กลรักเกมมายา จอง อิลอู เธอผู้เดียว (My All)

จอง อิลอู เล่นเอง-ร้องเอง! เพลงประกอบละครไทย กลรักเกมมายา

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / จอง อิลอู เล่นเอง-ร้องเอง! เพลงประกอบละครไทย กลรักเกมมายา

หลังจากเริ่มออกอากาศไปตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา ละครไทยโปรดัคชั่นอินเตอร์ที่ได้พระเอกซูเปอร์สตาร์เอเชีย อย่าง จอง อิลอู ร่วมแสดงนำ อย่าง กลรักเกมมายา ก็มาแรงจนติดเทรนด์ฮิตบนโลกโซเชี่ยลไปแล้ว

นอกจากโชว์ฝีมือด้านการแสดงแล้ว พระเอกหนุ่ม จอง อิลอู ยังได้มีโอกาสขับร้องเพลงประกอบที่มีชื่อว่า เธอผู้เดียว (My All) เพลงช้าแนวบัลลาดในเวอร์ชั่นภาษาเกาหลี โดยเนื้อหาพูดถึงความรักทั้งหมดของพระเอกที่มีต่อนางเอก ซึ่งผู้ที่เหมาะในการถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก จอง อิลอู พระเอกของเรานั่นเอง!

 

 

โดย จอง อิลอู ยังฝากบอกว่า เพลง เธอผู้เดียว (My All) จะทำให้แฟนๆ ได้ซึ้ง และเข้าใจในความหมายของละครกลรักเกมมายามากยิ่งขึ้นด้วย

สำหรับเพลง เธอผู้เดียว (My All) เวอร์ชั่นภาษาเกาหลี แต่งทำนองและคำร้องโดย ลี ชีอู และ ชเว ซึงควอน ผู้ที่เคยร่วมงานกับค่ายเพลงชือดัง JYP Entertainment และทีมโปรดิวเซอร์ จาก U Production ที่เคยฝากผลงานมาแล้วกับศิลปินดังอย่าง Girls’ Generation, EXO และ Apink

 

 

แฟนๆ อย่าลืมติดผลงานการแสดงและฟังเสียงเพราะๆ ของ จอง อิลอู ได้ในละคร กลรักเกมมายา ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20:00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 หรือรับชมสดผ่านแอพพลิเคชั่น True4U และ www.true4u.com

ภาพจากมิวสิควีดิโอเพลง เธอผู้เดียว (My All)
ภาพจากมิวสิควีดิโอเพลง เธอผู้เดียว (My All)
ภาพจากมิวสิควีดิโอเพลง เธอผู้เดียว (My All)
ภาพจากมิวสิควีดิโอเพลง เธอผู้เดียว (My All)