Electric Neon Lamp Scrubb Soundbox The Temper Trap สครับบ์ อิเล็คทริค นีออน แลมป์ เดอะ เทมเปอร์ แทรพ

เตรียมสัมผัสประสบการณ์ทางดนตรี กับวงร็อกคุณภาพ The Temper Trap

Home / ข่าววงการเพลงสากล / เตรียมสัมผัสประสบการณ์ทางดนตรี กับวงร็อกคุณภาพ The Temper Trap

The Temper Trap (เดอะ เทมเปอร์ แทรพ) เป็นกลุ่มศิลปินร็อกคุณภาพจากออสเตรเลียที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถและพลังทางดนตรี มีสมาชิก 4 คน คือ ดักกี้ แมนดากี้ (Dougy Mandagi) นักร้องนำ, โจนาธอน เอเฮิร์น (Jonathon Aherne) มือเบส, โทบี้ ดันดาส (Toby Dundas) มือกลอง และ โจเซฟ เกรียร์ (Joseph Greer) มือกีตาร์และคีย์บอร์ด ผลงานอัลบั้มของพวกเขามียอดขายมากกว่า 1 ล้านแผ่น และมียอดฟังมากกว่า 150 ล้านครั้งในสปอติไฟ (Spotify)

 

 

เมื่อปี 2009 The Temper Trap ได้ปล่อยผลงานอัลบั้ม Conditions ซึ่งเป็นอัลบั้มแรกของพวกเขาออกมา โดยมีซิงเกิ้ลแนะนำตัวที่ทำให้ The Temper Trap เป็นที่รู้จักอย่างเป็นทางการคือ Sweet Disposition และเป็นซิงเกิ้ลที่สามารถคว้ารางวัล เพลงออสเตรเลี่ยนยอดนิยม (Most Popular Australian Single) จากเวที ARIA Music Awards มาครอบครองด้วย

 

จากนั้น The Temper Trap ก็สานต่อความสำเร็จด้วยการปล่อยอัลบั้มชุดที่ 2 ซึ่งใช้ชื่อชุดเดียวกับวงว่า The Temper Trap ตามมาในปี 2012 และล่าสุดกับอัลบั้ม Thick as Thieves ผลงานในปี 2016 พร้อมทั้งยังนำผลงานเพลงคุณภาพจากทั้ง 3 อัลบั้มของพวกเขาออกทัวร์คอนเสิร์ตไปทั่วโลกตามคำเรียกร้องของแฟนเพลง

 

The Temper Trap เคยร่วมเล่นเป็นวงเปิดให้กับศิลปินดังระดับโลก อย่าง Coldplay และ The Rolling Stones นอกจากนี้พวกเขายังเคยร่วมแสดงในเทศกาลดนตรีใหญ่ๆ ทั้ง Glastonbury, Lollapalooza และ Coachella รวมถึงคว้ารางวัลศิลปินกลุ่มยอดเยี่ยม (Best Group) ในปี 2010 และ ปี 2012 และรางวัลอัลบั้มร็อกยอดเยี่ยม (Best Rock Album) ในปี 2012 จากเวทีประกาศผลรางวัลทางดนตรีอันทรงเกียรติ ARIA Music Awards ของออสเตรเลีย และในปี 2011 พวกเขายังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล BRIT Awards ในสาขาศิลปินดาวรุ่งต่างชาติยอดเยี่ยม (International Breakthrough Act) อีกด้วย

 

แฟนเพลงชาวไทยกำลังจะได้สัมผัสประสบการณ์ทางดนตรีกับวงร็อกคุณภาพจากออสเตรเลีย The Temper Trap เมื่อ ไลฟ์ เนชั่น ร่วมกับ บีอีซี-เทโร สานต่องานดนตรีคุณภาพ SOUNDBOX (ซาวด์บ็อกซ์) ด้วยการนำ The Temper Trap มาเปิดการแสดงสดให้ทุกคนได้สัมผัส พร้อมด้วยกลุ่มศิลปินไทยมากฝีมืออย่าง Scrubb (สครับบ์) ศิลปินคู่หูดูโอขวัญใจเด็กแนว และ Electric neon lamp (อิเล็คทริค นีออน แลมป์)

Scrubb
Electric neon lamp

 

คอเพลงชาวไทยห้ามพลาดร่วมเปิดประสบการณ์ทางดนตรีครั้งนี้ในวันพุธที่ 8 มีนาคมนี้ ที่เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ บัตรเข้าชมราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท(บัตรยืน) จำนวนจำกัด เปิดจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ที่ 28 มกราคม ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2262- 3838 ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, www.facebook.com/bectero ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT