พลังร็อคกึกก้อง! Queen + Adam Lambert On Tour 2016

Home / ข่าววงการเพลงสากล / พลังร็อคกึกก้อง! Queen + Adam Lambert On Tour 2016

ควีน + อดัม แลมเบิร์ต โชว์พลังร็อคสุดประทับใจ
แฟนเพลงเต็มอิ่ม คุ้มค่าสมการรอคอย

 

 

หลังจากที่แฟนเพลงชาวไทยเฝ้ารอชมการแสดงสดของพวกเขามาอย่างยาวนาน ในที่สุดคอนเสิร์ตใหญ่ระดับโลกของศิลปินร็อคระดับตำนาน ควีน (Queen) ที่มาพร้อมกับอเมริกันไอดอลเจ้าของเสียงร้องอันทรงพลัง อดัม แลมเบิร์ต (Adam Lambert) ก็ได้ถูกจารึกไว้ในประวัติศาสตร์ของวงการเพลงสากลในบ้านเราไปเป็นที่เรียบร้อย กับคอนเสิร์ต ควีน + อดัม แลมเบิร์ต ออน ทัวร์ 2016 (Queen + Adam Lambert On Tour 2016) เมื่อช่วงค่ำวันที่ 30 กันยายนที่ผ่านมา ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งจัดขึ้นโดย บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

 

Queen+Adam Lambert Live in Bangkok_09

 

Queen+Adam Lambert Live in Bangkok_25

 

แม้พายุฝนจะโหมกระหน่ำจนการจราจรจะติดขัดสนั่นเมือง แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้แฟนเพลงของ ควีน (Queen) และ อดัม แลมเบิร์ต (Adam Lambert) ถอดใจ เพราะต่างฝ่าฟันการจราจรและสภาพอากาศอันแสนโหดร้ายมาเพื่อร่วมสัมผัสและเป็นส่วนหนึ่งของสุดยอดคอนเสิร์ตที่ทุกคนทั่วโลกชื่นชม และทุกคนก็ไม่ผิดหวังกับฝีมือขั้นเทพและความเก๋าทางดนตรีของสองสมาชิก ควีน อย่าง ไบรอัน เมย์ (Brian May) ที่ลีดกีตาร์ได้บาดใจ และ โรเจอร์ เทเลอร์ (Roger Taylor) ที่ยังโชว์พลังร็อคตีกลองได้อย่างหนักหน่วง พร้อมด้วยเสียงร้องอันทรงพลังและลีลาการเอ็นเตอร์เทนของ อดัม แลมเบิร์ต (Adam Lambert) ผู้สวมวิญญาณของ เฟรดดี้ เมอร์คิวรี่ (Freddie Mercury) และถ่ายทอดบทเพลงของควีนได้อย่างครบรสทุกอารมณ์

 

Queen+Adam Lambert Live in Bangkok_03

 

Queen+Adam Lambert Live in Bangkok_04

 

Queen+Adam Lambert Live in Bangkok_23

 

ตลอดการแสดงกว่า 2 ชั่วโมงของคอนเสิร์ต ควีน + อดัม แลมเบิร์ต ออน ทัวร์ 2016 (Queen + Adam Lambert On Tour 2016) สามารถสะกดคนดูด้วยโปรดักชั่นที่จัดเต็มอลังการทั้ง แสง สี เสียง และเพลงดังอีกกว่า 20 เพลง ที่แฟนเพลงคุ้นเคยและร้องตามกันได้เป็นอย่างดี อาทิ Seven Seas Of Rhye, Don’t Stop Me Now, Somebody To Love, Love of My Life, Under Pressure, I Want It All, Bohemian Rhapsody, Radio Ga Ga ฯลฯ ก่อนที่จะอังกอร์ด้วยบทเพลงอมตะ We Will Rock You และ We Are The Champions ซึ่งเปรียบเสมือนเป็นเพลงชาติของวง ควีน (Queen) ซึ่งแฟนเพลงต่างร่วมกันร้องตามกึกก้องฮอลล์คอนเสิร์ต

 

ถือว่า Queen + Adam Lambert On Tour 2016 เป็นอีกหนึ่งสุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปีอย่างแท้จริง!

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com