใจแฟนคลับเกาหลี บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และต้นสังกัดเกาหลี Blossom Entertainment ร่วมสนับสนุนโดย เครื่องดื่มเอสโคล่า (est) / สาหร่ายปรุงสำเร็จ เถ้าแก่น้อย (Taokaenoi) / เครื่องสำอางระดับพรีเมียมจากเกาหลี จายอน (JAYOUN) / กาแฟ ฮอลลี่ส์ คอฟฟี่ (Hollys Coffee) / ร้านอาหารเกาหลี เดอะ บิบิมบับ (The Bibimbab) และ โรงแรมโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W BANGKOK HOTEL)

และห้ามพลาดผลงานครั้งต่อไปกับคอนเสิร์ตเยือนไทยครั้งแรกของ 9 สาววง ทไวซ์ (TWICE) เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่มาแรงจากค่าย JYP Entertainment ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลัก www.411ent.com ออฟฟิศเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneent ทวิตเตอร์ @411ent รวมทั้งอินสตาแกรมของซีอีโอกึ้ง IG @kueng_chalermchai http://instagram.com/kueng_chalermchai