แฮปปี้! ฟาร์เรล วิลเลียมส์ จูงมือพ่อ-แม่มาไทย เปิดตัวธุรกิจอาหาร!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / แฮปปี้! ฟาร์เรล วิลเลียมส์ จูงมือพ่อ-แม่มาไทย เปิดตัวธุรกิจอาหาร!

Pharrell Williams (ฟาร์เรล วิลเลียมส์) ลัดฟ้ามาไทยเงียบกริบ! เปิดตัวธุรกิจของครอบครัว ‘วิลเลียมส์ แฟมิลี่ คิทเช่น โปรเจกต์’

 

Pharrell Williams

 

Pharrell Williams

 

ดีน แอนด์ เดลูก้า แบรนด์อาหารและเครื่องดื่มกูร์เม่ต์จากนิวยอร์ค ประกาศความร่วมมือกับศิลปินเจ้าของรางวัลแกรมมี่และโปรดิวเซอร์เพลงชื่อดัง ฟาร์เรล วิลเลียมส์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์สูตรดั้งเดิมของ ฟาเรล วิลเลียมส์ และครอบครัว ภายใต้แบรนด์ ‘เดอะ วิลเลียมส์ แฟมิลี่ คิทเช่น โปรเจกต์’

 

ศิลปินชื่อดัง ฟาร์เรล วิลเลียมส์ เผยว่า “พ่อของผมรักการทำอาหาร และทุกคนในครอบครัวของเราก็ชื่นชอบและติดใจฝีมือของพ่อมาก ผมภูมิใจที่อย่างน้อยวันนี้ผมมีส่วนช่วยทำความฝันของพ่อด้วยการเปลี่ยนจากงานอดิเรกให้กลายเป็นธุรกิจ โดยร่วมมือกับ ดีน แอนด์ เดลูก้า ซึ่งเราสองคนพ่อลูกได้ทำข้อตกลงระหว่างกันไว้ว่า พ่อจะต้องทำอาหารที่เฮลท์ตี้ขึ้นด้วยส่วนผสมที่ดีและมีประโยชน์ ซึ่งจะเปลี่ยนสไตล์การใช้ชีวิตของพ่อและทำให้พ่อมีชีวิตที่ยืนยาวขึ้นด้วย… สำหรับที่มาของชื่อแบรนด์ เดอะ วิลเลียมส์ แฟมิลี คิทเช่น มาจากครัว ซึ่งเป็นสถานที่ที่ทุกคนในครอบครัวมารวมตัวกัน นั่งทานอาหารด้วยกันและพูดคุยกันครับ”

 

Pharrell Williams

 

Pharrell Williams

 

Pharrell Williams

 

แฟนเพลงของ ฟาเรล วิลเลียมส์ และผู้สนใจอดใจรออีกนิด เพราะ ‘วิลเลียมส์ แฟมิลี่ คิทเช่น โปรเจกต์’ จะเริ่มวางจำหน่ายในฤดูใบไม้ผลิ ปีหน้า(2560) ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.deandeluca.com

 

 

Pharrell Williams – Happy (Official Music Video)
youtube channel : iamOTHER

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com