Charlie Puth แสดงสด-สะกดใจแฟนเพลงชาวไทย!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Charlie Puth แสดงสด-สะกดใจแฟนเพลงชาวไทย!

Charlie Puth แสดงสด-สะกดใจแฟนเพลงชาวไทย!
โชว์เสียงนุ่ม พร้อมเสน่ห์แพรวพราว จนเสียงกรี๊ดกระหึ่ม SOUNDBOX

 

Charlie Puth_10

 

Charlie Puth_07

 

นับว่าเป็นศิลปินระดับโลกที่ฮอตและมาแรงสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อเสียงดี Charlie Puth (ชาร์ลี พุท) ซึ่งเขาเพิ่งเดินทางมาเปิดการแสดงสดในประเทศไทยครั้งแรก ในงานดนตรีคุณภาพ SOUNDBOX (ซาวด์บ็อกซ์) ที่จัดขึ้นโดย ไลฟ์ เนชั่น และ บีอีซี-เทโร ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อช่วงค่ำวันศุกร์ที่ 12 สิงหาคมที่ผ่านมา… งานนี้ทำเอาสาวไทยใจละลายกับรอยยิ้ม ความน่ารัก และความเป็นกันเองของหนุ่ม Charlie Puth ตั้งแต่เท้าแตะสนามบินสุวรรณภูมิจนจบการแสดงคอนเสิร์ตกันเลยทีเดียว

 

บรรยากาศในงานดนตรีคุณภาพ SOUNDBOX  ครั้งนี้ เนืองแน่นและเต็มไปด้วยแฟนเพลงของหนุ่ม Charlie Puth กว่า 3,500 คน โดยสร้างความสนุกและอุ่นเครื่องความมันส์ทางดนตรีให้กับแฟนเพลงกันก่อนด้วยกลุ่มศิลปิน EDM ระดับแถวหน้าของเอเชีย OZMO (ออซโม) และศิลปินไทยมากฝีมือ อย่าง Room39 (รูม39)

 

OZMO_002

 

Room39_005

 

และ Charlie Puth ก็ไม่ทำให้แฟนเพลงที่เฝ้ารอต้องผิดหวัง เขาปรากฏตัวบนเวทีพร้อมรอยยิ้ม ก่อนจะเปิดการแสดงด้วยเพลงจากอัลบั้ม Nine Track Mind ที่ขนมาเอาใจแฟนเพลงชาวไทยเต็มอิ่ม ทั้ง Marvin Gaye Feat. Meghan Trainor, Dangerousely, Suffer, Some Type of Love, Losing My Mind, Left Right Left, My Gospel, Up All Night, Then There’s You, We Don’t Talk Anymore รวมถึงเพลงดังที่ทุกคนรอฟังและร้องตามกันได้เป็นอย่างดี อย่าง One Call Away และ See You Again นอกจากนั้น Charlie Puth ยังหยอดคำหวานว่า “ผมต้องกลับมาที่เมืองไทยอีกแน่นอน” และพยายามพูดภาษาไทยเอาใจแฟนเพลงชาวไทย ทั้ง “สวัสดีครับ”, “สบายดีไหมครับ”, “ยินดีที่ได้รู้จัก”, “ขอบคุณที่มาวันนี้” และประโยคสำคัญที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นจากแฟนๆ อย่าง “ผมรักคุณ” งานนี้เรียกได้ว่าสาวไทยกรี๊ดกันสนั่นจนหนุ่ม Charlie Puth เขินเลยทีเดียว

 

Charlie Puth_09

 

SOUNDBOX FANS_001

 

จบไปอย่างน่าประทับใจสำหรับการแสดงสดจาก Charlie Puth ในงานดนตรีคุณภาพ SOUNDBOX… และเตรียมพบกับ SOUNDBOX ครั้งต่อไปกับ เจ้าของยอดวิวหนึ่งพันห้าร้อยล้านครั้งบน YouTube และเจ้าของรางวัลแกรมมี่อวอร์ด อย่าง กลุ่มศิลปินอะแคปเปลล่า Pentatonix (เพนทาโทนิกซ์)ได้ในวันอังคารที่ 13 กันยายนนี้ ที่เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ สามารถจับจองบัตรและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com โทร. 0-2262-3838

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com