เหล่านักร้องมะกันประกาศจะอพยพ ถ้า โดนัลด์ ทรัมป์ ได้เป็นประธานาธิบดี!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / เหล่านักร้องมะกันประกาศจะอพยพ ถ้า โดนัลด์ ทรัมป์ ได้เป็นประธานาธิบดี!

เหล่านักร้องชื่อดังผู้เป็นพลเมืองอเมริกัน จะต้องเก็บกระเป๋าออกนอกประเทศ(รึเปล่า?) หลังจากผลการเลือกตั้งประธานาธิบดีคนใหม่ของสหรัฐอเมริกาอย่างไม่เป็นทางการออกมาว่า โดนัลด์ ทรัมป์ ได้เป็นประธานาธิบดีคนใหม่!!

 

cher - miley

 

เพราะความยี้ไม่เข้าใครออกใคร ซุปตาร์หลายคนที่หนุน ฮิลลารี่ คลินตัน คู่แข่ง ทรัมป์ อย่างเต็มตัว เลยเคยออกปากว่า ‘จะอพยพออกนอกประเทศ หาก ทรัมป์ คว้าชัยชนะ!’… เมื่อผลออกมาอย่างนี้ ใครบ้างล่ะที่ต้องเตรียมแพ็คกระเป๋า!?

 

 

 

เมื่อหลายเดือนก่อนในไอจีของนักร้องสาวจอมซ่า Miley Cyrus เคยโพสผลสำรวจความนิยมที่ โดนัลด์ ทรัมป์ มีคะแนนนำ แถมเธอยังเขียนแคปชั่นไว้ด้วยว่า “อยากจะอ้วก อยากจะออกนอกประเทศ”

 

Miley Cyrus

 

 

gonna vom / move out da country. #aintapartyindausaanymo

A photo posted by Miley Cyrus (@mileycyrus) on

 

 

 

Cher นักร้องดาวค้างฟ้า เคยทวีตเมนชั่นเกี่ยวกับ โดนัลด์ ทรัมป์ ไว้ว่า “ถ้าเขาได้รับเลือก ฉันจะย้ายไปอยู่ดาวพฤหัสฯ จริงๆ ด้วย”… ลำบากละสิทีนี้!

 

Democratic Presidential Nominee Hillary Clinton Holds Election Night Event In New York City

 

 

 

 

ก่อนจะเลือกตั้งประมาณ 1 เดือน นักร้องหนุ่ม Ne-Yo เคยให้สัมภาษณ์กับ TMZ ว่า “ถ้า โดนัลด์ ทรัมป์ ได้เป็นประธานาธิบดีนะ ผมกับ Drake ได้เป็นเพื่อนบ้าน(ที่แคนาดา)กันแน่ๆ”

 

NE-YO In Concert - New York, New York

 

 

 

ฟาก นักร้อง-นักแสดง ดีกรีรางวัลแกรมมี่ฯ Barbra Streisand ซึ่งออกตัวว่าหนุน ฮิลลารี่ สุดหัวใจ ก็เคยให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ 60 Minutes ว่า ถ้าทรัมป์ ได้รับชัยชนะ เธอจะย้ายไปอยู่ประเทศของ Michael Usher พิธีกรรายการที่ออสเตรเลีย หรือไม่ก็ไปอยู่ที่แคนาดา

 

2016 Tony Awards - Show

 

 

 

นอกจากเหล่านักร้องชื่อก้อง ยังมีคนดังในวงการบันเทิงอีกหลายคนที่ประกาศกร้าวว่าจะย้ายออกนอกอเมริกา ไม่ว่าจะเป็น Samuel L. Jackson, Amy Schumer, Chelsea Handler, Lena Dunham, Jon Stewart, Whoopi Goldberg, Raven-Symone, Keegan-Michael Key และ Bryan Cranston … คิดว่าเขาและเธอจะ ‘อพยพ’ กันจริงหรือเปล่า?

 

 

ข้อมูลจาก hollywoodlife

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com