kyuhyun KYUHYUN SOLO CONCERT - Reminiscence of a novelist in Bangkok Super Junior คยูฮยอน ซุปเปอร์จูเนียร์ ซูเปอร์จูเนียร์

‘คยูฮยอน SUPER JUNIOR’ จากสมาชิกบอยแบนด์สู่สมญานาม ‘เจ้าชายบัลลาด’

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ‘คยูฮยอน SUPER JUNIOR’ จากสมาชิกบอยแบนด์สู่สมญานาม ‘เจ้าชายบัลลาด’

คยูฮยอน หนึ่งในสมาชิกของ SUPER JUNIOR บอยแบนด์ขวัญใจแฟนคลับชาวไทย เขามีผลงานในฐานะนักร้องเดี่ยวออกมามากมายจนกลายเป็นที่ยอมรับในเรื่องความสามารถด้านการร้องเพลง จนได้รับสมญานามว่า ‘เจ้าชายเพลงบัลลาด’

คยูฮยอน เริ่มมีผลงานโซโล่มินิอัลบั้มชุดแรก At Gwanghwamun ซึ่งปล่อยออกมาเมื่อปี 2557 และสามารถกวาดที่ 1 ทุกชาร์ตเพลงเกาหลีได้ทันที ตามด้วยมินิอัลบั้มชุดที่ 2 Fall, Once Again ในปี 2558 และล่าสุดกับมินิอัลบั้มชุดที่ 3 Waiting, Still ที่ปล่อยออกมาเมื่อเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา

 

 

ไม่เพียงเท่านั้น เพราะ คยูฮยอน ยังมีความสามารถอีกหลากหลายด้าน ทั้งทักษะด้านแสดงในละครเวทีมิวสิคัล มีผลงานอย่าง Mozart, Werther และ THE DAYS รวมถึงทักษะด้านการดำเนินรายการของ คยูฮยอน ก็ไม่เป็นรองใคร ทำให้เขาได้รับหน้าที่เป็นหนึ่งในพิธีกรของรายการโทรทัศน์ชื่อดัง Radio Star มากว่า 5 ปี

 

 

 

ด้านคอนเสิร์ตเดี่ยวของ คยูฮยอน เปิดฉากจัดขึ้นใน 2 เมืองหลักของประเทศเกาหลีใต้ เริ่มจากกรุงโซล ในวันที่ 29-30 ตุลาคม และเมืองปูซาน ในวันที่ 5-6 พฤศจิกายน ปี 2559 โดยแรงบันดาลใจของคอนเสิร์ตนี้ คือ ‘นักเขียนนวนิยาย’ (novelist) ซึ่งจะมีสร้างบรรยากาศในคอนเสิร์ตเป็นดั่งจินตนาการของนักเขียน ร้อยเรียงเรื่องราวจากเพลงและวีทีอาร์ออกมาให้ทุกคนได้สัมผัสความสามารถอันหลายหลายของ คยูฮยอน แบบใกล้ชิดและอบอุ่นสุดๆ!

 

 

 

เอสเอ็ม ทรูฯ ขอประเดิมปี 2560 ด้วยคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย ของ คยูฮยอน แห่งวง SUPER JUNIOR กับ KYUHYUN SOLO CONCERT –Reminiscence of a novelist- in BANGKOK (คยูฮยอน โซโล่ คอนเสิร์ต –เรเมนิเซนซ์ ออฟ อะ โนเวลิสท์- อิน แบงค็อก) ในวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2560 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซึ่ง คยูฮยอน เตรียมเซอร์ไพร้ส์มาให้แฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ ด้วยการให้ผู้ซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้ลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่ได้รับสิทธิพิเศษสุดเอ็กคลูซีฟในการไฮทัชและถ่ายรูปแบบกลุ่มร่วมกับเขาอีกด้วย!

ที่สำคัญ คอนเสิร์ตในครั้งนี้ยังถือเป็นคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นเพื่ออำลาแฟนคลับชาวไทย ก่อนที่ คยูฮยอน จะเข้ากรมไปรับใช้ชาติที่ประเทศเกาหลีถึง 2 ปีเต็ม อีกทั้งในวันที่จัดงานคอนเสิร์ต(19 มี.ค. 2560) ยังตรงกับวันครบรอบ 11 ปี ที่วง SUPER JUNIOR ได้มาเยือนประเทศไทย ซึ่งถึงแม้ว่าในครั้งนี้หนุ่ม คยูฮยอน จะเดินทางมาเล่นคอนเสิร์ตในฐานะนักร้องเดี่ยว แต่เชื่อได้เลยว่าเขาจะไม่ทำให้แฟนคลับชาวไทยผิดหวังแน่นอน!!

 

 

เตรียมตัวมาสร้างความประทับใจและความทรงจำในวันที่มีความหมาย ร่วมกับ คยูฮยอน ได้ใน KYUHYUN SOLO CONCERT –Reminiscence of a novelist- in BANGKOK ในวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2560 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 6,000 / 5,000 / 4,000 / 3,000 และ 2,000 บาท เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือร้านที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และ www.allticketthailand.com (ทุกช่องทางจำกัด 1 ท่านซื้อได้ 4 ที่นั่ง) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-711-7788 หรือ https://www.facebook.com/smtruethailand