Bryan Adams ประกาศ เปิดคอนเสิร์ตในไทยต้นปีหน้า!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Bryan Adams ประกาศ เปิดคอนเสิร์ตในไทยต้นปีหน้า!

Bryan Adams (ไบรอัน อดัมส์) เจ้าของเพลงดัง (Everything I Do) I Do It for You
เตรียมเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ต The Get Up Tour Live in Bangkok ต้นปีหน้า

 

Bryan Adams (ไบรอัน อดัมส์) นักร้องขวัญใจวัยรุ่นยุค 80 เจ้าของรางวัลแพลตตินั่มยอดขายสูงสุดตลอดกาล เตรียมเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ล่าสุดกับการกลับมาพร้อมอัลบั้มที่ 13 Get Up (เก็ท อัพ) ในชื่อ The Get Up Tour Live in Bangkok (เดอะ เก็ท อัพ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2560 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี คอนเสิร์ตคุณภาพ โดย ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร

 

Bryan Adams The Get Up Tour Live in Bangkok

 

 

ไบรอัน อดัมส์ เป็นหนึ่งในนักร้องชาวแคนาดาที่โด่งดังมากที่สุด เขาเป็นทั้งนักร้อง นักแต่งเพลง และมือกีตาร์ ที่ฝากผลงานเพลงฮิตไว้อย่างมากมาย เช่น Summer Of ’69, Heaven และเพลงฮิตถล่มทลายที่คนทั่วโลกร้องได้ อย่าง (Everything I Do) I Do It For You ผลงานของ ไบรอัน อดัมส์ ทำยอดขายอัลบั้มได้มากกว่า 65 ล้านชุดทั่วโลก นอกจากนี้เขายังเป็นช่างภาพที่มีชื่อเสียง เคยถ่ายภาพโฆษณาให้แบรนด์แฟชั่นชื่อดังอย่าง Guess, Hugo, Boss และ Fred Perry โดยในอัลบั้มล่าสุด Get Up นี้ เขายังรับหน้าที่กำกับมิวสิควีดีโอด้วยตัวเอง 2 เพลง คือเพลง Brand new day และเพลง You belong to me ด้วย

 


Bryan Adams – (Everything I Do) I Do It For You
youtube channel : Bryan Adams

 


You Belong To Me preview
youtube channel : Bryan Adams

 

 

ไบรอัน อดัมส์ สร้างสรรค์ผลงานเพลงออกมาได้ดีเยี่ยมเสมอ ทั้งเพลงช้าและเร็ว ซึ่งล้วนแล้วแต่โดนใจวัยรุ่นในยุค 80 และส่วนใหญ่จะมีประสบการณ์เต้นรำกับคู่เดทครั้งแรกโดยใช้เพลงของเขาหรือไม่ก็ต้องเคยกระโดดมันส์สุดเหวี่ยงไปกับเพลงฮิต อย่างเพลง Cuts Like a Knife หรือ Somebody มาแล้ว สำหรับอัลบั้มล่าสุด Get Up นี้ เขาได้นักร้องนำวง ELO และ Jim Vallance เพื่อนเก่า มาร่วมเขียนเพลงด้วย และได้ Jeff Lynne ผู้เคยทำงานร่วมกับศิลปินดัง อย่างวง The Beatles, Paul McCartney, Randy Newman และ Tom Petty มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ด้วย อัลบั้ม Get Up จึงเป็นอีก 1 ผลงานคลาสสิคของ ไบรอัน อดัมส์ อย่างแท้จริง

 

 

 

 

กว่า 30 ปี ในวงการเพลง ไบรอัน อดัมส์ ได้รับรางวัลในฐานะศิลปินคุณภาพจากเวทีใหญ่มาแล้วมากมาย รวมทั้งได้รับการนำเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลอีกนับไม่ถ้วน เช่น ถูกเสนอชื่อเข้าชิง Juno Award ซึ่งเปรียบเสมือนรางวัลแกรมมี่ในประเทศแคนาดา ถึง 56 ครั้ง และได้รับถึง 18 รางวัล, เข้าชิงแกรมมี่ถึง 15 ครั้ง และได้รับรางวัล Best Song Written Specifically for a Motion Picture or Television ในเพลง (Everything I Do) I Do It for You เมื่อปี 1992 รวมทั้งรางวัลอเมริกัน มิวสิค อวอร์ดส, รางวัลนักแต่งเพลงจากเวทีบีเอ็มไอ อวอร์ดส และ เอสแคป อวอร์ดส และสองรางวัลในฐานะนักแต่งเพลงจากเวที อีวอร์ โนเวลโล สองรางวัลลูกโลกทองคำ และการเสนอเข้าชิงรางวัลออสการ์ 3 ครั้งในสาขาเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม เป็นต้น

 

ที่ผ่านมา ไบรอัน อดัมส์ เคยเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตในเมืองไทย 2 ครั้ง ในปี 2536 และ 2539 ซึ่งได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากแฟนเพลงชาวไทย บัตรคอนเสิร์ตถูกขายหมดอย่างรวดเร็ว

 

 

 

 

สำหรับคอนเสิร์ต The Get Up Tour ได้เริ่มต้นขึ้นในยุโรปตั้งแต่ต้นปี 2016 ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ตั๋วคอนเสิร์ตถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงอย่างรวดเร็ว!… แฟนเพลงชาวไทยจึงพลาดไม่ได้กับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ The Get Up Tour Live in Bangkok (เดอะ เก็ท อัพ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก) แสดงในวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2560 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ราคาบัตรเข้าชมเริ่มต้นที่ 2,000 บาท

 

พิเศษ! รับส่วนลด Early Bird 20% เมื่อซื้อบัตรระหว่างวันที่ 17 – 23 ตุลาคมนี้ และเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 24 ตุลาคมเป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือโทร. 0-2262-3838 และติดตามข่าวสารอัพเดทได้ที่ www.bectero.com หรือช่องทางโซเชียล เช่น www.facebook.com/bectero ทางทวิตเตอร์ที่ @BEC_Tero_Ent และทางอินสตาแกรมที่ BECTERO_ENTERTAINMENT

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com