นักร้องตัวพ่อตัวแม่ ยี้ ‘ทรัมป์’ ประธานาธิบดีคนใหม่สุดตัว!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / นักร้องตัวพ่อตัวแม่ ยี้ ‘ทรัมป์’ ประธานาธิบดีคนใหม่สุดตัว!!

หลังจากผลการเลือกตั้งประธานาธิบดีคนใหม่ของสหรัฐอเมริกาออกมาว่า โดนัลด์ ทรัมป์ ผู้แทนพรรครีพับลิกัน คว้าชัยจนก้าวสู่การเป็นประธานาธิบดีคนที่ 45 ก็ทำเอามีฟีดแบ็กออกมาอย่างมากมายทีเดียว

 

Hillary Clinton Campaigns In Crucial States Ahead Of Tuesday's Presidential Election

 

lady gaga

 

เหล่านักร้องคนดังซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในกระบอกเสียงสำคัญที่กระจายความรู้สึกออกสู่ชาวโลกอย่างรวดเร็ว ก็ต่างออกมาแสดงทัศนะ โดยส่วนใหญ่ก็ไปในทิศทางที่ผิดหวังต่อ ‘ประธานาธิบดีคนใหม่’ ซะด้วย!… บรรดาตัวพ่อตัวแม่แห่งวงการเพลงเขารู้สึกยังไงกันบ้าง? ไปดู!

 

 

 

Lady Gaga แสดงความผิดหวังอย่างมาก เธอทั้งช่วย ฮิลลารี่ หาเสียง, ร่วมลุ้นในช่วงตั้งแต่นับคะแนน แต่เมื่อผลออกมาเป็นที่น่าผิดหวัง มอนสเตอร์ตัวแม่ก็แสดงออกทั้งทางโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ก และยังออกไปประท้วงด้วยการถือป้าย love Trumps hate (ความรักชนะความชัง) ที่สื่อความหมายว่าเธออยากอยู่ในประเทศที่ความรักและความมีน้ำใจเอาชนะความเกลียดชัง

 

 

 

Kary Perry ปลุกระดมให้ทุกคนอย่ามัวแต่นิ่งเฉย ‘อย่าให้ความน่าเกลียดน่าชังเหล่านี้มาครอบงำพวกเรา’ และ ‘จงสู้เพื่อความถูกต้อง’

 

 

 

 

ยี้สุดตัวจนไม่อยากจะพิมพ์ชื่อ Cher เลยเลือกที่จะใช้อีโมติค่อนรูป ‘ส้วม’ และ ‘อุจจาระ’ แทนตัว โดนัลด์ ทรัมป์ เธอทวีตว่า นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปน่าสงสารลูกหลานซึ่งต้องอยู่ในโลกที่ไม่เหมือนเดิม

 

 

 

 

คุณแม่ก็มา! Madonna ใช้ช่องทางโซเชี่ยลของเธอบอกชาวอเมริกันว่า อย่ายอมแพ้ และ อย่าเพิ่งหมดหวัง

 

 

 

 

หลังจากรู้ผลการเลือกตั้ง Ariana Grande ถึงกับร้องไห้ข้ามวันข้ามคืน แต่นักร้องสาวก็เผยว่า ในอนาคตคนรุ่นใหม่จะออกไปโหวตและทำให้ผลเลือกตั้งออกมาไม่น่าผิดหวังแบบนี้

 

 

 

นักร้องเสียงดี John Legend เจ้าของเพลง All of Me ทวีตว่า “ผมรู้สึกเหมือนอเมริกาได้ส่งเช็คกวดวิชาให้กับมหาวิทยาลัยทรัมป์ยังงั้นแหละ” มีความประชด!

 

 

 

Alicia Keys ส่งคลิปวีดิโอเรียกร้องให้ทุกคนตื่นตัวกันได้แล้ว และตั้งคำถามว่า ‘นี่พวกเราอยากอยู่ในโลกแบบไหนกันเหรอ สำหรับฉัน ฉันเลือกโลกแห่งความรัก’

 

 

 

นักร้องนักแต่งเพลง Lily Allen ทวีตข้อความไว้เพียบ แต่ที่เจ็บจี๊ดก็คือ “เรียนรู้รัสเซียไว้เลย” และ “แคนาดาควรจะสร้างกำแพงกั้นเอาไว้นะ” ซึ่งสื่อว่าพลเมืองอเมริกาจำนวนมากกำลังอยากจะอพยพออกนอกประเทศไปอยู่แคนาดา

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com