A Head Full Of Dreams Tour Christ Martin Coldplay คริส มาร์ติน โคลด์เพลย์

Coldplay วงอัลเทอร์เนทีฟร็อกแถวหน้า จะกลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้ง!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Coldplay วงอัลเทอร์เนทีฟร็อกแถวหน้า จะกลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้ง!

Coldplay (โคลด์เพลย์) เริ่มก่อตั้งวงในช่วงปลายปี 2540 โดยขณะนั้นสมาชิกของวง อย่าง Guy Berryman, Jonny Buckland, Will Champion และ Chris Martin กำลังศึกษาอยู่ที่ University College ในกรุงลอนดอน เส้นทางสายดนตรีของพวกเขายาวนาน จนทำให้ Coldplay กลายเป็นวงดนตรีที่โด่งดังมากที่สุดในโลกวงหนึ่ง ซึ่งอัลบั้มทั้ง 7 ชุดของพวกเขาทำสถิติยอดขายรวมกันได้มากกว่า 80 ล้านชุดทั่วโลก นอกจากนี้พวกเขายังกวาดรางวัลจากเวทีการประกาศรางวัลใหญ่ของวงการดนตรีระดับโลกมากมาย โดยคว้า Grammy Awards มากถึง 7 รางวัล และ Brit Awards ถึง 9 รางวัล

 

Coldplay
Coldplay
Coldplay
Coldplay
Coldplay
Coldplay
Coldplay
Coldplay

 

ในเดือนธันวาคม ปี 2558 Coldplay ได้ปล่อยอัลบั้มชุดที่ 7 ที่มีชื่อว่า A Head Full Of Dreams ออกมา ซึ่งอัลบั้มนี้เต็มไปด้วยสีสันและพลังทางดนตรี มีเนื้อหาเพลงที่ให้กำลังใจและให้มุมมองชีวิตในแง่บวก อาทิ เพลง Adventure Of A Lifetime, เพลงมันๆ อย่าง Hymn For The Weekend ที่ร่วมร้องกับ บียอนเซ่ รวมถึงเพลง Everglow และ Up & Up ที่สามารถแสดงให้เห็นถึงความสามารถอันน่าทึ่งของวง โดยอัลบั้ม A Head Full Of Dreams นี้สามารถขึ้นอันดับ 1 ของชาร์ท iTunes ในมากกว่า 90 ประเทศทั่วโลก ทำยอดขายไปแล้วกว่า 5 ล้านชุด และมียอดชมทาง YouTube มากกว่าพันล้านวิวเลยทีเดียว!

 

 

 

นอกจากนั้น Coldplay ยังเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องฝีมือทางการแสดงสดอันยอดเยี่ยม พวกเขาเคยเปิดคอนเสิร์ตรอบโลกมาแล้วหลายรอบ แสดงสดต่อหน้าแฟนเพลงมาแล้วทั่วทุกมุมโลก โดย Coldplay เคยเดินทางมาเปิดการแสดงในเมืองไทยครั้งแรกเมื่อปี 2546 ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่ง บีอีซี-เทโร ผู้จัดการแสดงให้ข้อมูลว่า บัตรเข้าชมกว่าหมื่นใบถูกจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็ว นับเป็นประสบการณ์คอนเสิร์ตที่ดีเยี่ยมที่สุดอีกหนึ่งคอนเสิร์ตในยุคนั้น

 

และในปี 2559 นี้ วงอัลเทอร์เนทีฟร็อกแถวหน้าจากเกาะอังกฤษ Coldplay เริ่มออกแสดงสดไปทั่วโลกอีกครั้งกับทัวร์ที่ชื่อว่า A Head Full Of Dreams Tour ซึ่งโชว์นี้ถูกสร้างสรรค์โดยโปรดักชั่นดีไซเนอร์ชื่อดังประจำวง อย่าง Misty Buckley และ Paul Normandale โดยเปิดฉากทัวร์ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2559 ที่ผ่านมาและจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตไปแล้วกว่า 2 ล้านใบ! A Head Full Of Dreams Tour เปิดการแสดงสดให้แฟนเพลงกว่า 2.5 ล้านคนได้ชมไปทั่วละตินอเมริกา, ยุโรป และสหรัฐอเมริกา และในเดือนธันวาคม 2559 นี้ พวกเขาจะเดินทางไปเปิดการแสดงต่อที่ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์… ล่าสุดกับการประกาศตารางทัวร์เอเชียของ Coldplay พวกเขาจะเดินทางไปเปิดการแสดงที่ สิงคโปร์, ฟิลิปปินส์, ไต้หวัน, เกาหลีใต้, ญี่ปุ่น และแน่นอนที่สุดคือ ‘ประเทศไทย’

 

Coldplay
Coldplay
Coldplay
Coldplay

 

สาวก Coldplay พลาดไม่ได้เด็ดขาด กับการกลับมาอีกครั้งของพวกเขาที่จะมาพร้อมความยิ่งใหญ่ระดับสนามกีฬากลางแจ้ง! ในคอนเสิร์ตสุดอลังการ A Head Full Of Dreams Tour กลางสนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก ในวันศุกร์ที่ 7 เมษายน 2560 จัดโดย บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และ ไลฟ์ เนชั่น บัตรราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท เปิดให้จับจองบัตรเข้าชมพร้อมกันทั่วประเทศในวันศุกร์ที่ 16 ธันวาคมนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2262-3838 และติดตามข่าวสารอัพเดทได้ที่ www.bectero.com หรือช่องทางโซเชียล www.facebook.com/bectero ทางทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และทางอินสตาแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT

 

Coldplay
Coldplay

 

สิทธิพิเศษ! Pre-sale สำหรับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ (Citi®) จะได้รับสิทธิ์ในการซื้อบัตรคอนเสิร์ตล่วงหน้าก่อนใคร โดยสามารถซื้อบัตรได้ในวันที่ 10 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. จนถึงวันที่ 12 ธันวาคม เวลา 23.59 น. (จำกัดการซื้อบัตรคอนเสิร์ต 4 ใบต่อบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ 1 ใบเท่านั้น) และสามารถซื้อได้ทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com และเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลักเท่านั้น

สำหรับ สมาชิก มาย ไลฟ์ เนชั่น (My Live Nation Members) ซึ่งสามารถลงทะเบียนสมัครสมาชิกได้ที่ www.livenation.asia เพื่อรับรหัสสำหรับใช้สิทธิ์ในการซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตล่วงหน้า โดยสามารถซื้อได้ในวันที่ 13 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. จนถึงวันที่ 14 ธันวาคม เวลา 23.59 น. (จำกัดการซื้อบัตรคอนเสิร์ต 4 ใบต่อ 1 รหัสเท่านั้น) และสามารถซื้อได้ทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com และเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ต 14 สาขาหลักเท่านั้น