ชวนย้อนอดีต สู่ปาร์ตี้ยุค ’30 ใน Diga Diga Doo – A Vintage Night Out

Home / ข่าววงการเพลงสากล / ชวนย้อนอดีต สู่ปาร์ตี้ยุค ’30 ใน Diga Diga Doo – A Vintage Night Out

Bangkok Swing ร่วมกับ Shanghai Mansion Hotel ชวนก้าวข้ามประตูเวลาไปดื่มดำไลฟ์สไตล์ในยุค 1930s กับงานเต้นรำใจกลางเยาวราชอันลือลั่น Diga Diga Doo – A Vintage Night Out 24 กันยายนนี้

 

Diga Diga Doo - A Vintage Night Out

 

ชวนแต่งตัวให้เต็มยศแล้วก้าวข้ามประตูเวลาไปดื่มด่ำไลฟ์สไตล์ในยุค 1930s ช่วงเวลาที่หนุ่มสาวใช้ชีวิตยามค่ำคืนอย่างเต็มที่ เต้นรำสุดเหวี่ยงบนฟลอร์ไม้ในคลับโอ่โถงของโรงละครคลาสสิค ฟังดนตรีที่บรรเลงโดยวงดนตรีสวิงแจ๊ซในจังหวะเร้าใจ สลับกับโชว์ตระการตาจากนักแสดงชื่อดังระดับโลก… ประสบการณ์เกินจินตนาการอีกมากมายจะซ่อนอยู่หลังประตูบอลรูมสุดคลาสสิคของ เซี่ยงไฮ้ แมนชั่น บูติก โฮเท็ล ใจกลางเยาวราช

 

Diga Diga Doo - A Vintage Night Out

 

Diga Diga Doo - A Vintage Night Out

 

เตรียมพบกับไฮไลท์ของงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น…

 

Gordon Webster เจ้าพ่อ Swing Jazz ผู้เป็นศูนย์รวมของพลังและลูกบ้า จะนำวงมาจากอเมริกาเพื่อแสดงร่วมกับนักร้องสวิงแจ๊ซชื่อดังชาวอังกฤษ Hetty Kate ที่เคยบันทึกเสียงร่วมกัน มาสร้างความสุนทรีย์บนฟลอร์เต้นรำแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นในงานปาร์ตี้ใดในประเทศไทยมาก่อน

 

Diga Diga Doo - A Vintage Night Out

 

Sarah Reich นักเต้นแท็ปแดนซ์มาแรงที่สุดของยุค ผู้สร้างปรากฏการแท็ปแดนซ์บนโลกออนไลน์

 

การแสดง Burlesque ตระการตาและเย้ายวนอย่างมีระดับ โดย Sharon Davis นักเต้นเบอร์เลสชื่อดังระดับโลกผู้สะกดผู้ชมให้นั่งนิ่งไม่กล้ากระพริบตาเมื่อปีที่แล้ว จะกลับมาพร้อมโชว์ใหม่ๆ เพื่อเซอร์ไพร้ซ์คนดูชาวไทย

 

การแสดง Lindy Hop โดยทีมนักเต้นระดับโลก จากประเทศอังกฤษ อาร์เจนทินา และฝรั่งเศส

 

รวมทั้ง วินเทจบูทีค บาร์เบอร์ และซาลอน บริการภายในงานสำหรับทั้งสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ และคลาสสอนเต้นสวิงฟรี สำหรับคนไม่เคยมีพื้นฐาน ก่อนงานเริ่ม

 

Diga Diga Doo - A Vintage Night Out

 

พบกันในงาน Diga Diga Doo – A Vintage Night Out วันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2559 เวลา 20.00 เป็นต้นไป ณ เซี่ยงไฮ้ แมนชั่น บูติก โฮเท็ล ใจกลางเยาวราช บัตรราคา 1,500 บาท จำหน่ายทาง www.digadigadoobkk.com และสามารถติดตามรายละเอียดงานได้ที่ Instagram : DigaDigaDooBKK, Facebook : DigaDigaDooBKK

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com