2017 Infinite Only Show Asia Fan Meeting Tour in Bangkok Infinite อินฟินิท

INFINITE… พวกเขาคือบอยแบนด์ K-POP ผู้มีความสามารถไม่มีวันสิ้นสุด!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / INFINITE… พวกเขาคือบอยแบนด์ K-POP ผู้มีความสามารถไม่มีวันสิ้นสุด!

INFINITE (อินฟินิท)บอยแบนด์ไอดอล K-POP จากสังกัด Woollim Entertainment ผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังและความสามารถอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ซึ่งเดิมสมาชิกประกอบไปด้วย คิมซองกยู (Kim Sung Kyu), จางดงอู (Jang Dong Woo), นัมอูฮยอน (Nam Woo Hyun), อีโฮวอน/โฮย่า (Lee Ho Won/Hoya), อีซองยอล (Lee Sung Yeol), คิมมยองซู / แอล (Kim Myung Soo/L) และ อีซองจง (Lee Sung Jong)

INFINITE

INFINITE ปรากฏตัวต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนเมษายน ปี 2010 ผ่านรายการ INFINITE You are my Oppa รายการเรียลลิตี้โชว์คอนเซ็ปต์เก๋ซึ่งมอบหน้าที่ให้หนุ่มๆ สวมบทบาทพี่ชายจำเป็นที่ต้องดูแลน้องสาว ด้วยเสน่ห์เฉพาะตัวและความเป็นธรรมชาติของหนุ่มๆ ทั้งเจ็ดทำให้รายการนี้ทำเรตติ้งสูงลิ่ว ส่งผลให้พวกเขาเป็นที่รู้จักและถูกจับตามองก่อนจะเดบิวต์เสียอีก

ภาพ INFINITE จากรายการ You are my Oppa

ในเดือนมิถุนายน ปี 2010 ก็ถึงเวลาที่ INFINITE ได้แสดงความสามารถอันไม่มีที่สิ้นสุดดั่งชื่อวงของเขา ด้วยผลงาน EP Album ชุดแรก First Invasion ซึ่งมีซิงเกิ้ลเด่น อย่าง Come Back Again และ She’s Back สองบทเพลงที่มีแนวเพลงแตกต่างกัน บ่งบอกถึงความสามารถอันหลากหลายของพวกเขาได้เป็นอย่างดี

INFINITE

 

 

ไม่เพียงบทบาทบอยแบนด์วง INFINITE เท่านั้น พวกเขายังมีผลงานในรูปแบบยูนิตย่อย ผลงานเพลงเดี่ยว รวมทั้งสมาชิกแต่ละคนของ INFINITE ก็มีความสามารถเฉพาะตัวอันหลากหลาย ทั้งด้านการร้อง การเต้น การแสดง วาไรตี้โชว์ ไปจนถึงการถ่ายภาพ รวมทั้งความน่ารักเป็นกันเองของพวกเขาก็ทำให้เหล่าอินสปิริท (Inspirit : ชื่อแฟนคลับอินฟินิท) ประทับใจมาโดยตลอด

 

 

ตลอดระยะเวลากว่าเจ็ดขวบปีที่ผ่านมา วง INFINITE เก็บเกี่ยวประสบการณ์ทั้งในวงการเพลงเกาหลีและญี่ปุ่น จนได้รับการยอมรับในวงกว้างว่าเป็น ‘บอยแบนด์ที่โดดเด่นด้านพลังการเต้นที่พร้อมเพรียงและแข็งแกร่ง’ ผลงานของพวกเขาล้วนกลายเป็นเพลง K-POP ยอดฮิตและคว้ารางวัลมาแล้วมากมาย นอกจากนั้น INFINITE ก็ยังเดินสายแสดงคอนเสิร์ตตรึงตาแฟนเพลง ทั้งในประเทศเกาหลีใต้, ทัวร์คอนเสิร์ตในประเทศญี่ปุ่น, เอเชียทัวร์ และจัดคอนเสิร์ตในสเกล ‘เวิลด์ทัวร์’ ซึ่งน้อยนักที่ศิลปิน K-POP จะสามารถโชว์การแสดงต่อสายตาชาวโลกในระดับนี้ได้!!

 

 

อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมา Woollim Entertainment ต้นสังกัดของ INFINITE ก็ได้เปิดเผยข่าวร้ายต่อเหล่าอินสปิริท ว่า โฮย่า หนึ่งในสมาชิกของวง ตัดสินใจไม่ต่อสัญญาซึ่งสิ้นสุดลงเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน และออกจากการเป็นสมาชิกของวงเพื่อมุ่งมั่นต่อแนวทางความใฝ่ฝันของเขา ถือเป็นความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ซึ่งส่งผลต่อสภาพจิตใจของแฟนๆ อย่างมากทีเดียว

 

อย่างไรก็ตาม INFINITE ก็ยังคงก้าวสู่หนทางข้างหน้าด้วยสมาชิกที่เหลืออยู่ทั้งหกคน… และหวังอย่างยิ่งว่าแฟนๆ จะยังคงเคียงข้างพวกเขาต่อไป อย่างไม่สิ้นสุด.